06/26/2020 15:23

Tử vi chỉ ra 3 tháng sinh may mắn của quý ông giúp công danh rộng mở

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Ngoài năm sinh thì theo tử vi, dựa vào ngày sinh, tháng sinh cũng có thể giúp chúng ta đoán định được công danh sự nghiệp, tình duyên trong tương lai của một người.

Thế nên, tử vi đã chỉ ra rằng, nếu quý ông may mắn chào đời vào những tháng âm lịch này trong năm thì con đường công danh sự nghiệp của họ sẽ cực kỳ rộng mở, mọi sự cát lành.

Đặc biệt, ngoài công việc, tài lộc thì nhân duyên của những quý ông sinh vào các tháng âm lịch như dưới đây cũng rất êm ấm, viên mãn.  

3 tháng sinh may mắn giúp đàn ông công danh rộng mở
Tử vi cho biết, hầu hết những quý ông may mắn chào đời vào 3 tháng âm lịch này trong năm thì con đường công danh sự nghiệp của họ sẽ cực kỳ rộng mở. Ảnh minh họa: Jul Đặng.

>> Bạn xem chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tháng 1 

Tử vi dự báo, hầu hết những quý ông đón sinh nhật trong tháng 1 âm thường là những người có quyền cao chức trọng và rất dễ thành công trong cuộc sống. Những người này có óc sáng tạo cao, thường đưa ra những ý tưởng mới mẻ, luôn tìm cách biến những ý tưởng ấy của mình trở thành hiện thực.

Những quý ông này, dù khi còn trẻ sự nghiệp có thể không mấy hanh thông, nhưng nhờ nỗ lực và chăm chỉ mỗi ngày nên bước vào tuổi trung niên thì con đường công danh sự nghiệp sẽ vô cùng rộng mở, mọi công sức của họ đã bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. 

3 tháng sinh may mắn giúp đàn ông công danh rộng mở
Tử vi dự báo, hầu hết những quý ông đón sinh nhật trong tháng 1 âm thường là những người rất dễ thành công trong cuộc sống. Ảnh minh họa: Mạnh Lân.

Đặc biệt, những quý ông này khi lập gia đình thì sự nghiệp lại càng vững chắc hơn. Nhờ có hậu phương kề bên cộng thêm bản tính kiên cường nên chẳng mấy chốc họ sẽ xây dựng được một tổ ấm rất hạnh phúc và sung túc. Bước vào tuổi ngoài 40, con đường công danh sự nghiệp của những người này tiến triển cực kì thuận lợi, cả kinh tế và đời sống tình cảm đều vô cùng ngọt ngào.

>> Bạn biết chưa: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Tháng 4 

Hầu hết những quý ông sinh vào tháng 4 âm thường là những người độc lập và rất tự tin trong công việc. Những quý ông này còn thường là người dám nghĩ dám làm, can đảm, không sợ khó, khổ và cũng không bao giờ muốn phụ thuộc vào người khác. Tử vi cho biết, phụ nữ lấy được chồng sinh vào tháng 4 âm như rước được quý nhân về nhà bởi anh ấy sẽ luôn là người chở che và bao bọc cho họ suốt cuộc đời.

3 tháng sinh may mắn giúp đàn ông công danh rộng mở
Tử vi cho biết, phụ nữ lấy được chồng sinh vào tháng 4 âm như rước được quý nhân về nhà. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Cũng nhờ mang trong mình những tính cách tốt như thế nên những người may mắn sinh vào tháng 4 âm thường dễ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Thậm chí, sau khi yên bề gia thất thì vận may của những quý ông này như được tăng lên gấp bội và cực kỳ vững bền. Gia đình hạnh phúc viên mãn, phước lộc đầy nhà, cả công việc lẫn tài lộc đều thăng hoa rực rỡ.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn 

Tháng 8 

Tử vi cho biết, thường những quý ông may mắn chào đời trong tháng 8 âm đều là người có số hưởng gia sản từ gia đình. Họ vốn là những người "ngậm thìa vàng" ngay từ lúc mới sinh, được gia đình bảo bọc và dạy dỗ rất chu toàn. Thế nên, khi trưởng thành, những quý ông này rất dễ trở thành một người thành đạt trong cuộc sống.

3 tháng sinh may mắn giúp đàn ông công danh rộng mở
Tử vi cho biết, thường những quý ông may mắn chào đời trong tháng 8 âm đều là người có số hưởng. Ảnh minh họa: Mạnh Lân.

Đặc biệt, sau khi lập gia đình, may mắn còn như được tăng lên gấp bội dành cho họ. Cả hai vợ chồng cùng chung tay xây dựng cơ đồ vững mạnh, vun vén gia đình luôn được trong ấm ngoài êm. Về hậu vận, cuộc sống vật chất của những quý ông sinh vào tháng này vô cùng thoải mái, an nhàn, hầu như không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của những quý ông có tháng sinh may mắn như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sớm muộn gì cũng sẽ tìm đến bạn. 

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

TỬ VI DỰ BÁO HAI NĂM TỚI: TÝ LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP RẤT DỄ CÔNG THÀNH DANH TOẠI

Tử vi dự báo, hai năm tới sẽ là thời kỳ hoàng kim của tuổi Tý cùng Tuất và Dần bởi thời gian tới cả 3 con giáp dễ này gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp lẫn tài lộc. Hai năm tới, cả 3 con giáp này đều rất dễ bứt phá mạnh mẽ trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. 

Cụ thể, với tuổi Dần, trong hai năm tới đây con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến và thu về nhiều kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Còn vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong hai năm tới cũng rất thênh thang...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top