06/17/2020 20:26

Trông con trai hộ bạn thân, người phụ nữ hốt luôn làm chồng sau 17 năm

Vũ Thị Hoàng Hạnh - Theo thethaovanhoa.vn Vũ Thị Hoàng Hạnh

Từ bạn thân, người phụ nữ bỗng trở thành con dâu vì kết hôn với con trai của bạn thân. Đặc biệt, cô còn từng trông nom chồng của mình kể từ khi anh mới 8 tuổi.

Tình yêu vốn không phân biệt tuổi tác. Ở xã hội hiện nay, có rất nhiều cặp đôi dù chênh nhau nhiều tuổi nhưng vẫn sống vô cùng hạnh phúc. Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã được một phen xôn xao trước chuyện tình đặc biệt của cặp đôi vợ 40 - chồng 25.

Đáng chú ý, cô dâu không chỉ là bạn thân của mẹ chú rể mà còn là người từng bế bồng, trông nom chú rể khi còn bé. 

Trông con trai hộ bạn thân, người phụ nữ hốt luôn làm chồng sau 17 năm
Cặp đôi đang gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: misbbs)

>>> Xem thêm: Thanh niên phát hiện con trai cực giống bạn thân sau 4 năm gặp lại, hóa ra là "di truyền" từ đời bố

Cô gái lấy luôn con trai bạn thân

Câu chuyện được công đồng mạng truyền tay nhau trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhân vật chính có tên là An Na, 40 tuổi, là người Trung Quốc. Cô gặp chồng của mình vào 17 năm trước, khi chú rể mới chỉ 8 tuổi. Thời điểm đó, cô thường được bạn thân nhờ trông hộ con trai, hay cũng chính là chồng bây giờ.

An Na vui vẻ đăng tải bức hình ngày đầu cả hai gặp nhau và tiết lộ: "Đó là ngày mà bạn thân tôi nhờ trông chồng tôi bây giờ - khi đó mới là cậu bé 8 tuổi. Tôi đã đưa cậu đi ăn rồi đến trung tâm mua sắm chơi. Hôm đó khá vui vẻ".

Suốt những năm tháng trưởng thành của chồng, An Na đã được chứng kiến tất cả. Tuy vậy, cả hai chỉ thực sự nói chuyện và tiến tới hẹn hò 2 tháng trước khi đăng ký kết hôn.

Trông con trai hộ bạn thân, người phụ nữ hốt luôn làm chồng sau 17 năm
Lần đầu An Na gặp chồng vào 17 năm trước. (Ảnh: misbbs)

Được biết, An Na từng có một đời chồng và 3 người con. Tuy vậy, mối quan hệ của cô và tình trẻ cũng không hề bị ảnh hưởng vì điều này. 

Ngược lại, về phía bạn thân hay cũng chính là mẹ chồng cô lại không hề ủng hộ chuyện này. Cô chỉ miễn cưỡng chấp nhận vì thấy con trai mình hạnh phúc, vui vẻ. Vào ngày cưới của con, cô không hề gay gắt mà chỉ nói rằng: "Nếu cả hai hạnh phúc thì hãy cứ đến với nhau".

Trông con trai hộ bạn thân, người phụ nữ hốt luôn làm chồng sau 17 năm
Tuy không được gia đình ủng hộ nhưng cặp đôi vẫn tiến đến với nhau. (Ảnh: misbbs)

Cùng đón đọc những câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

>>> Đọc thêm: Chuyện ông anh trai và nhỏ bạn thân: Đang yên đang lành tự nhiên... yêu nhau

Bà mẹ phải lòng bạn thân của con trai

Trước đó cũng từng có một bà mẹ phải lòng bạn thân của con trai. Người phụ nữ có tên là Dawn Northey, hiện 42 tuổi và là người Scotland. Chồng của cô là Takhari Aldridge, 20 tuổi và cũng chính là bạn thân của con trai cô. 

Dawn và chồng trẻ gặp nhau lần đầu tiên khi cô đưa con trai đến nhà bạn thân chơi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Dawn đã ấn tượng với vẻ bề ngoài cao ráo, điển trai và có phần rám nắng của bạn thân con trai.

7 tuần sau đó, khi đang đưa bạn thân của con trai về nhà, cô đã nhân cơ hội nói chuyện thêm với chàng trai. Sau một quãng đường, cô ngỡ ngàng khi nhận ra rằng Takhari cũng có cảm tình với mình. Đặc biệt, chàng trai trẻ này còn chủ động hôn cô. 

Chuyện tình của cả hai sau đó đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ gia đình Takhari. Ngược lại, về phía con trai Dawn, anh lại ủng hộ mẹ của mình và mong bà có được hạnh phúc. 

Trông con trai hộ bạn thân, người phụ nữ hốt luôn làm chồng sau 17 năm
Người mẹ phải lòng bạn thân của con trai. (Ảnh: The Sun)

>>> Có thể bạn quan tâm: Trần Đức Bo: Từng là trai thẳng, yêu cậu bạn thân vì bị "cắm sừng"

Trong chuyện tình yêu, tuổi tác đôi khi không phải là vấn đề gì đó quá đỗi lớn lao. Bên cạnh đó, việc tìm thấy người yêu lại chính là người ở ngay bên cạnh mình cũng là điều mà không ai ngờ đến. Điều quan trọng là khi cả hai đủ yêu thương thì cuộc sống sẽ mãi ngập tràn những hạnh phúc.

Xem thêm thông tin thú vị trên Bestie!

Từng có một chàng trai dũng cảm yêu mẹ của bạn thân

Chàng trai được mọi người gọi là người dũng cảm chính là Trương Siêu, 24 tuổi, còn cô dâu là bà Lưu Phi (42 tuổi). Được biết Lưu Phi chính là mẹ ruột của Ngô Thanh - một người bạn thân của chú rể.

Trước khi cưới mẹ bạn thân, Trương Siêu từng là người giúp Lưu Phi và Ngô Thanh gắn kết với nhau hơn. Cùng từ những lần tâm sự không ai ngờ đến đó, Trương Siêu dần phải lòng mẹ của bạn thân.

Cuối cùng, anh quyết định ngỏ lời yêu với cô và bất ngờ nhận được sự đồng ý. Đám cưới của cả hai đã chính thức diễn ra vào năm ngoái.

Xem thêm bài viết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top