06/08/2020 10:45

Trấn Thành có lời khuyên sốc khi khách mời khóc xin lỗi bố vì là LGBT

Nguyễn Thị Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Thị Huyền

Trọng Khanh - khách mời NALA mùa 4 đã có những chia sẻ đầy xúc động chuyện bản thân là LGBT. Sau đó, Trấn Thành đã có những lời khuyên chân thành đến anh.

Chuyện giới tính thứ 3 ngày nay đã được dần cởi mở hơn. Cộng đồng LGBT cũng có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình.

Xuất hiện trong tập 5 chương trình Người ấy là ai mùa 4 vừa qua, chàng khách mời Trọng Khanh khiến nhiều người xúc động vì câu chuyện của mình khi bản thân là người đồng tính.

Trấn Thành có lời khuyên sốc khi khách mời khóc xin lỗi bố vì là LGBT
Anh chàng đẹp trai Trọng Khanh.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cặp đôi LGBT cạo trọc đầu để chứng minh tình cảm: Trao chân thành sẽ nhận được chân tình

Câu chuyện của Trọng Khanh

Mới đây, trên show Người ấy là ai?, bên cạnh màn kết đôi thành công giữa anh chàng streamer hot boy NoWay với nữ chính Cara Phương, Trọng Khanh cũng là một cực phẩm gây chú ý khi xuất hiện với tấm bảng màu Tím (người thuộc giới tính thứ 3)

Ngay sau màn lộ diện với thân phận là người thuộc cộng đồng LGBT, Trọng Khanh đã khiến cả trường quay vô cùng xúc động khi nói lời xin lỗi bố mẹ. Anh nói: "Em come out với gia đình đã lâu, ba mẹ rất buồn nhưng em vẫn chưa có lời xin lỗi chính thức. Xin lỗi ba mẹ là con đã không làm tốt nhiệm vụ của mình".

Trấn Thành có lời khuyên sốc khi khách mời khóc xin lỗi bố vì là LGBT
Anh chàng lộ diện với tấm bảng màu tím.

>>> Xem thêm: Người mẹ hết lòng ủng hộ con trai đồng tính, gọi con là "công chúa"

Lời động viên của Trấn Thành

Trước những lời xin lỗi chân thành của Trọng Khanh, Trấn Thành đã có những lời khuyên, truyền động lực cho anh khiến cộng đồng người có giới tính thứ 3 nói riêng và toàn thể cư dân mạng nói chung không khỏi cảm thấy xúc động:

“Ai giao nhiệm vụ cho em phải làm vừa lòng người khác? Không ai giao nhiệm vụ đó cả! Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái? Chúng ta được sinh ra để hạnh phúc, để cống hiến, để giúp cho nhiều người hơn trong cõi đời này chứ ai lại được sinh ra để sinh 1 đứa con nối dõi tông đường".

Trấn Thành có lời khuyên sốc khi khách mời khóc xin lỗi bố vì là LGBT
Anh xin lỗi bố mẹ vì không làm tròn trách nhiệm.

Anh cũng nói thêm rằng chúng ta sinh ra căn bản không phải là những phiên bản để duy trì nòi giống cho nhau, bởi thế giới bây giờ vốn đã đông người. Ngược lại, nếu người được giao trọng trách duy trì nòi giống lại không có sự hy sinh, không có lòng bao dung hay chẳng có trình độ gì lại sinh ra một đứa con chẳng được giáo dục thì sao? Rồi có thể đứa trẻ đó sẽ trở thành một người tồi tệ trong mắt xã hội.

Vậy nên, theo chia sẻ của Trấn Thành, con người hãy cứ sống đúng với bản thân. Câu chuyện giới tính không ai có thể lựa chọn được, thế nhưng anh cũng dành lời khuyên cho chàng trai trẻ: "Bạn hãy nói với bố mẹ rằng thông cảm cho con. Hãy chấp nhận con với hình hài này và giới tính này".

Trấn Thành có lời khuyên sốc khi khách mời khóc xin lỗi bố vì là LGBT
Lời khuyên đầy xúc động của Trấn Thành.

Trước lời khuyên chân thành từ Trấn Thành, Hương Giang cũng chia sẻ: "Dù anh có là 1 màu sắc nào, thế giới nào cũng xứng đáng được tôn vinh và đáng quý. Nên anh hãy tin vào con đường riêng của mình. Vì anh thành công cha mẹ nào cũng hạnh phúc. Và khi anh hạnh phúc thì ai cũng sẽ chấp nhận".

Xem thêm các thông tin hot trên cộng đồng mạng tại fanpage YAN Netizen!

>>> Đừng bỏ lỡ: "Cừu Thiên Nhận" Anh hùng xạ điêu 1994 thừa nhận thuộc LGBT

Lời khuyên của Trấn Thành nhanh chóng chạm đến trái tim của đông đảo người xem, đặc biệt là những người thuộc cộng đồng LGBT. Nó trở thành động lực có những người thuộc giới tính thứ 3 khác dũng cảm đứng ra thể hiện bản thân mình với cộng đồng, với xã hội.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie nhé!

Nguồn ảnh: NALA

"Ông bố" Việt đầu tiên sinh con

Cặp đôi Minh Khang - Minh Anh nổi tiếng trong giới LGBT, đặc biệt cả hai đều là người chuyển giới yêu nhau.

Minh Khang là nữ chuyển giới sang nam và ngược lại, Minh Anh là nam chuyển giới sang nữ. Chính vì vậy, cơ thể của Minh Khang vẫn là nữ, vẫn có khả năng sinh con.

Vì cả hai vợ chồng muốn có con của chính mình, Minh Khang đã thay vợ mang bầu.

Vừa qua, "anh chàng" Minh Khang đã sinh đứa con đầu lòng của hai vợ chồng trong niềm hạnh phúc, xúc động và nhận được vô số lời chúc phúc từ cộng đồng.

Từ khóa:  cộng đồng LGBT
Video có thể bạn quan tâm
HOÀI SA KỂ LẠI MỐI TÌNH NGANG TRÁI LIỆU BẠN CÓ CHẤP NHẬN YÊU NGƯỜI CHUYỂN GIỚI?
Scroll to top