06/15/2020 13:33

Trắc nghiệm: Cách giơ ngón tay biết ngay bạn hờ hững hay yêu hết mình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình? Bạn có biết trong tình yêu, mình là kiểu người nào không? Chỉ cần thực hiện bài trắc nghiệm dưới đây cũng sẽ dự đoán được phần nào đấy.

Nhìn tướng bàn tay, đường chỉ tay, dấu vân tay cũng phần nào nói lên được tính cách ẩn giấu của một người. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bài trắc nghiệm "Ngón tay đầu tiên bạn giơ lên" để hiểu thêm về chuyện tình cảm nhé.

Giờ thì nắm bàn tay lại thành nắm đấm. Sau đó, giơ một ngón tay bất kỳ lên (chỉ một ngón duy nhất). Ngón tay đầu tiên mà bạn giơ lên là ngón nào? Cùng xem ngay đáp án bên dưới nhé!

Trắc nghiệm: Cách giơ ngón tay biết ngay bạn hờ hững hay yêu hết mình
Ngón tay đầu tiên bạn giơ lên là ngón nào?

Xem thêm: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

1. Ngón cái: Trong tình yêu, bạn cháy hết mình vì người ấy

Điều này cho thấy, bạn khó kiếm được người phù hợp với mình nhưng một khi đã xác định được đối tượng là sẽ theo đuổi hết mình, thậm chí hy sinh bản thân vì người ấy. May mắn là, bạn có con mắt nhìn đời tốt nên chọn đúng người, không phải kiểu "sớm nở tối tàn".

Bạn là một người cực kì chung thủy, không bao giờ có ý định lừa dối nửa kia để tìm đến người thứ ba. Bạn sẽ không vì cảm xúc nhất thời mà đánh mất tình cảm đã xây dựng bấy lâu nay. Bạn được xem là mẫu người của gia đình, biết rõ cái gì là của mình không bao giờ "đúng núi này trông núi nọ". Ai yêu được bạn, hẳn là một người vô cùng may mắn.

Trắc nghiệm: Cách giơ ngón tay biết ngay bạn hờ hững hay yêu hết mình
Đối với bạn, tình yêu không phải là thứ để "vui chơi qua đường", đã yêu là dốc lòng.

2. Ngón trỏ: Khó đoán định trong tình yêu

Bạn là một người khá khó hiểu, nhất là trong tình yêu. Bạn ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài nên đối phương không thể nào đoán định. Vì thế, bạn tốn khá nhiều thời gian để dây dưa trong chuyện yêu đương.

Bạn cũng hay hành động theo cảm xúc và bản năng, ít khi dùng lí trí. Con tim cứ "nhảy múa" liên tục, bạn không thích sự nhàm chán và tẻ nhạt, mà thích sự thú vị đôi khi bị tổn thương cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Tuy nhiên, nếu gặp phải đối tượng ưng ý - duyên phận đích thực bạn sẽ từ "con ngựa bất kham" biến thành "chú mèo ngoan ngoãn" sẵn lòng làm tất cả những gì người ấy thích.

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Trắc nghiệm: Cách giơ ngón tay biết ngay bạn hờ hững hay yêu hết mình
Đối với bạn, tình yêu là một chuyến phiêu lưu.

>> Đừng bỏ lỡ: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

3. Ngón giữa: Khi yêu, bạn coi trọng vấn đề "chăn gối"

Bạn vẫn luôn biết rằng, tình yêu bản chất vẫn là dựa trên tình cảm, cảm xúc của hai người. Tuy nhiên, đối với bạn, nó chỉ thực sự thăng hoa khi có chuyện ấy.

Vì thế, chỉ khi thỏa mãn trong chuyện yêu thì bạn mới cảm thấy hạnh phúc, bền vững. Bạn không yêu cầu người ấy mới lần 1, lần 2 đã nghĩ tới chuyện này nhưng một khi tình cảm đã chín mùi thì không thể thiếu những khoảnh khắc riêng tư, lãng mạn được.

Trắc nghiệm: Cách giơ ngón tay biết ngay bạn hờ hững hay yêu hết mình
Chuyện ấy với bạn chính là chất xúc tác quan trọng.

4. Ngón đeo nhẫn: Bạn khá "chịu đựng" khi yêu

Bạn luôn quan niệm rằng một khi đã yêu nhau thì phải coi nửa kia là tất cả, vì thế bạn luôn cố gắng hết sức mình để đối phương luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. 

Đó là ưu điểm nhưng cũng chính là khuyết điểm, vì cứ "chịu đựng" như vậy thì bạn dần sẽ bị phụ thuộc, không có tiếng nói quyết định. Trong một mối quan hệ, bình đẳng và công bằng là vô cùng quan trọng, vì về lâu dài, không thể nào cứ mãi nhìn ánh mắt, vẻ mặt của nửa kia mà sống được.

Đừng mãi cắn răng chịu thiệt thòi, khi tranh cãi phát sinh, bạn nên chủ động cởi mở và nói chuyện với đối phương một cách rõ ràng và thẳng thắn. Có như vậy thì tình cảm mới lâu dài và bền vững được.

Trắc nghiệm: Cách giơ ngón tay biết ngay bạn hờ hững hay yêu hết mình
Bạn nên mạnh dạn thể hiện cảm xúc để nửa kia thấu hiểu được.

5. Ngón út: Bạn là kẻ mơ mộng trong tình yêu

Bạn không thích kiểu tình yêu thực dụng, yêu nhau vì tiền, vì đổi chát. Bạn mong muốn tình yêu của mình đơn giản và nhẹ nhàng như tuổi học trò, thời sinh viên khá hồn nhiên và trong sáng 

Mặc cho có bị "vùi dập" hay lừa dối thì bạn cũng không bao giờ mất niềm tin trong tình yêu. Bạn có suy nghĩ rằng, nếu không là người này thì cũng sẽ có người khác xuất hiện giúp bạn có được những giây phút ngọt ngào, lãng mạn.

Trắc nghiệm: Cách giơ ngón tay biết ngay bạn hờ hững hay yêu hết mình
Bạn là người mơ mộng trong chuyện tình yêu.
Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng việc hiểu được bản thân mình như thế nào trong tình yêu sẽ giúp bạn dễ tìm được đối phương ưng ý đồng thời có được một mối quan hệ dài lâu, bền vững.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tình yêu của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Ảnh: Pinterest

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

THÓI QUEN NẮM TAY CŨNG CÓ THỂ TIẾT LỘ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Đừng nghĩ cách nắm tay là do thói quen của mỗi người. Nó cũng phần nào thể hiện được tính cách ẩn sâu bên trong của mỗi người đấy.

- Ngón cái nằm dưới các ngón còn lại: Bạn là một người hướng nội, cực kì bình tĩnh và giàu cảm xúc. Mặc dù bị ai đó cà khịa bạn vẫn vô cùng bình tĩnh, không thể hiện quá nhiều cảm xúc.

- Ngón cái nằm trên ngón trỏ và ngón giữa: Bạn sáng tạo, có nhiều ý tưởng nhưng lại hay ngại ngùng, không dám thể hiện trước đám đông nên ít người biết được tài năng thực sự của bạn.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top