06/26/2020 11:15

Top 6 cặp đôi chòm sao trời sinh đã "dính" với nhau như hình với bóng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, có một số cặp đôi cung hoàng đạo vốn trời sinh đã rất hợp nhau, "dính" với nhau như hình với bóng. Đặc biệt, nếu về chung một nhà thì gia đạo sẽ luôn bình yên và hạnh phúc ngập tràn.

Mới quen nhau thì ai trong chúng ta cũng không thể nào biết được đối phương có tâm đầu ý hợp với mình hay không. Nhưng tử vi dự báo, trời sinh đã có một số cặp đôi chòm sao rất hợp nhau trong chuyện nhân duyên, "dính" với nhau như hình với bóng.

Thế nên trong số 12 chòm sao thì những cặp đôi cung hoàng đạo dưới đây được xem như là "của nhau". Đặc biệt, cho dù có đi một vòng rồi cũng sẽ quay về với nhau.

Top 6 cặp đôi chòm sao trời sinh đã dính với nhau như hình với bóng
Những cặp đôi cung hoàng đạo trời sinh đã là "của nhau". Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 cung hoàng đạo nữ dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Cặp đôi Kim Ngưu - Cự Giải

Có thể nói Cự Giải - Kim Ngưu là một cặp cung hoàng đạo rất hợp nhau trong chuyện yêu đương. Khi yêu nhau, cả hai thường dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau, luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Đặc biệt, giữa Kim Ngưu và Cự Giải như có "thần giao cách cảm", dù không nói ra nhưng cả hai vẫn luôn thấu hiểu.

Tuy đôi lúc cặp đôi này vẫn dễ xảy ra mâu thuẫn do tính cách khá trái ngược, Kim Ngưu bướng bỉnh và mạnh mẽ còn Cự Giải lại muốn khám phá những đều mới mẻ và thích tự do. Nhưng nếu biết cách nhường nhịn và bù trừ cho nhau thì cặp đôi này sẽ dễ cùng nhau tạo nên cơ nghiệp lớn trong tương lai khi về chung một nhà. 

Top 6 cặp đôi chòm sao trời sinh đã dính với nhau như hình với bóng
Giữa Kim Ngưu và Cự Giải như có "thần giao cách cảm", dù không nói ra nhưng cả hai vẫn luôn thấu hiểu lẫn nhau. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Cặp đôi Song Tử - Bảo Bình

Tử vi dự báo, Bảo Bình và Song Tử cũng là cặp đôi cực hợp nhau trong chuyện yêu đương. Đặc biệt, với cặp đôi này, chỉ cần thoáng qua ánh nhìn đầu tiên thì cả hai đều có thể đoán được suy nghĩ lẫn cảm xúc của nhau.

Có thể nói, điểm chung dễ nhận thấy nhất của cặp đôi Bảo Bình - Song Tử là đều thích những điều mới lạ và tự do khám phá nhiều thứ khác biệt trong cuộc sống. Vốn là cung hoàng đạo kiên định và tỉ mỉ, thế nên Song Tử có thể chia sẻ cho Bảo Bình khi chòm sao này cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng trong công việc. Đặc biệt, cả Bảo Bình và Song Tử đều thích sự ngọt ngào, nhẹ nhàng và lãng mạn nên nếu về chung một nhà sẽ càng hạnh phúc.

>> Xem thêm: Sau tất cả, đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao dành cả thanh xuân để theo đuổi

Cặp đôi Cự Giải - Song Ngư

Tử vi dự báo, trong 12 chòm sao thì Song Ngư - Cự Giải là cặp đôi được xem hợp tính nhau nhất. Với cặp đôi này, từ trong cuộc sống lẫn chuyện yêu đương đều luôn rất hiểu ý nhau. Cũng vì lẽ đó mà giữa cặp đôi này rất ít khi xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã. Song Ngư thường dành cho Cự Giải những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất; ngược lại, Cự Giải cũng thường mang đến cho Song Ngư một cảm giác rất an toàn.

Đặc biệt, cặp đôi này luôn có thể bù trừ cho nhau rất tốt. Song Ngư, với tính cách đặc trưng hơi mềm yếu và dễ tổn thương sẽ được sự mạnh mẽ và quyết đoán của Cự Giải bù đắp lại. Nhưng có lẽ điểm ấn tượng nhất của cặp đôi này chính là cả Song Ngư và Cự Giải đều luôn biết cảm thông và nhường nhịn lẫn nhau.

Top 6 cặp đôi chòm sao trời sinh đã dính với nhau như hình với bóng
Tử vi dự báo, trong 12 chòm sao thì Song Ngư - Cự Giải là cặp đôi được xem hợp tính nhau nhất. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Cặp đôi Sư Tử - Nhân Mã

Với cặp đôi này, tử vi cho biết, ngoài hợp nhau trong chuyện tình cảm thì Sư Tử và Nhân Mã còn rất ăn ý với nhau trong công việc. Sư Tử, vốn là chòm sao rất quyết đoán và mạnh mẽ sẽ như cánh tay phải đắc lực của Nhân Mã, giúp chòm sao này thu về nhiều thành công hơn trong công việc.

Ngoài ra, cặp đôi Sư Tử - Nhân Mã còn có một điểm chung rất tuyệt vời là đều thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống và cả hai cũng đều là mẫu người sôi nổ. Khi về chung một nhà, cả Nhân Mã và Sư Tử sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho nhau, cuộc sống gia đình nhờ thế cũng sẽ luôn thoải mái và vui vẻ.

>> Bạn xem chưa: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Cặp đôi Xử Nữ - Kim Ngưu

Vốn trời sinh đều là những người có quan điểm sống lẫn suy nghĩ rất thực tế, thế nên Xử Nữ - Kim Ngưu cũng được xem là một cặp đôi cực kỳ "hợp rơ" trong chuyện yêu đương. Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều là những chòm sao luôn biết cách giữ bình tĩnh khi đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà cả hai sẽ cùng vượt qua để đưa nhau vươn tới những thành công mới trong cuộc sống.

Ngoài việc hỗ trợ cho nhau rất tốt trong công việc, cuộc sống thì sự trung thực và chân thành cũng là điểm mấu chốt giúp mối liên kết giữa cặp đôi này luôn khăng khít, bền chặt. Tuy đôi lúc vẫn còn xảy ra một vài xung đột nhỏ, nhưng nhờ biết phân biệt đúng sai lại biết dừng lại đúng lúc nên chuyện tình cảm của Xử Nữ - Kim Ngưu vẫn luôn ổn định và ngọt ngào theo thời gian. 

Top 6 cặp đôi chòm sao trời sinh đã dính với nhau như hình với bóng
Tuy đôi lúc vẫn còn xảy ra một vài xung đột nhỏ, nhưng nhờ biết phân biệt đúng sai lại biết dừng lại đúng lúc nên chuyện tình cảm của Xử Nữ - Kim Ngưu vẫn luôn ổn định và ngọt ngào. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Cặp đôi Thiên Bình - Song Tử

Tử vi cho biết, do hai chòm sao này thường có quan điểm lẫn suy nghĩ khá trùng hợp nhau nên có thể nói Thiên Bình -  Song Tử trời sinh đã "dính" với nhau như hình với bóng. Cả Thiên Bình và Song Tử, chỉ cần nhìn vào mắt nhau cũng có thể hiểu được đối phương muốn gì, cần gì. Bởi thế nên khi yêu nhau, cặp đôi này thường dành cho nhau những điều lãng mạn và tốt đẹp nhất.

Và cũng nhờ có mối liên kết mạnh mẽ nên cặp đôi này luôn biết cách giúp đỡ lẫn nhau, giúp nhau thu về nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, vì cùng là người luôn thích sự lãng mạn, ngọt ngào nên Thiên Bình và Song Tử là một cặp đôi cực kỳ tâm đầu ý hợp. Đặc biệt, cả hai không bao giờ muốn kiểm soát hay tạo sức ép cho nhau.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất.

Tất nhiên những thông tin về vận mệnh tình duyên các cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Vốn dĩ mỗi người đều sở hữu tính cách khác nhau, vì vậy chuyện hòa hợp với nhau trong tình yêu không phải là điều dễ dàng. Thế nên trong tình yêu và hôn nhân, nếu cặp đôi nào có thể cùng nhường nhịn, thông cảm nhau, hiểu nhau và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió cuộc đời thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ tìm đến họ.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

BÍ KÍP XEM TỬ VI PHONG THỦY, ĐOÁN CHUẨN VẬN MỆNH TƯƠNG LAI

Tuy cuộc sống có thể xảy ra nhiều điều bất ngờ rất thú vị và khó ai có thể đoán trước được nhưng nếu vẫn muốn khám phá vận tương lai của mình thay đổi tốt - xấu ra sao thì bạn vẫn có thể tham khảo tử vi phong thủy. 

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được khám phá tử vi phong thủy lẫn vận mệnh tương lai của mình hoàn toàn miễn phí.

>> Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top