06/20/2020 11:21

Top 4 đường chỉ tay cực kỳ đặc biệt, ai sở hữu phú quý song toàn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học cho rằng, nếu bước vào tuổi trưởng thành mà may mắn có được những đường chỉ cực kỳ đặc biệt này trên lòng bàn tay thì đó là dấu hiệu chủ nhân rất dễ trở thành người phú quý song toàn, thăng quan tiến chức ào ào.

Chúng ta ai cũng thế, ngay từ khi sinh ra đã xuất hiện các đường chỉ tay trên lòng bàn tay. Và khi bước vào tuổi trưởng thành, các đường chỉ tay hoặc đường vân ấy sẽ có hình dạng và độ đậm - nhạt khác nhau. Thế nên, theo Nhân tướng học, thông qua đường chỉ tay cũng có thể đoán được ít nhiều ẩn số về vận mệnh tương lai của một người.

Nếu ai may mắn sở hữu 4 đường chỉ tay đặc biệt như dưới đây thì xin chúc mừng, bởi đấy là điềm báo giúp chủ nhân dễ thăng quan tiến chức trong tương lai, hậu vận phúc lộc song toàn, cuộc sống luôn an nhàn sung sướng.

Top 4 đường chỉ tay ai sở hữu phú quý song toàn
Theo Nhân tướng học, thông qua đường chỉ tay cũng có thể đoán được ít nhiều ẩn số về vận mệnh tương lai của một người. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Chỉ tay tam kỳ (vân tam kỳ)

Nhân tướng học cho rằng, nếu bước vào tuổi trưởng thành mà lòng bàn tay bỗng dưng xuất hiện đường chỉ tam kỳ này thì đấy là điềm báo mọi sự cát tường, công thành danh toại cho người sở hữu.

Top 4 đường chỉ tay ai sở hữu phú quý song toàn
Nhân tướng học cho rằng, đường chỉ tay tam kỳ là điềm báo mọi sự cát tường, công thành danh toại cho người sở hữu. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Những ai may mắn có đường chỉ tam kỳ trên lòng bàn tay thì thường là những người có số giàu sang phú quý. Theo đó, vận trình công danh sự nghiệp của những người này rất dễ thuận lợi hanh thông, thậm chí họ còn được nắm giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan, thăng quan tiến chức ào ào. Nếu biết cách tận dụng cơ hội và chăm chỉ với nghề thì ngoài 40 tuổi họ sẽ có phúc lộc song toàn, giàu sang phú quý, an nhàn hưởng thụ.

Chỉ tay song ngư (vân song ngư)

Ngoài là đường chỉ tay hiếm có thì Nhân tướng học cho rằng, những ai may mắn có đường chỉ song ngư trên lòng bàn tay còn là người vô cùng may mắn, thuận lợi trong mọi chuyện. Thông thường, những người có nét tướng chỉ tay này là người có khả năng tư duy và sáng tạo hơn người, có trí tuệ cùng năng lực cực kỳ xuất sắc.

Top 4 đường chỉ tay ai sở hữu phú quý song toàn
Những người may mắn có đường chỉ tay song ngư rất vượng vận quý nhân, đi đến đâu cũng được mọi người giúp đỡ nên hậu vận tiền tài dư dả, bổng lộc đầy nhà. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Cũng nhờ có tài lại nhanh nhạy và thông minh nên con đường công danh sự nghiệp của họ thường rất dễ thuận buồm xuôi gió, thậm chí còn dễ thăng quan tiến chức bằng chính năng lực của mình. Bên cạnh đó, theo Nhân tướng học, những người may mắn có đường chỉ tay này cũng rất vượng vận quý nhân, đi đến đâu cũng được mọi người vui vẻ dang tay giúp đỡ nên hậu vận tiền tài dư dả, bổng lộc đầy nhà.

>> Đừng bỏ lỡ: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Chỉ tay kim tinh (vân kim tinh)

Theo Nhân tướng học, nếu đã bước vào tuổi trưởng thành, đặc biệt là có thời gian làm việc ổn định mà đường kim tinh này may mắn xuất hiện trên lòng bàn tay thì hầu hết sự nghiệp lẫn tài vận của người sở hữu sẽ thăng hoa vô cùng rực rỡ. Thậm chí, tuy thời trẻ có vướng phải nhiều khó khăn, vất vả nhưng bước vào tuổi trung niên thì cuộc sống của họ rất bình yên, viên mãn và hạnh phúc.

Top 4 đường chỉ tay ai sở hữu phú quý song toàn
Nhân tướng học cho rằng, đường chỉ tay kim tinh càng mang lại may mắn nhiều hơn cho người sở hữu khi xuất hiện bên dưới ngón tay đeo nhẫn. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Nếu có đường chỉ tay này nằm dưới ngón tay áp út thì dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều là người bẩm sinh rất thông minh, vừa có bản lĩnh, biết nhìn xa trông rộng vừa luôn cẩn thận, kĩ càng trong mọi việc mình làm. Nhờ vậy mà chỉ cần bước qua tuổi trung niên, những người này sẽ có địa vị cao trong xã hội, phú quý song toàn.

>> Xem thêm: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Chỉ tay Phật nhãn (vân mắt Phật)

Chỉ tay Phật nhãn (vân mắt Phật) này chính là tổ hợp của vân phượng nhãn và khổng tước nhãn, và tất cả đều nằm trên ngón tay cái. Nhân tướng học quan niệm, những ai may mắn có đường chỉ tay đặc biệt này thường là người vô cùng nhạy bén trong công việc, can trường và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Top 4 đường chỉ tay ai sở hữu phú quý song toàn
Những ai may mắn có đường chỉ tay Phật nhãn này thường là người vô cùng nhạy bén trong công việc, can trường và mạnh mẽ trong cuộc sống. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, những người này có giác quan thứ 6 rất tốt, nhờ vậy nên họ thường phán đoán trước được nhiều vấn đề có thể xảy ra trong tương lai gần và từ đó giúp mình xoay chuyển tình thế nhanh chóng, chuyển thua thành thắng trong tích tắc. Những người này, khi bước qua tuổi trung niên thì kinh tế rất khá giả, cuộc sống bình an, hạnh phúc hơn người.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng chỉ tay may mắn được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những đường chỉ tay này cũng đều là người dễ công thành danh toại trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

TOP 6 NÉT TƯỚNG CỦA NHỮNG PHỤ NỮ CÓ SỐ "NGẬM THÌA VÀNG", CẢ ĐỜI KHÔNG LO THIẾU TRƯỚC HỤT SAU

Theo Nhân tướng học, phụ nữ, nếu có những nét tướng được xem là phú quý trời cho này trên gương mặt thì hầu hết đều là người có số "ngậm thìa vàng" ngay từ khi còn nhỏ tuổi, suốt đời không lo thiếu trước hụt sau.

Cụ thể như, phụ nữ trán dô là những người rất có tài trong việc kinh doanh buôn bán khi còn trẻ, hậu vận thì dễ được thừa hưởng của cải, tài lộc từ gia đình. Phụ nữ sở hữu đôi môi anh đào thường là những người có số sướng ngay từ nhỏ và phúc khí hơn người khi trưởng thành. Phụ nữ có ấn đường đẹp và thoáng là những người rất biết cách tự chủ về kinh tế, tài chính, tài lộc song toàn khi về già...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top