06/21/2020 12:53

Thoải mái xì hơi, kiên nhẫn cắt móng chân chứng tỏ vợ chồng hạnh phúc

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Khác hẳn với thời mới yêu, phải chú trọng giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt đối phương. Đến khi yêu càng lâu, càng thân thuộc thì các cặp vợ chồng càng có nhiều cách thể hiện tình cảm kỳ quặc chẳng giống ai.

Mỗi cặp đôi sẽ có những cách thể hiện tình cảm riêng mà chỉ họ mới hiểu, dù người ngoài có cho đó là sến súa, màu mè đi nữa thì cũng chả sao, quan trọng họ cảm thấy hạnh phúc là được rồi. 

Nếu bạn và người ấy thường xuyên có những hành động giúp giữ lửa hôn nhân như dưới đây thì xin chúc mừng nhé. 

Dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng hạnh phúc
Hôn nhân hạnh phúc hơn khi vợ chồng biết quan tâm san sẻ vui buồn với nhau. Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

>> Xem thêm: Hôn nhân sẽ bớt ấm ức, buồn phiền khi ta biết nhìn vào hướng tích cực

Cắt móng tay, móng chân cho nhau

Tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng lại có sức mạnh gắn kết tình cảm rất hiệu quả. Điều này cho thấy cả hai người không chỉ cùng nhau quan tâm đến những việc lớn lao, mà luôn chăm sóc và lo lắng cho đối phương từ các chi tiết nhỏ nhặt nhất. Hơn nữa để có thể cắt móng tay móng chân cho người khác thì bạn phải thực sự kiên nhẫn và yêu thương lắm mới làm được.

Dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng hạnh phúc
Hành động này đòi hỏi sự kiên nhẫn của mỗi người. Ảnh: Thủy Tiên. 

>> Đừng bỏ lỡ: Có ai ngờ, làm theo 5 điều "xấu" này lại giúp hôn nhân thêm bền chặt

Thoải mái “xì hơi” trước mặt nhau

Dù hành động này không được hay ho cho lắm, thế nhưng từng có một nghiên cứu khoa học cho thấy việc xì hơi trước mặt bạn đời có thể giúp hôn nhân tốt đẹp hơn. Giữa hai bạn phải cực kỳ thân thuộc, không có bất cứ khoảng cách nào thì mới thoải mái được như vậy. Ngược lại, nếu một người vẫn còn e dè khi thể hiện những "khía cạnh chưa đẹp" của mình trước mặt nửa kia thì chứng tỏ mối quan hệ này chưa thực sự thân thiết.

Dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng hạnh phúc
Thoải mái xì hơi trước mặt đối phương thể hiện sự thân thiết giữa cả hai. Ảnh: Health.

>> Xem thêm: 6 câu nói bất lợi cho chồng, vợ khôn ngoan sẽ không bao giờ hé răng

Trêu chọc nhau mỗi ngày

Đây là hành động cho biết một trong hai người luôn cảm thấy đối phương thật thú vị, vì thế nên mới trêu chọc nhau suốt ngày mà chẳng thấy chán như thế. Hơn nữa dù cuộc sống có nhiều áp lực thì khi về đến nhà, hai người vẫn vui vẻ với những câu chuyện đời thường, đó mới là hạnh phúc thực sự. 

Tắm chung

Tắm là công việc cá nhân, tuy nhiên nếu muốn tình cảm vợ chồng càng thêm khắng khít thì việc tắm chung chắc chắn sẽ phát huy tác dụng tốt nhất. Chỉ những cặp đôi yêu nhau thắm thiết mới có kiểu chăm sóc ngọt ngào thế này, những lần đầu có thể sẽ hơi ngại ngùng, nhưng đảm bảo sau đó bạn sẽ nghiện bầu không khí tình cảm lúc tắm chung cho mà xem.

Dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng hạnh phúc
Tắm chung là việc những cặp vợ chồng hạnh phúc vẫn hay làm. Ảnh: Woman.

Cùng tổ chức bữa tiệc nhỏ tại nhà

Không nhất thiết cứ phải tiệc tùng ở ngoài thì mới thể hiện hai bạn đang hạnh phúc. Một bữa tiệc ấm cúng ngay tại nhà, có âm nhạc, đồ ăn thức uống hợp khẩu vị và hai người thôi là đủ. Nhân dịp này hãy tâm sự và cùng động viên nhau cố gắng hơn vì tương lai. Ai bảo hôn nhân nhàm chán thì đó là do họ không biết cách tự tạo niềm vui giữa vợ chồng với nhau mà thôi. 

Lâm Chấn Huy lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với vợ 9X

Nếu có ai đó nói hôn nhân là mồ chôn tình yêu thì một là họ suy nghĩ quá phiến diện, hai là họ đang gặp vấn đề với cuộc hôn nhân của mình. Còn với các cặp đôi luôn cố gắng vun đắp tình cảm mỗi ngày thông qua những hành động nhỏ nhặt trên đây thì cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng thú vị và đầy ắp tiếng cười hạnh phúc. 

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

4 kiểu vợ chồng có duyên không phận, cố vun đắp cũng khó hạnh phúc

Cần khá nhiều yếu tố để có thể giữ lửa hôn nhân bền chặt, nếu trong một mối quan hệ mà một trong hai dễ dàng bị chi phối bởi người ngoài thì hôn nhân rất dễ đổ vỡ. Đã là vợ chồng thì phải gắn kết và đồng lòng mọi lúc mọi nơi, bất kể có gặp chuyện gì đi nữa. 

Quan điểm sống khác biệt, thiếu sự tôn trọng với đối phương là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến tình cảm vợ chồng nguội lạnh. Bên cạnh đó, những vấn đề như mẹ chồng nàng dâu cũng góp phần tác động không nhỏ lên cảm xúc của hai người…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top