06/23/2020 11:18

Tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 4 con giáp nhân duyên rất vượng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, bước sang tháng 5 âm lịch, nhờ thần tình yêu gõ cửa nên nhân duyên của những con giáp dưới đây rất vượng, người độc thân có thể gặp được ý trung nhân còn người đang yêu được tận hưởng niềm hạnh phúc rất ngọt ngào.

Dĩ nhiên, chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết mình sẽ tìm thấy được nhân duyên của đời mình vào lúc nào, nhưng đôi khi duyên số sẽ tự tìm đến vào một ngày đẹp trời nào đó. Thế nên, tử vi dự báo, trong tháng 5 âm lịch này thì những người tuổi Mùi, Thìn, Tý và Thân là những con giáp rất vượng vận đào hoa, nhân duyên rực rỡ chẳng ai sánh bằng.

Thời gian này, nếu còn độc thân thì nhiều khả năng các con giáp như sau sẽ tìm được ý trung nhân của đời mình. Còn nếu đang yêu thì nhân duyên cũng sẽ vô cùng khởi sắc, hai người dễ được tận hưởng niềm hạnh phúc rất ngọt ngào.

Tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 4 con giáp nhân duyên rất vượng
Tử vi dự báo, tháng 5 âm lịch này tuổi Mùi, Thìn, Tý và Thân là những con giáp rất vượng vận đào hoa, nhân duyên rực rỡ chẳng ai sánh bằng. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tý

Tử vi cho biết, tháng 5 âm này, do vượng vận đào hoa nên những người cầm tinh con chuột có rất nhiều đối tượng khác phái xung quanh để ý hoặc thầm thương trộm nhớ. Thế nên, nếu còn độc thân thì thời gian này tuổi Tý nên mở rộng lòng mình hơn và nhanh chóng nắm bắt cơ hội thể hiện tình cảm với đối phương. Con giáp này đừng rụt rè và cũng đừng quá kiềm chế bản thân mà để tuột mất cơ hội. Hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với người ấy và giúp mối quan hệ của mình tiến triển hơn theo thời gian.

Tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 4 con giáp nhân duyên rất vượng
Tử vi cho biết, tháng 5 âm này, nhờ vượng vận đào hoa nên tuổi Tý có rất nhiều đối tượng khác phái xung quanh để ý. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Nếu đang yêu, tháng 5 âm này tuổi Tý cũng nên dành thời gian vun vén và quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Dù bận bịu công việc thì tuổi Tý cũng nên dành thêm thời gian hẹn hò với người ấy bằng những bữa ăn ngon, trò chuyện cùng nhau để thấu hiểu hơn. Làm được như thế thì chuyện tình cảm của tuổi Tý và người ấy sẽ ngày càng thắm thiết, mặn nồng.

Tuổi Thìn

Tháng 5 âm này, nếu vẫn còn độc thân thì nhiều khả năng bạn bè sẽ giới thiệu hoặc mai mối cho những người cầm tinh con rồng một mối lương duyên rất phù hợp với tính cách lẫn suy nghĩ của con giáp này. Điều quan trọng là trong thời gian tới, tuổi Thìn không nên tự nhốt mình mãi trong thế giới riêng của mình, hãy siêng năng bước ra ngoài và giao lưu với bạn bè nhiều hơn. Bởi có thể, trong các mối quan hệ ấy sẽ có một đối tượng rất tâm đầu ý hợp với Thìn. 

Tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 4 con giáp nhân duyên rất vượng
Trong tháng 5 này, nhân duyên của Thìn vô cùng ngọt ngào. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Với những tuổi Thìn đang yêu, trong tháng này, nhờ biết quan tâm đến nhau, dành thời gian bên nhau và chiều chuộng nhau hơn nên nhân duyên giữa hai người có nhiều điều kiện thuận lợi để thăng tiến lên một tầm cao mới, rất ngọt ngào và ấm áp. Tình cảm giữa hai người càng ngày càng thêm bền vững, nhân duyên rực rỡ chẳng ai sánh bằng.

>> Có thể bạn chưa xem: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Mùi

Tử vi dự báo, tháng 5 âm này cũng là thời gian nhân duyên đang vượng, thế nên nếu còn cô đơn thì những người cầm tinh con dê cần nhanh chóng lên kế hoạch chinh phục đối tượng mà mình đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu mà chưa dám ngỏ lời bởi khả năng thành công rất cao. Tuổi Mùi cần nhớ rằng, trong tình cảm, nếu cứ mãi đợi chờ người ta mở lời hoặc cứ để “tùy duyên” thì rất có thể duyên phận sẽ chẳng bao giờ đến được với mình. Thay vì cứ ngồi đấy và chờ ai đó mang đến cơ hội thì tuổi Mùi hãy mạnh dạn tiến tới và bày tỏ cảm xúc với người ấy.

Tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 4 con giáp nhân duyên rất vượng
Tử vi dự báo, tháng 5 âm này Thìn nên chủ động bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu mà chưa dám ngỏ lời. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Còn nếu đang yêu thì đời sống tình cảm của tuổi Mùi và nửa kia trong thời gian này cũng sẽ được cải thiện và phát triển rất rực rỡ. Nhân duyên giữa hai người đang tiến triển rất hài hòa, êm đẹp. Tuổi Mùi đã thấu hiểu nửa kia hơn, ngược lại, người ấy cũng luôn kề vai sát cánh bên cạnh con giáp này trong mọi niềm vui nỗi buồn của cuộc sống và được tận hưởng niềm hạnh phúc rất ngọt ngào.

>> Bạn biết chưa: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Thân

Có lẽ trong tháng 5 âm này, nếu còn độc thân thì những người cầm tinh con khỉ sẽ có khá nhiều tin vui có liên quan đến chuyện yêu đương. Thời gian này, tuổi Thân dễ có được "tín hiệu" vui từ đối phương, và nếu không có trắc trở gì xảy ra thì tình cảm giữa cả hai sẽ nhanh chóng tiến triển theo chiều hướng rất ngọt ngào. Trong chuyện yêu đương, nhờ biết được ưu lẫn khuyết điểm của nhau mà tuổi Thân và nửa kia sẽ hiểu nhau hơn, tình cảm nhờ vậy cũng ít khi xảy ra xung đột, sóng gió.

Tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 4 con giáp nhân duyên rất vượng
Tử vi cho biết, nhân duyên của tuổi Thân trong tháng 5 âm cực kỳ vượng, tình cảm giữa hai người luôn rất ấp áp và ngọt ngào. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Còn nếu đã là "hoa có chủ" thì nhân duyên của tuổi Thân trong tháng 5 âm cũng cực kỳ vượng, tình cảm giữa hai người vẫn rất ấp áp và ngọt ngào. Đặc biệt, nhân duyên này đang được sự ủng hộ của cả hai bên gia đình, thế nên, đây cũng là lúc con giáp này có thể tính đến chuyện trăm năm. 

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tất nhiên, những thông tin về nhân duyên của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu thuộc một những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN CÙNG TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Tuy cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta rất nhiều bất ngờ thú vị nhưng nếu vẫn muốn khám phá  vận mệnh tương lai cũng như những thay đổi có thể xảy ra trong công việc, tài lộc và vận trình tình duyên của mình thì bạn có thể trải nghiệm qua app TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá vận mệnh tương lai của chính mình... 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top