06/20/2020 14:54

Tháng 5 âm: Hợi là 1 trong 3 con giáp rất may mắn, có nhiều cơ hội tốt

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi dự báo, tuy thời gian qua, so với các con giáp khác thì Mùi, Hợi và Tuất vất vả hơn trong con đường công danh sự nghiệp. Nhưng bước sang tháng 5 âm, nhờ cát tinh soi chiếu nên các con giáp này rất dễ công thành danh toại.

Tuy những nỗ lực trong công việc ở thì hiện tại có ảnh hưởng rất lớn đến thành bại trong cuộc đời của mỗi người ở tương lai, nhưng bên cạnh đó cũng xét đến yếu tố may rủi trong vận trình công danh sự nghiệp. Có người liên tiếp gặp may, phất lên như diều gặp gió; nhưng cũng có người, dù rất nỗ lực và cố gắng nhưng vẫn mãi trắng tay.

Thế nên, tử vi cho biết, bước sang tháng 5 âm lịch này, nhờ cát tinh soi chiếu lẫn nỗ lực vượt bậc mà những con giáp dưới đây có nhiều cơ hội tốt để xoay chuyển tình thế, đưa sự nghiệp của mình lên tầm cao mới, rất rực rỡ và xán lạn.

3 con giáp may mắn, có nhiều cơ hội tốt trong tháng 5 âm
Tử vi cho biết, bước sang tháng 5 âm, nhờ cát tinh soi chiếu mà Hợi, Mùi và Tuất có nhiều cơ hội tốt để đưa sự nghiệp của mình lên tầm cao mới, rất rực rỡ và xán lạn. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: 12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

Tuổi Mùi

Tử vi dự báo, bước sang tháng 5 âm thì con đường công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của những người cầm tinh con dê sẽ có nhiều chuyển biến tốt hơn hẳn. Có thể nói, đây cũng là khoảng thời gian may mắn của tuổi Mùi, và nhờ vậy nên con giáp này dễ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Thời gian này, nếu đang hoạt động kinh doanh buôn bán thì tuổi Mùi càng dễ gặp nhiều thuận lợi và thu về nhiều lợi nhuận hơn hẳn thời gian trước đây. Đặc biệt, nhờ "Mùi Ngọ nhị hợp" và cát tinh soi đường chỉ lối đã giúp cho công việc của con giáp này tiến triển rất hanh thông. 

3 con giáp may mắn, có nhiều cơ hội tốt trong tháng 5 âm
Ngoài công việc, tài lộc thì chuyện tình cảm của tuổi Mùi khi bước sang tháng 5 âm cũng có nhiều tiến triển rất tốt đẹp. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Ngoài công việc, tài lộc thì chuyện tình cảm của tuổi Mùi khi bước sang tháng 5 cũng có nhiều tiến triển rất tốt đẹp. Nếu vẫn còn độc thân thời gian tới những người cầm tinh con dê sẽ có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân và tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Tuất

Vì thuộc 1 trong top 3 con giáp dễ công thành danh toại trong tháng 5 âm nên tử vi cho biết, thời gian tới, cả công việc lẫn tài vận của những người tuổi Tuất sẽ có nhiều điều kiện rất thuận lợi để phát triển mạnh mẽ, thậm chí còn thăng tiến không ngừng. Chỉ cần nắm bắt cơ hội và biết cách phát huy năng lực vốn có của mình thì tuổi Tuất sẽ vượt qua mọi khó khăn trắc trở, đưa con đường công danh sự nghiệp nhanh chóng vươn lên.

3 con giáp may mắn, có nhiều cơ hội tốt trong tháng 5 âm
Tử vi dự báo, bước sang tháng 5 âm, hoạt động kinh doanh buôn bán của tuổi Tuất cũng dễ gặp nhiều may mắn hơn hẳn thời gian trước đây. Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên.

Bước sang tháng 5 âm, hoạt động kinh doanh buôn bán của tuổi Tuất cũng dễ gặp nhiều may mắn hơn hẳn thời gian trước đây. Nếu suy nghĩ kỹ, tính toán tốt và biết cách nhìn xa trông rộng thì chẳng mấy chốc con giáp này sẽ thu được nhiều khoản tiền khá hấp dẫn về túi mình. Tuy nhiên, thời gian tới, do quá chú tâm đến công việc nên tình hình sức khoẻ của tuổi Tuất có thể sẽ diễn biến hơi xấu. Thế nên, song song với công việc thì con giáp này cần chú ý quan tâm đến thể trạng nhiều hơn. 

>> Bạn biết chưa: Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo, nhờ có cát tinh soi rọi và quý nhân tương trợ nên bước sang tháng 5 âm sự nghiệp và tài lộc của những người cầm tinh con heo có nhiều cơ hội để phát triển rất rực rỡ. Thời gian tới, công việc thuận lợi sẽ giúp tình hình tài lộc của tuổi Hợi phát triển ổn định, con giáp này không cần lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền nong.

3 con giáp may mắn, có nhiều cơ hội tốt trong tháng 5 âm
Tử vi dự báo, nhờ có cát tinh soi rọi, quý nhân tương trợ nên bước sang tháng 5 âm sự nghiệp và tài lộc của tuổi Hợi có nhiều cơ hội để phát triển rất rực rỡ. Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ quá suôn sẻ và hanh thông cũng dễ khiến tuổi Hợi nảy sinh tâm lý chủ quan, thậm chí mất cảnh giác và tự biến mình trở thành một người tự phụ, thích khoe khoang. Tiền về túi tuy nhiều nhưng tuổi Hợi cũng cần lên kế hoạch chi tiêu thật rõ ràng, đừng phung phí và phải tự nhắc nhở bản thân để tiết kiệm tốt hơn.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Tuy thành bại trong cuộc sống phụ thuộc nhiều vào nỗ lực làm việc của mỗi người, nhưng nếu vẫn muốn khám phá những thay đổi có thể xảy ra trong vận mệnh tương lai của mình thì bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng và khám phá TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Mời bạn cùng tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại và tự mình khám phá tình hình công việc, tài lộc và nhân duyên của mình sẽ diễn tiến tốt - xấu ra sao trong tương lai nhé!

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top