06/02/2020 06:41

Phụ nữ tỏ ra ngờ nghệch, trang điểm đậm… chỉ khiến đàn ông “rợn người"

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nếu một mực tin rằng những cách thức dưới đây sẽ giúp bản thân trở nên quyến rũ, lôi cuốn trong mắt đấng mày râu thì phụ nữ đích thị là đang tự đưa mình vào thế bí.

Phụ nữ ai cũng muốn trở nên thu hút trong mắt người khác giới. Thế nhưng, quan niệm của đàn ông và phụ nữ vốn dĩ rất khác nhau. Có những hành động mà phụ nữ cho là đúng đắn, có sức hút nhưng trong mắt đàn ông thì chúng thực sự chẳng quyến rũ tẹo nào.

Chính vì vậy, trong 1001 cách để trở nên quyến rũ, thu hút trong mắt người khác giới thì phụ nữ tuyệt nhiên đừng để mình rơi vào những trường hợp dưới đây nhé!

Phụ nữ tỏ ra ngờ nghệch, trang điểm đậm… chỉ khiến đàn ông “rợn người
Quan niệm về sự quyến rũ của đàn ông và phụ nữ chẳng giống nhau. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Hi sinh và chịu đựng

Không ít phụ nữ xem câu nói “gái có công thì chồng chẳng phụ” là lẽ sống. Từ đó, họ làm việc quần quật, cun cút tận tụy với hi vọng người đàn ông sẽ yêu thương và trân trọng mình hơn. Thế nhưng, ước mơ mãi sẽ chỉ là mơ ước, yêu thương đâu chưa thấy thì sự “cả thèm chóng chán” của đàn ông đã tìm đến trước.

Phụ nữ tỏ ra ngờ nghệch, trang điểm đậm… chỉ khiến đàn ông “rợn người
Phụ nữ phải biết nghĩ cho mình. Sự chịu đựng, hi sinh sẽ khiến đàn ông dần ỷ lại, cho rằng điều ấy là lẽ hiển nhiên. Ảnh minh họa: Pinterest

Đàn ông là vậy, thứ gì có được dễ dàng thì họ cũng sớm không còn hứng thú. Thêm vào đó, mọi việc đều nhất nghe theo khiến phụ nữ dần đánh mất bản thân. Người có lập trường, chính kiến mới thật sự làm đàn ông mê đắm. Tại sao ư? Do bản tính thích chinh phục chứ còn sao nữa.

>> Xem thêm: Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa.

Ăn mặc hở hang

Diện trang phục khoe da thịt có thể khiến đàn ông khó lòng rời mắt đấy nhưng việc lựa chọn để gắn bó lâu dài thì chưa chắc. Đàn ông vốn dĩ có thể yêu hàng chục cô nàng sexy, nóng bỏng nhưng chắc chắn 100% sẽ rước một phụ nữ đoan chính về làm vợ.

Cố tỏ ra ngờ nghệch

Trong phim, các nàng cứ ngốc ngốc một tẹo thì mặc định sẽ được nam chính đẹp trai, giàu có chở che, bảo bọc. Không ít các cô nàng “nghiện” phim thật sự đem cách này áp dụng vào thực tế vì cho rằng nó sẽ thu hút được sự chú ý của đàn ông.

Phụ nữ tỏ ra ngờ nghệch, trang điểm đậm… chỉ khiến đàn ông “rợn người
Việc tỏ ra ngờ nghệch trước mặt đàn ông là một nước đi “sai quá là sai”. Ảnh minh họa: Weibo

>> Xem thêm: Đàn ông mất 8.2 giây để "sa lưới tình", phái nữ nói nhiều vì ghen.

Nhưng chị em ơi, đừng quên câu “nghệ thuật là ánh trăng lừa dối”. Sự thật là chẳng có chàng nào muốn cưới một người thứ gì cũng không biết về làm vợ đâu. Lấy vợ là tìm kiếm người chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống chứ chẳng phải để chăm như bố chăm con.

Tỏ ra sành sỏi chuyện chăn gối

Không thể phủ nhận rằng chuyện “yêu” là không thể thiếu để duy trì sức nóng cho một mối quan hệ. Thế nhưng, là phụ nữ, đừng bao giờ cố gây ấn tượng với đối phương bằng cách tỏ ra tường tận, sành sỏi trong chuyện này bởi đàn ông ghét nhất là bị điều khiển, bị chỉ bảo phải làm thế này, thế nọ.

Cố trở thành một hình mẫu khác

Nhiều người cố chạy theo những xu hướng làm đẹp để rồi không còn khả năng kiểm soát, dần dần đánh mất bản thân. Những người này vốn chẳng có sức quyến rũ trong mắt đàn ông. Phụ nữ chỉ cần là chính mình, ăn mặc, trang điểm sao cho phù hợp là đã đủ lắm rồi. Đừng cố gắng trở thành bất kỳ ai vì cái gì cũng vậy, vay mượn thì cuối cùng cũng có ngày phải trả.

Phụ nữ tỏ ra ngờ nghệch, trang điểm đậm… chỉ khiến đàn ông “rợn người
Thay vì cố gắng trở thành ai đó, hãy là chính bản thân mình. Ảnh minh họa: Weibo

>> Xem thêm: Yêu trai đẹp, thích trai giàu nhưng kết hôn hãy chọn người tử tế.

Trang điểm quá đậm

Trang điểm để tự tin hay che khuyết điểm là nhu cầu thiết yếu nhưng cần phải biết tiết chế, dừng ở mức độ hợp lí. Đàn ông có xu hướng thích phụ nữ để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ chứ không phải là người trét cả lớp phấn lên trên mặt.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Tha thứ chưa hẳn là quỵ lụy, đó là sự kiên cường của phụ nữ khi yêu

Những quan niệm sai lầm về sức quyến rũ này ít nhiều khiến phụ nữ mất điểm trong mắt cánh mày râu. Không biết thì thôi, một khi biết rồi thì nên thay đổi để khiến bản thân trở nên tốt đẹp và ngày càng cuốn hút. Nên nhớ rằng, cái gì cũng vậy, nhiều quá không hay mà ít quá cũng không hẳn tốt. Biết tiết chế để tránh những sai lầm không đáng có là sự lựa chọn an toàn nhất.

 Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

5 ĐẶC ĐIỂM CỦA PHỤ NỮ THÔNG MINH, SẮC SẢO LÀM ĐÀN ÔNG SAY MÊ CẢ ĐỜI

Sức quyến rũ suy cho cùng cũng chỉ là bước đầu cho cả một quá trình dài. Theo thời gian, sự thông minh và sắc sảo mới đủ sức khiến đối phương vừa yêu vừa nể. Một khi may mắn sở hữu được những nét tính cách này, phụ nữ chắc chắn sẽ nắm giữ được trái tim phái mạnh:

- Người thẳng tính: không thích lôi thôi, dài dòng, luôn tỏ rõ quan điểm trong bất kỳ tình huống hay mối quan hệ nào.

- Người biết thấu hiểu: chẳng những biết rõ tầm vị trí, tầm quan trọng của bản thân trong mắt đối phương mà còn biết cách làm cho họ không nhàm chán.

- Không tự kiêu: biết bản thân là ai và luôn tỏ ra khiêm tốn là điểm cộng vô cùng lớn trong mắt người đối diện.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những item cứ diện là quyến rũ
Scroll to top