06/26/2020 14:56

Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Mới đây, câu chuyện Hoài Lâm và bà xã Cindy Lư chia tay sau 9 năm bên nhau đã khiến công chúng dư luận vô cùng ngỡ ngàng. Trước đó, showbiz Việt cũng từng có những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối như thế.

Ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất, các sao Việt dưới đây đều có những mối tình trải dài gần cả thập kỷ. Tuy nhiên, năm tháng chưa bao giờ là thước đo cho sự bền vững của tình yêu, và thực tế có không ít mối tình đã tan vỡ trong tiếc nuối.

Hoài Lâm - Cindy Lư, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh... dành trọn vẹn thanh xuân cho nhau nhưng cuối cùng, chia tay lại là cái kết mà các cặp đôi đẹp một thời của Vbiz đưa ra.

Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Showbiz Việt có rất nhiều chuyện tình 9 năm tan vỡ trong tiếc nuối. Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Khoe con gái, vợ Hoài Lâm còn trải lòng khi bị cho coi chồng như ATM

Hoài Lâm và Cindy Lư 

Mới đây nhất, thông tin Hoài Lâm và bà xã Cindy Lư xác nhận ly hôn sau 9 năm bên nhau dù đã có hai mặt con, khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng. Theo đó, Hoài Lâm - Cindy Lư từng được biết đến là cặp đôi thanh xuân của nhau, cả hai đã vượt qua rất nhiều khó khăn và rào cản từ phía gia đình cũng như công chúng mới đi đến được bến bờ hạnh phúc. 

Chẳng ai có thể ngờ rằng, chuyện tình thanh xuân đẹp đẽ ấy lại tan vỡ sau gần 1 thập kỷ gắn bó. Bản thân Cindy Lư khi xác nhận chuyện ly hôn cũng đã bày tỏ rất nhiều sự trân trọng về khoảng thời gian yêu Hoài Lâm, song, sau cùng cô vẫn phải ngậm ngùi chúc người tình thanh xuân có được hạnh phúc mới trọn vẹn hơn.

Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Chuyện tình của Hoài Lâm - Cindy Lư bắt đầu từ khi cả hai còn là những cô cậu học trò 15, 16 tuổi. Ảnh: FB Cindy Lư

Có thể nói, trong suốt 9 năm bên Hoài Lâm, Cindy Lư đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua những chỉ trích từ một bộ phận công chúng, vậy nên, khi chấp nhận buông bỏ tất cả, cô đã lên tiếng khẳng định rằng, chưa từng có ý định cản bước tiến của chồng cũ như nhiều bình luận ác ý vẫn hay đồn thổi.

Hiện tại, cả Cindy Lư và Hoài Lâm đều mong muốn bắt đầu một cuộc sống mới và kết thúc chuyện cũ trong êm đẹp. Cả hai vẫn luôn hướng về hai cô công chúa nhỏ dù không thể cho các con có được tổ ấm trọn vẹn.

Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Cả hai từng vướng phải rất nhiều rào cản từ gia đình và công chúng khi tuyên bố kết hôn. Ảnh: FB Cindy Lư
Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Sau khi kết thúc mối tình 9 năm thanh xuân, Cindy Lư không hối tiếc vì đã từng yêu và sinh con cho Hoài Lâm. Ảnh: FB Cindy Lư

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy

Cũng với con số 9 năm, Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy từng được nhắc đến là cặp đôi thanh xuân đáng ngưỡng mộ của Vbiz. Thời điểm còn bên nhau, Khổng Tú Quỳnh và bạn trai Ngô Kiến Huy đã gặp phải rất nhiều biến cố nhưng cả hai vẫn luôn nắm tay nhau đi qua tất cả, khiến công chúng tin rằng họ sẽ đến được với bến đỗ hạnh phúc. Nào ngờ, đến năm 2019 cũng là cột mốc 9 năm, cả hai xác nhận chia tay trong sự ngỡ ngàng của những người hâm mộ.

Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng có 9 năm bên nhau nhiều kỷ niệm. Ảnh: FB Khổng Tú Quỳnh

Hiện tại, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều đã có cuộc sống riêng với những niềm vui mới. Hậu chia tay, cả hai gần như không còn nhắc gì đến nhau để đối phương có thể thoải mái và không chịu nhiều áp lực từ công chúng. Họ vẫn sẵn lòng ủng hộ nhau trong những dự án nghệ thuật dù biết, sau tan vỡ mối tình thanh xuân, cảm xúc chẳng dễ dàng gì.

Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Sau 1 năm đường ai nấy đi, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn chưa công khai tình yêu mới. Ảnh: FB Khổng Tú Quỳnh

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

Hari Won và Tiến Đạt 

Hari Won và Tiến Đạt cũng từng là cặp đôi 9 năm thanh xuân nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ công chúng. Vậy nên, thời điểm họ xác nhận chia tay, công chúng đã vô cùng tiếc nuối và xen lẫn cả những bình luận trái chiều về nguyên do tan vỡ. Thời điểm ấy, có rất nhiều tin đồn về "người thứ 3", song, sau tất cả, Hari Won và Tiến Đạt mới là người hiểu rõ lý do thực sự khiến họ không thể tiếp tục bên nhau là gì.

Hiện tại, chuyện tình thanh xuân đẹp đẽ ấy đã được xếp gọn vào quá khứ, khi cả Tiến Đạt và Hari Won đều tìm được hạnh phúc mới trọn vẹn. Trong khi Hari Won viên mãn bên ông xã Trấn Thành, thì Tiến Đạt cũng vô cùng hạnh phúc bên người vợ quê Bình Thuận.

Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Hari Won và Tiến Đạt từng có 9 năm gắn bó nhưng sau tất cả họ vẫn không phải là bến đỗ của nhau. Ảnh: FB Hari Won
Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Hari Won đã tìm được người đàn ông đích thực cho cuộc đời chính là Trấn Thành. Ảnh: FB Hari Won
Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Tiến Đạt cũng có tổ ấm viên mãn bên vợ xinh đẹp và cậu con trai đáng yêu.  Ảnh: FB Tiến Đạt

Lý Nhã Kỳ và mối tình 9 năm

Cuối năm 2019, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã khiến công chúng vô cùng chú ý khi chính thức chia sẻ chuyện tan vỡ với bạn trai 9 năm. Tuy trong suốt khoảng thời gian hẹn hò, Lý Nhã Kỳ chưa từng công khai bạn trai nhưng cô luôn dành những nhận xét rất tuyệt vời về người đàn ông này. Vậy nên, việc công bố chia tay đã khiến công chúng vô cùng tiếc nuối.

Song, nói về cuộc tình thanh xuân ấy, Lý Nhã Kỳ đã có những bộc bạch rất đáng suy ngẫm rằng: "Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ".

Những mối tình 9 năm tan vỡ đầy tiếc nuối của Vbiz
Lý Nhã Kỳ và bạn trai chính thức đường ai nấy đi trong êm đẹp sau 9 năm bên nhau. Ảnh: FB Lý Nhã Kỳ
Lâm Á Hân bộc bạch- 'Thanh xuân của mình gói gọn trong MỐI TÌNH ĐẦU'

Có thể thấy, tất cả các sao Việt trên đều từng trải qua những cuộc tình rất dài hơi, ở đó họ đã dành rất nhiều tình cảm và cả sự cố gắng. Song, thực tế, năm tháng chưa bao giờ là thước đo chuẩn mực cho tình yêu, bởi bao nhiêu năm bên nhau cũng chỉ là một con số, điều quan trọng là ta đã từng yêu như thế nào.

Dù tiếc nuối, công chúng vẫn tôn trọng quyết định của các cặp đôi bởi lẽ để đi đến bước đường kết thúc, hẳn họ đã phải trăn trở dằn vặt đến thế nào. Cảm nhậm của bạn ra sao khi chứng kiến những mối tình thanh xuân của sao Việt gãy đổ?

Cùng theo dõi những bài viết về Sao Việt khác tại Bestie nhé!

HÀNH TRÌNH 9 NĂM YÊU ĐẦY SÓNG GIÓ CỦA HOÀI LÂM - BẢO NGỌC

Bên nhau 9 năm, Hoài Lâm và Cindy Lư đã vượt qua rất nhiều thăng trầm. Họ đến với nhau khi mới 15, 16, và suốt 9 năm gắn bó đã vấp phải vô số sóng gió. Song, cách họ nắm tay nhau đi qua tất cả khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Tưởng rằng, mọi thứ sẽ trọn vẹn sau những biến cố, song sau cùng họ vẫn không thể nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Hiện tại, cả hai đã xác nhận đường ai nấy đi. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top