06/02/2020 15:46

4 cách hành xử của con trai khiến hình tượng "vỡ vụn" trong con gái

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

Mọi người thường nói “bad boy” có sức hút của nó nhưng chắc chắn không phải là những chàng trai có cách hành xử cực kỳ thậm tệ, để lại ấn tượng vô cùng xấu đối với con gái, khiến cả thế giới như muốn sụp đổ vì anh chàng ấy.

Chắc chắn đã từng một lần trong đời con gái phải gặp gỡ hay quen biết một người đàn ông “củ chuối” về cách ứng xử. Điều tệ hại nhất của một người chính là rơi vào một mối quan hệ độc hại và phải chịu đựng những tổn thương không đáng có.

Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng nhấn mạnh rằng “đàn ông đại trượng phu thì đừng sống với tâm hồn của đàn bà, đừng tính toán chi li, ki bo, kẹt xỉn cũng đừng nghĩ mình là phái mạnh mà lại đụng tay, đụng chân với bạn gái của mình. Những người như thế rõ ràng không xứng đáng mặt đàn ông.”

4 cách hành xử của con trai khiến hình tượng vỡ vụn trong con gái
| Bad boy liệu có phải luôn thu hút. Ảnh: Weibo 

>> Xem thêm: Trong tình yêu, người ta im lặng với bạn là vì bạn chưa đủ quan trọng.

Có thai kêu bỏ

“Muốn biết đàn ông tử tế hay không, cứ có thai rồi biết!” là nhận định của nhiều cô gái. Sự tử tế của một người đàn ông sẽ thể hiện rõ ràng ngay từ khi bạn thông báo rằng bạn đã có thai. “Có chắc là con của anh không?”, “Chúng ta đã phòng bị kỹ càng rồi mà”, “Anh nghĩ chưa phải là thời điểm phù hợp”, thậm chí là kêu bỏ hoặc “lặn mất tăm”... Chính những cách hành xử như thế đã vô tình cho con gái biết anh ta tồi đến mức nào, đương nhiên hình tượng của anh ta lúc đó cũng coi như sụp đổ hoàn toàn.

4 cách hành xử của con trai khiến hình tượng vỡ vụn trong con gái
Đàn ông mà bỏ của chạy lấy người khi phụ nữ mang thai là tệ bạc nhất. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Quyên 

>> Xem thêm: Đàn ông không nói chia tay trước mag biết cách khiến phụ nữ tự rời xa.

Chần chừ lúc tính tiền

Cách tốt nhất để thử lòng đàn ông là hãy nói về tiền bạc. Một người đàn ông có xứng đáng để tin cậy hay không cũng phụ thuộc vào cách họ quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc và nhất là cách họ chi tiền cho người yêu. Con gái hoàn toàn có thể tự chi trả các khoản của mình nhưng họ chỉ muốn xem thái độ của các anh ra sao thôi.

Một bữa ăn, một buổi hẹn cà phê mà cũng lần lữa không dám mở ví lúc trả tiền có thể nói lên rất nhiều thứ, trong đó bao gồm khả năng tài chính, mức độ hào phóng, ga-lăng, "dám chơi dám chịu"... của anh ta. Việc anh trả hay em trả không quan trọng, nhưng nếu con trai trả cái này, con gái tử tế sẽ tự biết trả những thứ khác.  

4 cách hành xử của con trai khiến hình tượng vỡ vụn trong con gái
Nhận diện nhanh đàn ông tệ bạc để tránh mất thời gian và tổn thương con gái nhé. Ảnh: Hiệu ảnh số 8 

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Vũ phu, chửi thề

Đàn ông mà chỉ biết văng tục, cáu gắt, đụng tay, đụng chân khi cãi nhau với bạn gái thì tốt nhất con gái cứ phải nên tránh xa. Bạn sinh ra xứng đáng để được yêu thương và ở ngoài kia còn rất nhiều chàng trai tử tế, bạn không thể bị một người nào đó nhân danh tình yêu để có thể đánh, chửi, dùng ngôn từ để xúc phạm, "sát thương" tâm hồn bạn được.

4 cách hành xử của con trai khiến hình tượng vỡ vụn trong con gái
Con gái "kỵ' nhất đàn ông vũ phu, chửi thề. Ảnh: Pinterest

Nói xấu người yêu cũ

Đàn ông tốt nhất là nên im lặng hoặc càng ít nhắc đến người yêu cũ sau chia tay càng tốt. Khi đã không còn tình cảm, cũng chẳng còn mối dây liên hệ nào với người ta thì tại sao bạn còn lấy người yêu cũ ra làm đề tài để bàn tán, nói xấu, kể xấu với những người khác?

Với tâm thế là một người đàn ông, việc chia tay dù lỗi là của ai đi nữa thì mọi thứ cũng đã xong rồi, ít nhất nên dành cho "người từng thương" một chút tôn trọng, bằng không thì cũng đừng chăm chăm kể tội và đổ hết mọi tội lỗi lên đầu cô gái ấy. Nói xấu người cũ cũng là cách đàn ông tự "giẫm đạp" lên lòng tự trọng của chính họ một cách nhanh nhất.

4 cách hành xử của con trai khiến hình tượng vỡ vụn trong con gái
Dù có ghét đến mấy thì con trai cũng đừng nên nói xấu người yêu cũ trước mặt bạn gái hiện tại. Ảnh: Pinterest
Tập 9 Dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng

Nói chung, đối với những người đàn ông tệ bạc, xấu tính như thế thì tốt nhất là bạn nên tránh xa càng sớm càng tốt để giữ lấy sự bình yên. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, nếu đàn ông thường xuyên "rót" những lời đường mật vào tai bạn thì cũng đừng vội tin. Hãy cứ xem độ “quân tử”, đại trượng phu, tứ mã nan truy" của họ qua hành động, con gái nhé.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

CON TRAI CÓ THỂ YÊU HAI HOẶC NHIỀU NGƯỜI CÙNG MỘT LÚC? 

Trái tim con trai quả là vô hạn. Đối với họ, việc đang yêu một người này nhưng lại đem lòng say nắng một người khác cũng là chuyện bình thường. Người ta nói rằng phụ nữ khó hiểu nhưng không, việc lý giải vì sao đàn ông có thể yêu nhiều người cùng một lúc mới là điều khó. 

Bản tính "có mới nới cũ", "ham của lạ" của đàn ông trước giờ thì ai cũng thuộc nằm lòng. Đúng là giang sơn bản tính khó dời và điều này làm chị em khó lòng mà chấp nhận được. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top