06/19/2020 10:17

Nhân tướng học: Xem số hoa tay biết ngay tình duyên có vượng sắc

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Ngoài tướng mặt, nốt ruồi, đường chỉ tay... thì theo quan niệm Nhân tướng học, hoa tay của người phụ nữ cũng có thể tiết lộ về nhân duyên, mối quan hệ tình cảm trong tương lai.

Bên cạnh những nét tướng mang lại điềm báo xấu cho vận nhân duyên thì theo Nhân tướng học cũng có những nét tướng là dấu hiệu cho thấy phụ nữ là người "vượng phu ích tử".

Thế nên, nếu chàng nào may mắn "rước" được một người phụ nữ có các kiểu hoa tay này về nhà thì cả đời hạnh phúc ấm no, tiền tài dư dả, chẳng mấy khi phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì.

Nhân tướng học: Xem số hoa tay biết ngay tình duyên
 Theo Nhân tướng học, hoa tay của người phụ nữ cũng có thể tiết lộ về nhân duyên của họ trong tương lai. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Bốn hoa tay

Theo Nhân tướng học, phụ nữ, nếu may mắn có bốn hoa tay (ở trên cùng một bàn tay hoặc cộng gộp cả hai bàn tay) hầu hết đều thuộc tuýp người rất chịu thương chịu khó, chăm chỉ và dịu dàng. Những phụ nữ này thường không cho phép mình rảnh tay rảnh chân và không nề hà bất cứ việc gì, cứ xong việc này là bắt tay ngay vào làm chuyện khác. Cũng vì đức tính ấy nên ngay từ khi còn trẻ, đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Nhân tướng học: Xem số hoa tay biết ngay tình duyên
Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có bốn hoa tay hầu hết đều thuộc tuýp người rất chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Ảnh: Thuật xem tướng.

Tuy khá vất vả, thậm chí phải bôn ba làm nhiều công việc khác nhau từ lúc còn trẻ nhưng những phụ nữ này cũng thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, dễ được quý nhân mang đến nhiều cơ hội giúp đổi đời. Đặc biệt, phụ nữ có hoa tay kiểu này sau khi lập gia đình thì con đường công danh sự nghiệp sẽ còn được dịp thăng tiến rất rực rỡ. Nhờ ham làm, chịu thương chịu khó lại biết quán xuyến nhà cửa nên kinh tế gia đình sẽ dư dả, gây dựng được sự nghiệp vững chắc. Tình cảm vợ chồng nhờ thế mà luôn ấm áp và ngọt ngào.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Năm hoa tay cộng thêm đường vân quý nhân

Cũng theo Nhân tướng học, nếu may mắn có năm hoa tay (ở trên cùng một bàn tay hoặc cộng gộp cả hai bàn tay) và cộng thêm đường vân quý nhân trên lòng bàn tay thì đấy là dấu hiệu của những người phụ nữ cực kỳ may mắn trong hôn nhân gia đình. Nhân tướng học cho rằng, những phụ nữ này bẩm sinh đã là "thần tài", khi chưa lập gia đình thì luôn là người mang lại may mắn cho cha mẹ, lúc về nhà chồng thì là người mang đến vận may cho chồng.

Nhân tướng học: Xem số hoa tay biết ngay tình duyên
Nếu có năm hoa tay cộng thêm vân quý nhân thì đấy là những phụ nữ thường mang lại may mắn cho chồng. Ảnh: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, những phụ nữ này nếu lập gia đình với một người đàn ông có chí khí, nghĩa tình thì gia cảnh lúc nào cũng trong ấm ngoài êm, hạnh phúc viên mãn. Một khi đã yên bề gia thất thì họ sẽ luôn hết mình vì chồng con, mang về nhiều cơ hội lẫn vận may cho chồng và cả cho chính mình. Bên cạnh biết chu toàn nhà cửa, họ còn biết cách giúp sự nghiệp của chồng nhanh chóng thăng hoa. Càng về hậu vận, những phụ nữ này sẽ càng là hậu phương vững chắc, giúp công danh sự nghiệp của chồng ngày càng xán lạn.

>> Xem thêm: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Mười lưu vân

Nếu trên bàn tay không có hoa tay nào mà thay vào đó là mười lưu vân thì đấy lại là những phụ nữ "hiếm có khó tìm". Nhân tướng học quan niệm, những phụ nữ mà trên tay hoàn toàn không có hoa tay như vậy thường là người rất "vượng phu ích tử", con đường hôn nhân gia đình cực kỳ thuận lợi, hanh thông.

Nhân tướng học: Xem số hoa tay biết ngay tình duyên
Nhân tướng học quan niệm, những phụ nữ có mười lưu vân thường là người rất "vượng phu ích tử", con đường hôn nhân gia đình cực kỳ thuận lợi, hanh thông. Ảnh: Thuật xem tướng.

Nếu có mười lưu vân mà lấy được chồng có mười hoa tay thì chính là sự "cộng hưởng" cực kỳ tuyệt vời. Khi về chung một nhà, cả hai sẽ dung hòa được mọi việc và giúp tài vận nhanh chóng thăng hoa theo thời gian. Đến tuổi trung niên, kinh tế gia đình của những phụ nữ này sẽ rất vững chắc, tài lộc hưng thịnh, con cái thành tài.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng hoa tay của phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn và không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều là người dễ thành công trong sự nghiệp. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, ta không thể quyết định, không thể đổ lỗi, nhưng cũng không thể vì thế mà ngừng cố gắng. Vận mệnh mỗi người đều có thể cải biến được, và người có thể làm được điều đó không ai khác chính là bạn đấy!

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

3 ĐẶC ĐIỂM QUÝ TƯỚNG Ở PHỤ NỮ: VỪA LÀ "LỖ CHÔN TIỀN" VỪA MANG LẠI MAY MẮN CHO CHỒNG

Nhân tướng học cho rằng, ngoài tướng nốt ruồi, bàn tay, miệng hoặc mắt... thì tướng tai, nhân trung, đặc biệt là tướng mũi cũng có thể giúp chúng ta đoán định vận mệnh tương lai của người phụ nữ. 

Ví như, dái tai to, nhân trung đẹp, đặc biệt là mũi nở... được xem như quý tướng của phụ nữ. Những phụ nữ sở hữu những nét quý tướng này dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sau khi lập gia đình thì vừa là "lỗ tiền chôn" vừa mang lại may mắn cho chồng, giúp cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc viên mãn...

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top