06/28/2020 10:45

Nhân tướng học: Mắt trắng dã là nét tướng của người có tâm địa hẹp hòi

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo Nhân tướng học, người sở hữu các nét tướng như dưới đây thường là người có tâm địa hẹp hòi, hay so đo tính toán thiệt hơn. Thậm chí, họ còn là người vô cùng ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích cho bản thân mình.

Tuy rất khó "nhìn mặt mà bắt hình dong" và thông qua vẻ bề ngoài để đánh giá chính xác tính cách của một người. Nhưng, Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, dựa vào một vài nét tướng khác biệt trên gương mặt cũng có thể giúp chúng ta đoán được phần nào tâm tính của họ.

Thế nên, nếu giao du với những người có những nét tướng như mắt trắng dã, mũi hếch, lông mày đứt đoạn... thì nên cẩn thận bởi đấy là dấu hiệu của những người vừa ích kỷ vừa hẹp hòi lại hay so đó tính toán thiệt hơn.

Nhân tướng học: Mắt trắng dã là nét tướng của người có tâm địa hẹp hòi
Theo Nhân tướng học, người có những nét tướng như mắt trắng dã, mũi hếch mày thô... hay so đó tính toán thiệt hơn. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Lông mày đứt đoạn, đuôi thưa và mảnh

Nhân tướng học quan niệm rằng, phần lớn những người có cặp lông mày đứt đoạn, phần đuôi thì mảnh lại thưa chính là dấu hiệu của những người tính cách không mấy tốt đẹp, thậm chí họ vừa là người hay đố kỵ lại thù dai. Trong cuộc sống lẫn công việc, những người này hay thích so đo tính toán thiệt hơn, thậm chí chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình mà chẳng màng đến người khác.

Nhân tướng học: Mắt trắng dã là nét tướng của người có tâm địa hẹp hòi
Nhân tướng học quan niệm, người có lông mày đứt đoạn là những người tính cách không mấy tốt đẹp, thậm chí họ vừa hay đố kỵ lại vừa thù dai. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, trong chuyện yêu đương, những người này còn là người rất tuyệt tình và cực kỳ tàn nhẫn. Bởi vì họ chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, ích kỷ, nhỏ nhen nên nếu về chung một nhà với người này dễ khổ cả đời, gia đạo lục đục, xung đột triền miên.

Mắt trắng dã

Ông bà xưa thường bảo: “Phụ nữ mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Còn Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, những người có đôi mắt trắng dã thường thuộc tuýp người gian manh xảo quyệt, thậm chí còn độc ác, tàn nhẫn.

Nhân tướng học: Mắt trắng dã là nét tướng của người có tâm địa hẹp hòi
Người có mắt trắng dã thường không mấy chung thuỷ trong hôn nhân gia đình. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đó, người có nét tướng này còn là người không mấy chung thuỷ trong hôn nhân gia đình. Họ là người vừa dễ ngoại tình vừa rất ít khi nghĩ đến chồng con và chỉ biết sống vì mình. Ấy thế nên, nếu muốn tiến tới hôn nhân với những người có nét tướng này thì nên suy nghĩ thật kỹ kẻo hối hận cả đời.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Đuôi mắt móc câu

Tuy thuộc tuýp người khéo léo và linh hoạt nhưng theo Nhân tướng học, người có đuôi mắt móc câu cũng là những người không mấy chân thật trong cuộc sống lẫn hôn nhân gia đình.

Nhân tướng học: Mắt trắng dã là nét tướng của người có tâm địa hẹp hòi
Theo Nhân tướng học, người có đuôi mắt móc câu thường là những người không mấy chân thật trong cuộc sống lẫn hôn nhân gia đình. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, những người có nét tướng này thường tâm địa rất xấu xa, miệng thì luôn thốt ra những lời hoa mỹ nhưng tâm tính thì hoàn toàn ngược lại. Khi bước vào chuyện yêu đương thì những người này còn là người rất dễ thay lòng đổi dạ, thậm chí còn dễ ngoại tình.

>> Xem thêm: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Mũi hếch

Ngoài các nét tướng xấu như trên thì người mũi hếch, đặc biệt là nếu có nét tướng mũi xấu như thế mà còn kết hợp với tai khuyết và lông mày thô thì đấy là dấu hiệu của những người có đường công danh sự nghiệp và tài vận không mấy tốt đẹp.

Nhân tướng học: Mắt trắng dã là nét tướng của người có tâm địa hẹp hòi
Mũi hếch là nét tướng của những người có đường công danh sự nghiệp và tài vận không mấy tốt đẹp. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Cũng vì họ chỉ biết nghĩ đến lợi ích của bản thân mình, ích kỷ, hay so đo tính toán nên những người này không được bạn bè lẫn đồng nghiệp quý mến. Nếu ai "rước" phải những người này về nhà thì xem như mình là người đứng sau bởi họ thường tự quyết định mọi thứ trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những thông tin được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người kia, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều là người xấu xa, ích kỷ... Chính vì lẽ đó mà bạn hãy cứ tự tin vào bản thân mình bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc, cuộc sống... mới là yếu tố quyết định giúp bạn luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

NHÂN TƯỚNG HỌC: 4 TƯỚNG BÀN TAY ĐỘC LẠ, AI SỞ HỮU GIÀU CÓ HƠN NGƯỜI

Nhiều người không mấy để ý và quan tâm đến hoa tay hay các đường chỉ tay của mình, nhưng Nhân tướng học quan niệm, dựa vào tướng chỉ tay cũng có thể giúp chúng ta đoán định vận mệnh giàu - nghèo trong tương lai của một người.

Cụ thể hơn, những người sở hữu chỉ tay hình chữ M là người có tài lãnh đạo bẩm sinh và rất tài năng. Còn nếu sở hữu đường chỉ tạo thành hình chữ nhất trong lòng bàn tay thì thường là người thông minh thiên bẩm, hậu vận giàu có hơn người...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top