06/05/2020 16:01

Nhân tướng học: Ấn đường rộng là dấu hiệu của đàn ông tài lộc dồi dào

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tuy chúng ta khó có thể "trông mặt mà bắt hình dong", nhưng theo Nhân tướng học, có một số nét quý tướng mà ai may mắn sở hữu sẽ có được cuộc sống sung sướng, giàu sang, tiền đồ rộng mở, hậu vận tài lộc dồi dào.

Theo quan niệm từ Nhân tướng học, nếu quý ông may mắn sở hữu một chiếc cằm đầy đặn, ấn đường rộng hoặc tai to và dài... là dấu hiệu của một người dễ nhận được nhiều phúc phần trong cuộc sống, hậu vận tài lộc dồi dào.

Vậy nên, khi gặp những đối tượng sở hữu các nét quý tướng như dưới đây thì chị em cần nhanh chóng tìm hiểu và "đưa chàng về dinh" nhé!

Nhân tướng học: Ấn đường rộng là dấu hiệu của đàn ông tài lộc dồi dào
Nhân tướng học quan niệm, nếu quý ông may mắn sở hữu một chiếc cằm đầy đặn, ấn đường rộng hoặc tai to và dài... là dấu hiệu của một người dễ nhận được nhiều phúc phần trong cuộc sống.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Ấn đường rộng: Nét tướng của người lạc quan và tự tin

Theo Nhân tướng học, đàn ông sở hữu ấn đường rộng hầu hết đều là những người rất tự tin và lạc quan. Đặc biệt, nếu có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay thì là những quý ông có tầm nhìn xa trông rộng, làm việc luôn có kế hoạch và chiến lược rõ ràng nên rất dễ thành công. Về hậu vận tài lộc của những người đàn ông này rất dồi dào, chẳng phải lo nghĩ gì đến chuyện tiền nong.

Nhân tướng học: Ấn đường rộng là dấu hiệu của đàn ông tài lộc dồi dào
Theo Nhân tướng học, đàn ông sở hữu ấn đường rộng hầu hết đều là những người rất tự tin và lạc quan.

Cũng nhờ nhạy bén và biết nhìn xa trông rộng lại có chính kiến và bản lĩnh nên những người đàn ông này thường rất có tài lãnh đạo và dẫn dắt người khác đi đến thành công. Bên cạnh đó, nét tướng này còn là dấu hiệu của một người đàn ông có tính cách hướng ngoại điển hình, phóng khoáng, luôn thẳng thắn và nỗ lực làm mới bản thân mình.

Tai to và dài: Nét tướng của người có phúc lớn và trường thọ

Ông bà xưa thường quan niệm người có tướng tai to và dài là tướng tai Phật, là nét tướng của những người có phúc lớn và rất trường thọ. Ngoài ra, đàn ông có tướng tai này cuộc sống rất dễ giàu sang và phú quý hơn người.

Nhân tướng học: Ấn đường rộng là dấu hiệu của đàn ông tài lộc dồi dào
Đàn ông có tướng tai Phật là nét tướng của những người có phúc lớn và rất trường thọ.

Đặc biệt, nếu quý ông vừa sở hữu tai to, dài vừa có lông tơ mọc trong tai thì theo Nhân tướng học, đấy là điềm báo người dễ có phúc phần rất lớn và có số trường thọ cao. 

>> Bạn biết chưa: 5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí.

Lông mày thanh thoát: Nét tướng của người có khí chất, thông minh

Nhân tướng học quan niệm rằng, đàn ông mà có hàng lông mày thanh thoát thì là biểu hiện của những người vừa có khí chất vừa giỏi giang lại rất thông minh. Nhờ có tài lại học cao hiểu rộng nên những người đàn ông này thường rất dễ thành công trong công việc và cuộc sống, con đường công danh sự nghiệp luôn thênh thang rộng mở với họ.

Nhân tướng học: Ấn đường rộng là dấu hiệu của đàn ông tài lộc dồi dào
Ngoài là người có khí chất, thông minh thì những quý ông sở hữu tướng lông mày thanh thoát còn là người hiền hậu và chân thành, vừa biết cách đối nhân xử thế lại vừa khéo ăn khéo nói.

Bên cạnh là những người có khí chất, thông minh thì những quý ông sở hữu tướng lông mày này còn là người hiền hậu và chân thành, vừa biết cách đối nhân xử thế lại vừa khéo ăn khéo nói. Hầu hết những người này không chỉ là có năng lực mà còn có danh tiếng và địa vị trong xã hội. Chính nhờ những tính cách nổi bật như trên mà về hậu vận cuộc sống của họ luôn rất viên mãn, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Mặt vuông: Nét tướng của người có tài lãnh đạo

Nhân tướng học cho rằng, nếu sở hữu tướng mặt vuông thì cũng đồng nghĩa những người đàn ông này bẩm sinh đã là người rất có tài lãnh đạo. Nhờ có tài ăn nói, luôn biết cách thuyết phục người khác lại nhanh nhạy và quyết đoán nên những người này thường luôn dẫn dắt tập thể đi đến thành công.

Nhân tướng học: Ấn đường rộng là dấu hiệu của đàn ông tài lộc dồi dào
Nhân tướng học cho rằng, nếu sở hữu tướng mặt vuông thì những người đàn ông này bẩm sinh đã là người có tài lãnh đạo.

Bên cạnh có tài lãnh đạo, những quý ông sở hữu nét tướng mặt vuông còn là người có cái tôi rất lớn và có lòng tự trọng cao. Những người này vừa có một chút gì đó rất hiếu thắng nhưng cũng rất mạnh mẽ và can đảm, thế nên, khi cuộc sống phải đối mặt với sóng gió thì họ luôn chọn cách đối đầu để vượt qua chứ không bao giờ chọn dừng bước hoạc buông tay “đầu hàng”.

Cằm đầy đặn: Nét tướng của người khoan dung, độ lượng

Đàn ông, nếu may mắn sở hữu chiếc cằm đầy đặn (thậm chí hai cằm) thì Nhân tướng học cho rằng đấy là những người rất khoan dung, độ lượng trong cuộc sống. Cũng nhờ hiền hậu, tinh tế lại luôn quan tâm đến mọi người nên những người đàn ông này thường được quý nhân nâng đỡ, thậm chí còn dễ được hưởng nhiều phúc phần.

Nhân tướng học: Ấn đường rộng là dấu hiệu của đàn ông tài lộc dồi dào
Đàn ông có cằm đầy đặn hầu hết đều là những người rất khoan dung, độ lượng, thường được quý nhân nâng đỡ.

Bên cạnh đó, khi bước chân vào tình yêu thì những người đàn ông có nét tướng này cũng là người rất biết cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu người bạn đời của mình. Cũng nhờ vậy mà những quý ông này là những người chồng rất lý tưởng trong mắt của nhiều chị em phụ nữ.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhân tướng học: Đàn ông giọng nói rít qua kẽ răng dễ có tính đàn bà.

Trán rộng: Nét tướng của người tài lộc dồi dào

Cũng theo Nhân tướng học, nếu đàn ông may mắn sở hữu trán rộng, thậm chí nhô cao là nét tướng của những người bẩm sinh đã có số hưởng, cuộc sống về hậu vận dễ giàu sang và phú quý hơn người. Những người này, ngoài được thừa hưởng tài sản từ gia đình lại còn dễ thành công trong cuộc sống, con đường công danh sự nghiệp của họ vì vậy cũng đạt được nhiều thành công vang dội.

Nhân tướng học: Ấn đường rộng là dấu hiệu của đàn ông tài lộc dồi dào
Trán rộng là nét tướng của những người đàn ông có tài lộc dồi dào.

Song song đó thì cuộc sống của những quý ông này còn được xem là rất vượng phát. Và nhờ có phúc phần lớn nên dù gặp phải trắc trở gì trong công việc họ cũng được quý nhân đưa lối dẫn đường nên nhanh chóng vượt qua. Thậm chí, những quý ông có nét tướng này còn dễ gầy dựng nên nghiệp lớn, cả đời không lo chuyện cơm áo gạo tiền.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có đuôi mắt hõm, trán cao và hói dễ khổ vì tình.

Cánh mũi nở nang: Nét tướng của người có nhiều hoài bão và tham vọng

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông, nếu có cánh mũi nở nang thì hầu hết đều là những người có nhiều hoài bão và tham vọng. Đặc biệt, nhờ có chí tiến thủ nên những quý ông này luôn biết cách vượt qua mọi trắc trở hay khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Nhân tướng học: Ấn đường rộng là dấu hiệu của đàn ông tài lộc dồi dào
Nhân tướng học cho rằng, đàn ông có cánh mũi nở nang là những người có nhiều hoài bão và tham vọng.

Bên cạnh đó, những người đàn ông có nét tướng mũi như thế thường không bao giờ khuất phục trước khó khăn và rất kiên cường trước mọi sóng gió cuộc đời. Những quý ông này còn là người thường chú trọng đến nội dung hơn hình thức, thế nên dù kết quả sau cùng có tốt xấu thế nào thì họ vẫn nhận về mình rất nhiều bài học đắt giá.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm.

Tất nhiên những nét tướng đàn ông được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi chúng ta không thể cứ "nhìn mặt mà bắt hình dong" được và không phải ai sở hữu những nét tướng này đều dễ thành công trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, các quý ông hãy cứ tự tin vào năng lực của mình bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

MIỆNG CÁ CHÉP, MŨI NHỌN... DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG ÍCH KỶ

Dù thông qua một vài nét tướng lẫn hình dáng bên ngoài của một người chúng ta khó có thể đoán chuẩn được tính cách của họ, nhưng Nhân tướng học lại cho rằng, đàn ông miệng cá chép, mũi nhọn... chính là dấu hiệu của một người sống chỉ biết đến mình, thậm chí còn rầt hẹp hòi và ích kỷ.

Cụ thể như, đàn ông miệng cá chép là người rất hẹp hòi và ích kỉ; đàn ông mũi nhọn, tẹt là người keo kiệt, bủn xỉn; đàn ông trán hẹp và thấp là dấu hiệu của người hay so đo tính toán thiệt hơn... 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top