06/03/2020 15:48

Nam shipper được chính cô gái chủ xe hơi tiền tỉ mình tông trúng an ủi

Hoàng Hạnh - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Hạnh

Ngay sau khi biết mình tông trúng xe ô tô tiền tỉ, nam shipper đã ngồi bệt xuống đường khóc, đến mức cô gái chủ xe phải ngồi bên tươi cười an ủi anh chàng.

Xảy ra va chạm giao thông là điều không một ai mong muốn, nhất là khi lỗi thuộc về mình và chiếc xe va chạm lại quá đắt tiền. Giống như anh chàng shipper đang làm dậy sóng cộng đồng mạng xứ Trung mới đây.

Sau khi va chạm với một chiếc ô tô đắt tiền, anh chàng đã ngồi bệt khóc vì biết mình không thể đền bù được. Tuy nhiên, hành động của người chủ xe ô tô sau đó mới khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Nam shipper được chính cô gái chủ xe hơi tiền tỉ mình tông trúng an ủi
Anh chàng shipper bất lực nhìn chiếc xe. 

>>> Xem thêm: Va chạm giao thông, chồng thay vợ ăn vạ nhưng có thể bị phạt 100 triệu

Đâm trúng xe tiền tỉ, anh shipper bất lực ngồi khóc, chủ xe lại phải cười an ủi

Vào chiều ngày 8/8, tại Quảng Châu, Trung Quốc đã xảy ra một vụ va chạm giữa ô tô và xe máy. Đáng nói, người điều khiển xe máy là một anh chàng giao hàng, do không cẩn thận nên đã tông phải cô gái lái chiếc xế xịn đời mới. Theo hình ảnh ghi lại, chiếc xe giao hàng của anh chàng đã bị hư hại nặng, còn chiếc xe ô tô đời mới chỉ bị xây xát nhẹ.

Tuy nhiên, có lẽ do biết được bản thân không có khả năng chi trả chi phí sửa chữa của chiếc ô tô tiền tỉ đó, anh chàng shipper đã bất lực ngồi bệt xuống đường khóc. Chứng kiến được hình ảnh này, cô gái xinh đẹp hay cũng chính là chủ nhân của chiếc xe ô tô đã tươi cười ngồi bên an ủi ảnh shipper. Có nguồn tin cho hay, cô gái sau đó đã không hề đòi bồi thường với lý do xe ai cũng hỏng nên ai sửa xe của người nấy là được.

Hành động ấm áp của cô gái và hình ảnh ngồi bệt xuống đất khóc của anh chàng shipper đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nam shipper được chính cô gái chủ xe hơi tiền tỉ mình tông trúng an ủi
Cô gái tươi cười ngồi bên an ủi anh chàng shipper đang khóc. (Ảnh: HUPU)

>>> Đọc thêm: Nữ shipper quẹt hư bộ đèn trăm triệu, chủ xe vẫn nhẹ nhàng cho qua

CĐM: "Phú bà đây sẽ không để anh phải đi giao hàng nữa!"

Ngay sau khi những hình ảnh về vụ va chạm được đăng tải trên cộng đồng mạng, đã có rất nhiều người chia sẻ và thả yêu thích với tốc độ chóng mặt. Theo đó, nhiều người đã không ngớt lời khen ngợi cho sự ấm áp và khoan dung của cô gái. Đồng thời, họ cũng không quên an ủi anh chàng shipper và chúc mừng anh đã gặp được người tốt. Chưa dừng lại ở đó, nhiều dân tình còn đồng loạt chế thêm những câu nói hài hước giữa chàng trai và cô gái.

- "Chủ xe cười tít mắt: "Con trai, về nhà thôi, giao hàng cực khổ quá rồi."
- "Vụ này nghiêm trọng rồi đây, vì sao, vì chủ xe "chấm" anh trai kia rồi.
- "Phú bà đây sẽ không để anh phải đi giao hàng nữa!"
- "Việc này chứng minh người càng giàu càng lương thiện.
- "Chắc anh chàng shipper đang khóc vì nghĩ rằng: "Không xong rồi, phải lấy thân đền đáp rồi"

Lần này, lỗi thuộc về anh shipper hoàn toàn. Việc anh có thể gặp được cô gái kia chỉ là may mắn. Đây sẽ là một bài học nhớ đời cho anh chàng về sau.

Nam shipper được chính cô gái chủ xe hơi tiền tỉ mình tông trúng an ủi
Bình luận từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ shipper quẹt hư bộ đèn trăm triệu đồng, chủ xe vẫn nhẹ nhàng cho qua

Trước đó, ở Việt Nam cũng từng có một trường hợp tương tự. Cụ thể, một người phụ nữ đi xe máy đã va chạm với một xe ô tô trên đường khiến chiếc xe này bị hư hỏng nặng bộ phận đèn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người chủ xe ô tô đã xuống xe và nhìn qua một lượt tình hình của chiếc xe. Tuy nhiên, thay vì thông báo chi phí bồi thường, người chủ xe này đã nhẹ nhàng nói mấy câu rồi bảo chị shipper kia đi đi. Hành động tốt bụng của người chủ xe đã nhanh chóng nhận được lời khen ngợi từ dân tình.

Nam shipper được chính cô gái chủ xe hơi tiền tỉ mình tông trúng an ủi
Người phụ nữ giao hàng được chủ xe cho đi dù vừa xảy ra va chạm. (Ảnh: Hóng biến đường phố)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ mạng xã hội, "của rơi" đã được trả lại người mất chỉ sau 14 phút

Đi ẩu tông trúng người khác là lỗi lớn. Dù kết cục ra sao đây cũng được xem là một bài học lớn đối với những người bất chấp nguy hiểm để phóng nhanh, vượt ẩu. Việc họ có thể gặp được người tốt bỏ qua cho chỉ là điều may mắn nhất thời.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie!

Nguồn: HUPU

Công nhân thu gom rác trả 6 lượng vàng và 17 triệu cho người đánh rơi

Cụ thể, hai người công nhân thu gom rác tại xã Tân Hiệp, Hóc Môn (TP.HCM) là vợ chồng anh Nguyễn Minh Tuấn. Hai anh chị đã vô tình nhặt được số tiền hơn 17 triệu đồng và số trang sức hơn 6 lượng vàng.

Ngay sau khi nhặt được số tài sản trên, anh Tuấn đã lập tức báo cho hợp tác xã Vân Dương - nơi anh Tuấn đang làm việc về sự việc nhằm tìm cách trả cho người đánh rơi.

>>> Xem thêm bài viết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Daehan Minguk Manse phiên bản Việt Nam siêu đáng yêu: xem xong clip chẳng còn ngại sinh 3 nữa
Scroll to top