06/01/2020 08:14

Khổ như Nhật Kim Anh: Ngày 1/6 muốn gặp con cũng bị chồng cũ cấm cản

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh tỏ ra bức xúc khi chồng cũ Bửu Lộc không cho cô được gặp con trai dù nữ diễn viên đã phải hạ mình nài nỉ từ trước.

Tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc những tưởng đã ngã ngũ sau phán quyết của Tòa án. Thế nhưng không, mới đây nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa đã chia sẻ bài đăng dài bức xúc việc chồng cũ không cho cô được thăm con trai.

Dù Nhật Kim Anh bày tỏ muốn gặp con trai nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi nhưng chồng cũ của cô lại không hồi đáp yêu cầu của nữ diễn viên.

Khổ như Nhật Kim Anh: Ngày 1/6 muốn gặp con cũng bị chồng cũ cấm cản
Nhật Kim Anh và chồng cũ tranh chấp quyền nuôi con kéo dài. Hiện tại, con trai cô vẫn đang sống cùng ba và ông bà nội, việc gặp gỡ của hai mẹ con luôn bị cấm đoán. Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Vợ chồng Nhật Kim Anh đấu tố, CĐM: "Thương nhất vẫn là con trẻ"

Nhật Kim Anh bức xúc khi đón con trai đi chơi ngày 1/6 cũng bị cấm cản

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã chia sẻ bài đăng khá dài nói về việc bị gia đình chồng cũ cấm đoán việc thăm con trai. Theo đó, vì ngày Quốc tế Thiếu nhi rơi vào ngày con trai đi học nên Nhật Kim Anh quyết định từ TP. HCM xuống Cần Thơ vào ngày Chủ nhật để tặng quà cho con. Vậy nhưng, khi xuống đến nơi nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa lại bị gia đình chồng cũ ghẻ lạnh, đuổi ra khỏi nhà trong sự chứng kiến của nhiều người, dù rằng trước đó 3 ngày, cô đã nhắn tin trước xin phép chồng cũ được đưa con trai đi chơi.

Khổ như Nhật Kim Anh: Ngày 1/6 muốn gặp con cũng bị chồng cũ cấm cản
Nhật Kim Anh tung đoạn tin nhắn với chồng cũ. Dù cô đã nhắn trước 3 ngày để được phép đưa con trai đi chơi nhưng chồng cũ không hồi âm. Ảnh: Chụp màn hình

Nhật Kim Anh còn tiết lộ thêm, gia đình chồng cũ chỉ cho phép cô được thăm con trong khoảng thời gian 1-2 tiếng ngắn ngủi. Dù cô có hạ mình xin được đưa con trai đi loanh quanh, trong phạm vi vài trăm mét cũng không được cho phép.

>> Bạn xem chưa: Nhật Kim Anh tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con ngày Tết

Trong bài đăng dài, Nhật Kim Anh không quên nói về sự toan tính của gia đình chồng trong việc giành quyền nuôi con, chia rẽ tình mẫu tử thiêng liêng của hai mẹ con cô. Nữ diễn viên cũng trách móc chính mình quá mềm lòng, nhẹ dạ cả tin vào lời ngon tiếng ngọt của nhà chồng để mất quyền nuôi con trước đây.

Khổ như Nhật Kim Anh: Ngày 1/6 muốn gặp con cũng bị chồng cũ cấm cản
Nhật Kim Anh khổ sở khi muốn đưa con đi chơi gần nhà chồng cũ cũng không được cho phép. Ảnh: FBNV

>> Theo dõi những thông tin liên quan mẹ và bé tại Mẹ Sành Con Khỏe nhé!

Nhật Kim Anh và chồng cũ triền miên đấu tố hậu ly hôn

Nhật Kim Anh là sao nữ đình đám của làng giải trí khi có sự nghiệp ca hát nổi bật. Lấn sân sang diễn xuất, Nhật Kim Anh cũng nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Nhưng đời tư của cô lại lận đận, long đong khi trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn. Đến khi kết hôn với Bửu Lộc, những tưởng cô sẽ được hạnh phúc nhưng chẳng bao lâu cặp đôi công bố tin ly hôn, con trai được gia đình chồng cũ chăm sóc.

Khổ như Nhật Kim Anh: Ngày 1/6 muốn gặp con cũng bị chồng cũ cấm cản
Bước ra khỏi cuộc ly hôn không lâu, Nhật Kim Anh và chồng cũ triền miên trong đấu tố, xoay quanh vấn đề quyền nuôi con trai chung - bé Bửu Long. Ảnh: FB

Từng là người đầu ấp tay gối, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục đưa nhau ra tòa để giành quyền nuôi quý tử. Qua những tâm sự của bà mẹ 1 con, công chúng không khỏi xót xa thay cho cô khi đến việc thăm con cũng bị cấm đoán. Nhiều lần, Nhật Kim Anh phải hạ mình nài nỉ chồng cũ cho được nói chuyện điện thoại với con trai nhưng đều bị phớt lờ.

>> Theo dõi những tin tức hấp dẫn về giới showbiz tại Yan Sao Việt

Sau 5 năm theo đuổi vụ kiện chồng cũ- Nhật Kim Anh chính thức thắng kiện giành quyền nuôi con trai

Người ta thường nói "lấy chồng như đánh một canh bạc" tất thảy đều hên xui may rủi xem ra đều có lý do cả. Nhìn Nhật Kim Anh khổ sở từng ngày chỉ vì muốn được gặp con trai, nhiều người không khỏi xót xa cho nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa vì chẳng may mắn có được hôn nhân ấm êm như bao người phụ nữ khác. Thậm chí đến việc gặp con trai trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cũng bị cấm cản bởi chồng cũ.

Câu chuyện của Nhật Kim Anh hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm, cảm thông từ phía cư dân mạng. Bạn nghĩ sao trước việc nữ diễn viên bị chồng cũ ngăn cấm gặp con, chia sẻ với chúng tôi quan điểm của bạn nhé!

Hãy theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

CHỒNG CŨ NHẬT KIM ANH KHUYÊN CÔ NÊN SỐNG NHÃ NHẶN VÀ NHÂN VĂN HƠN

Đấu tố giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc từ sau khi ly hôn khiến nhiều người không khỏi chú ý. Từng có thời gian mặn nồng nhưng, cặp đôi lại trở mặt thành thù chỉ vì tranh chấp quyền nuôi con trai chung.

Bên cạnh những lời tố của Nhật Kim Anh về chồng cũ và gia đình chồng luôn ngăn cấm cô gặp con, cư dân mạng cũng theo dõi sát sao động thái của Bửu Lộc. Chồng cũ của Nhật Kim Anh còn khuyên nữ diễn viên nên sống nhã nhặn, nhân văn cũng như suy nghĩ lại những việc đã qua.

Trước những lời chồng cũ Nhật Kim Anh chia sẻ, cư dân mạng càng bất ngờ vì câu chuyện đấu tố giữa hai người xem ra vẫn còn tiếp diễn, không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top