06/02/2020 17:19

Tiêu chuẩn chọn chồng/người yêu thời nay: "Hài hước" là ưu tiên số 1

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

Người đàn ông đáng để bạn "trao trọn con tim" ư? Không phải người thề nguyền, hứa hẹn với bạn nhiều nhất đâu. Đó phải là người đàn ông mang đến cho bạn nụ cười sảng khoái mỗi ngày. Nhưng tại sao lại vậy?

Lý do lớn nhất để bạn có thể hy sinh nhiều thứ chỉ để chọn một người ở cạnh bên là gì? Tình yêu suy cho cùng cũng là cảm giác, cũng có lúc thăng, lúc trầm. Điều quan trọng nhất là cả hai phải cùng cố gắng để giữ cho tình yêu luôn bền vững. Và nụ cười chính là chất keo dính quan trọng nhất.

Ngày trước, khi thấy tôi suy tư, lưỡng lự trước nhiều mối quan hệ, bố tôi chỉ nói một điều: “Con hãy chọn người nào mà ở bên cạnh họ con thấy vui nhất, được cười sảng khoái nhiều nhất và được sống là chính mình, không cần phải giả tạo”. Giờ thì tôi đã có thể hiểu tại sao...

Tiêu chuẩn chọn chồng/người yêu thời nay: Hãy ưu tiên sự hài hước
Một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn tìm mọi cách chỉ để đổi lấy nụ cười trên môi bạn. Ảnh: Pinterest

>> Đừng bỏ lỡ: "Bà ơi! Tôi về rồi này", khoảnh khắc của 2 vợ chồng già khiến ai cũng ước gì mình được như họ

Bởi lẽ cuộc sống này vốn dĩ đã rất nhiều điều phức tạp và mỏi mệt…

Thế nên ta cần một người mà ở bên cạnh họ, cuộc đời bỗng trở nên an bình và nhẹ nhàng đến lạ. Bản tính của phụ nữ vẫn hay lo lắng và hay phức tạp hóa vấn đề, khi gặp nhiều việc xảy ra phải giải quyết cùng một lúc, ta dễ trở nên cáu kỉnh, gắt gỏng và nhiều lời, đôi khi còn muốn vứt bỏ hết tất cả.

Mỗi lần như vậy, một người chồng có tính hài hước, sẵn sàng nhập vai Tôn Ngộ Không 72 phép thần thông biến hóa, có thể làm bạn cười, làm bạn cảm thấy thư giãn hơn, đầu óc cũng nhờ thế mà thông suốt để gỡ rối từng việc một chẳng phải tốt quá hay sao.

Tiêu chuẩn chọn chồng/người yêu thời nay: Hãy ưu tiên sự hài hước
Cuộc sống này vốn dĩ đã rất phức tạp và mỏi mệt, ta cần một ai đó truyền cho ta năng lượng tích cực để có thể vực dậy tinh thần. Ảnh: Pinterest

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Bởi lẽ sau 8 tiếng “hóa thú” ngoài xã hội, về nhà bạn rất cần được "làm người”…

Và đã "làm người" thì rất cần được vui vẻ, thoải mái, tận hưởng cuộc đời. Thế giới của người trưởng thành luôn chứa đựng những điều phức tạp ở trong công việc và ngoài xã hội. Điều làm nên sự ấm áp nhất của gia đình chính là có người luôn vì ta mà lắng nghe, vì ta mà làm trò, vì ta mà lau nước mắt cho ta, vì ta mà làm mọi cách để ta cười, để ta được sống là chính mình...

Tiêu chuẩn chọn chồng/người yêu thời nay: Hãy ưu tiên sự hài hước
Hãy lấy một người mà ở bên họ, bạn được là chính mình. Ảnh: Pinterest

>> Đừng bỏ lỡ: Phụ nữ “cá tính trội” duyên càng lận đận, số mệnh càng truân chuyên

Lấy một người có tính hài hước chính là cách bạn hành động để lựa chọn một tương lai tươi sáng

Ai rồi cũng sẽ trải qua những cú sốc, mất mát lớn, ốm đau, bệnh tật, những tai họa từ trên trời rơi xuống. Điều bạn cần ở người mình yêu chính là sự quan tâm, đồng cảm và cùng nắm tay nhau, tự tin, lạc quan bước qua mọi chông gai của cuộc sống. Làm sao bạn có thể tiếp tục sống một cuộc sống tốt đẹp ở bên cạnh người luôn u sầu, buồn bã, lúc nào cũng đăm chiêu như đang suy nghĩ điều gì nhưng thực ra chẳng có gì để nghĩ cả. 

Tiêu chuẩn chọn chồng/người yêu thời nay: Hãy ưu tiên sự hài hước
Bởi lẽ cuộc sống sẽ còn nhiều khó khăn trước mắt, nếu không lựa chọn một người vui vẻ để ở bên thì cuộc đời bạn sẽ trở nên xám xịt. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

CHÀNG TRAI CHI TIỀN TRIỆU TIỄN NGƯỜI YÊU ĐI DU HỌC CHỈ ĐỂ NHÌN THẤY NỤ CƯỜI CỦA CÔ ẤY

Khi bạn tìm được một người đàn ông hài hước, có thể khiến bạn cười thật nhiều thì xin hãy kết hôn với người ấy và cùng làm cho cuộc sống của cả hai ngập tràn tiếng cười, ngập tràn những điều vui vẻ. Cuộc sống này nhiều điều phức tạp, mệt mỏi lắm, vậy nên hãy làm nó nhẹ bớt bởi những nụ cười con gái nhé.

Hỏi nhỏ, bạn có đang yêu một người luôn khiến bạn cười vui mỗi ngày? 

 Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

AI CŨNG ƯỚC AO CÓ ĐƯỢC MỘT CHUYỆN TÌNH ĐI ĐẾN ĐẦU BẠC RĂNG LONG NHƯ THẾ NÀY 

Càng mất niềm tin vào tình yêu giữa cuộc sống hiện đại, giới trẻ lại càng rung động trước những bộ ảnh hạnh phúc của những mối tình già đến tận 7x, 8x như: "Bà ơi! Tôi về rồi này"

Đó cũng chính là câu nói giản dị nhưng đầy tinh cảm và thân thương thương, hạnh phúc cũng từ đó mà ra. Những cử chỉ quan tâm, những lời nói chăm sóc đời thường của hai ông bà trong mấy chục năm qua làm ai cũng cảm thấy cảm động. 

Đúng là tìm được đúng người thì cả quãng đời còn lại bạn sẽ sống trong hạnh phúc, niềm vui và tràn ngập tiếng cười.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top