06/21/2020 23:59

Hai tên cướp không thể xóa ngụy trang vì vẽ nhầm bút dạ mực vĩnh cửu

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Một trong hai kẻ trộm đã khai báo vì nghi ngờ bạn gái ngoại tình nên đã rủ bạn cùng “cải trang” và đột nhập vào căn hộ để bắt gian. Kẻ trộm khiến cảnh sát không khỏi phì cười vì đã dùng bút dạ không xóa được để ngụy trang.

Mới đây CĐM được một phen phì cười trước một vụ trộm có thể coi là... hài hước nhất trong lịch sử. Cụ thể, Matthew Allan McNelly và Joey Lee Miller đã rủ nhau dùng bút màu đen tô lên mặt ngụy trang rồi cùng nhau đi đột nhập nhà người khác.

Tuy nhiên, sau khi bị bắt hai tên trộm này mới tá hỏa khi nhận ra bút mà chúng sử dụng không thể xóa được.

Hai tên cướp không thể xóa ngụy trang vì vẽ nhầm bút dạ mực vĩnh cửu
Vụ trộm hài hước nhất trong lịch sử. (Ảnh: T.Q.T)

>>> Có thể bạn quan tâm: Đây chính là những hành vi sơ hở khiến bạn trở thành con mồi của tội phạm

Hai tên trộm "nhọ" nhất trong lịch sử

Chuyện xảy ra vào tháng 10/2009, đồn cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi của người dân tố cáo rằng có hai tên trộm đang cố gắng đột nhập vào nhà của anh ta ở Carroll, Iowa, Mỹ. Người chủ nhà mô tả, hai tên trộm mặc áo màu tối, đội mũ trùm đầu. Chúng di chuyển trên một chiếc xe ô tô màu trắng với những “hình xăm” khó hiểu ở trên mặt.

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát đã nhanh chóng tới nhà của anh chàng kia để truy tìm. Họ đã phát hiện ra chiếc xe Buick Roadmaster 1994 trắng khả nghi và bắn một phát súng chỉ thiên để cảnh cáo.

Ngay khi lôi được hai tên trộm ra, cảnh sát không thể nào kìm nén được tiếng cười vì hai chiếc mặt nạ ngụy trang của chúng. Có lẽ vì quá eo hẹp về kinh tế, bộ đôi đã quyết định dùng bút dạ mực vĩnh cửu để tô đen khuôn mặt. 

Hai tên cướp không thể xóa ngụy trang vì vẽ nhầm bút dạ mực vĩnh cửu
Vì nghi ngờ người yêu ngoại tình nên hai tên trộm đã đột nhập vào nhà người khác để bắt gian. (Ảnh: P.T)

>>> Xem thêm: Nhớ dai để làm gì? thu ngân bị bắt vì thuộc hết số thẻ của khách hàng

"Hình xăm" kỳ quặc trên mặt

Sau khi bị bắt, tại đồn cảnh sát, một trong hai tên trộm khai nhận vì hắn ta nghi ngờ bạn gái mình đã ngoại tình với gã kia nên anh đã rủ bạn đột nhập vào căn hộ nhằm... bắt gian nhưng có lẽ do chưa có "kinh nghiệm" nên kết quả không thành công.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về những "hình xăm" kỳ quặc trên mặt, cả hai cho biết đã dùng bút dạ màu đen tô kín mặt nhằm ngụy trang. Tuy nhiên sau khi bị bắt cả hai mới tá hỏa khi không thể xóa được những vết tích ấy dù đã cố gắng làm mọi cách. Lời khai của hai tên trộm khiến cả đồn cảnh sát không khỏi phì cười. 

Cuối cùng, Matthew cùng Joey đã bị kết tội cố gắng trộm cắp cấp độ hai và điều khiển phương tiện khi đang say. May thay, cả hai được hưởng án treo và theo dõi tại nhà.

Hai tên cướp không thể xóa ngụy trang vì vẽ nhầm bút dạ mực vĩnh cửu
Chân dung hai tên trộm bị cảnh sát chụp lại. (Ảnh: BBC)

Sau khi thông tin được vụ trộm được báo chí đăng tải trên mạng, những bức hình của Matthew và Joey đã thu hút rất nhiều sự quan tâm cộng đồng mạng. Được biết, cảnh sát sau đó cũng đã cố gắng hết sức giúp hai anh chàng tẩy đi những nét vẽ nhưng vì cặp đôi đã dùng bút dạ vĩnh viễn nên không thể xóa đi hoàn toàn. Cảnh sát trưởng Cayler nói:

“Tôi đã làm giám đốc ở đây 25 năm, phục vụ trong đội ngũ cảnh sát Iowa 28 năm rưỡi nhưng chưa từng gặp phải trường hợp nào vừa kỳ lại hài hước như vậy”.

Hai tên cướp không thể xóa ngụy trang vì vẽ nhầm bút dạ mực vĩnh cửu
Dù cảnh sát đã vào cuộc giúp đỡ nhưng những "hình xăm" không thể xóa đi hoàn toàn. (Ảnh: BBC)

Cập nhật thông tin hot tại fanpage YAN Netizen!

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ hai vua Thái sống lưu lạc sau cáo buộc vi phạm luật Hoàng gia

Quả là vụ trộm có "một không hai". Có lẽ qua đây hai anh chàng Matthew và Joey đã đúc kết cho mình hẳn hai bài học nhớ đời: Không nên vì tình mà đột nhập vào nhà người khác và đừng dại dột dùng bút dạ vĩnh cửu mà vẽ lên mặt nữa.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie!

Đi cướp nhưng lại bị "hớ"

Một tên cướp bước vào cửa hàng tiện lợi ở bang Louisiana, Mỹ và gợi ý đổi 20 USD (khoảng 420.000 đồng) sang tiền lẻ. Lợi dụng sơ hở lúc nhân viên thu ngân mở két đựng tiền ra, tên cướp đe dọa nhân viên thu ngân và yêu cầu đưa toàn bộ số tiền có mặt trong két.

Sau khi lấy hết tiền trong két, tên cướp bỏ đi nhưng quên mất 20 USD ban đầu của hắn. Nực cười là: tổng số tiền lẻ hắn cướp được chỉ có 15USD (khoảng 320.000 đồng) mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Các mẹo thông minh giúp chủ nhà bảo vệ tài sản khi đi du lịch Tết
Scroll to top