06/29/2020 10:51

Gái xinh 6 năm không yêu ai vì thích ở nhà, lười make-up và gội đầu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

6 năm không một mối tình vắt vai, nữ youtuber vẫn luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân đầy màu sắc của mình. Cô nàng chẳng vội vã, chẳng sốt sắng gì khi xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp.

Nhiều người cho rằng tuổi trẻ mà không yêu đương, không hẹn hò thì còn gì là thanh xuân. Nhưng hiện nay, một số người trẻ tỏ ra khá thờ ơ với chuyện tìm kiếm cho mình nửa kia ưng ý, thậm chí họ còn tôn thờ chủ nghĩa độc thân không vướng bận, mặc cho gia đình thúc giục.

Cô nàng Kim Hyeri là một ví dụ, đại diện cho giới trẻ độc thân, tự lập, thành công được nhiều người ngưỡng mộ.

Gái xinh 6 năm không yêu ai vì thích ở nhà, lười make-up và gội đầu
Tự lập, xinh đẹp, cô nàng Kim Hyeri tạm thời chưa nghĩ đến yêu đương, lập gia đình.

>> Xem thêm: Bị bố mẹ giục cưới mãi, cô gái phải cầu cứu cđm: "không lấy chồng thì có tốt hơn không?"

Nữ youtuber Kim Hyeri chia sẻ lý do mình độc thân trong 6 năm: quá thích ở nhà, lười make-up và gội đầu để đi ra ngoài

Kim Hyeri (26 tuổi), là youtuber nổi tiếng người Hàn nhưng được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Cô nàng thường xuyên cho "ra lò" những video dạy tiếng Hàn, reaction các MV ca nhạc hay ăn thử đồ Việt....

Kim Hyeri được yêu thích nhờ biểu cảm dễ thương, nói chuyện vui vẻ, điểm cộng là nói tiếng Việt cực chuẩn, mỗi video của cô nàng thu hút hàng triệu lượt xem.

Mới đây Hyeri cũng có một video nói về lý do mà 6 năm nay cô nàng vẫn độc thân, không có bất kì một mối quan hệ yêu đương nào. Cụ thể Hyeri cho biết, nếu không có việc gì cô nàng chỉ thích ở nhà, ngại ra đường, không muốn lãng phí cảm xúc với người khác giới. Hyeri cũng không quan tâm mấy đến suy nghĩ của người khác, thích làm việc độc lập, không muốn nhờ vả ai, không biết phải nói chuyện gì với con trai và đặc biệt là rất hạnh phúc dù chỉ sống có 1 mình.

Gái xinh 6 năm không yêu ai vì thích ở nhà, lười make-up và gội đầu
Lần cuối hẹn hò là khi Hyeri 21 tuổi, giờ đây cô nàng đã 26.

Hyeri cho biết vì chỉ quanh quẩn mãi trong nhà nên cô nàng ít có cơ hội làm quen với nhiều người khác giới. Nếu cho là có một anh chàng từ trên trời rơi xuống sẵn sàng làm người yêu thì cô nàng cũng không thích vì phải: "Ngủ dậy thì phải tắm, rồi sấy tóc, makeup, mặc quần áo rồi đi ra ngoài... Ôi chỉ nghĩ thôi là mình thấy stress rồi".

Gái xinh 6 năm không yêu ai vì thích ở nhà, lười make-up và gội đầu
Cộng đồng mạng tiếc rẻ "Xinh thế này mà không chịu yêu".

>>Xem thêm: 27 tuổi chưa có chồng thì đã làm sai, làm ơn xin đừng hỏi nữa!

Cộng đồng mạng nói gì về chuyện ngại yêu, ngại cưới của Hyeri

Được biết, ròng rã 6 năm qua, cô nàng không hề có mối quan hệ nào với người khác giới, cũng không có dự định sẽ hẹn hò trong tương lai. Lần cuối hẹn hò là khi Hyeri 21 tuổi, giờ đây cô nàng đã 26 nhưng những mối tình của cô cũng chỉ 1 tuần, cao lắm là 1 tháng nên cũng chưa gọi là hẹn hò được.

Với trường hợp của Hyeri, nhiều người cho rằng, có phải là cô nàng này quá kén chọn không, nhìn khá xinh, lên hình thì tươi tắn, rực rỡ mà bảo là ngại tắm gội, trang điểm.

- Mình cũng ngại yêu đương này, nhưng vẫn tắm gội và make up mỗi ngày nhé!

- Công nhận là lười gội thật, mà đi với trai không gội đầu thì cũng kì, mất tự tin hẳn.

- Xinh quá, nhưng mà yêu đi chị, cũng thú vị lắm đó.

- Bộ gội đầu tốn thời gian lắm hay sao mình thấy con gái hay than thế nhỉ.

Gái xinh 6 năm không yêu ai vì thích ở nhà, lười make-up và gội đầu
Cô ấy lười gội đầu, make up mà xinh thế này, còn tôi thì "đầu bù tóc rối".
Gái xinh 6 năm không yêu ai vì thích ở nhà, lười make-up và gội đầu
Người yêu không có nhưng chó phải có một con.

Chưa tìm được tình yêu của cuộc đời mình thì cứ gia nhập hội Độc Thân Vui Tính nhé các nàng:  https://www.facebook.com/YAN.Docthanvuitinh/

10 câu nói kinh điển của hội độc thân vui tánh

Hôn nhân cũng giống như đi giày, chỉ mình mới biết có vừa chân hay không? Vì thế, đừng nghĩ tại sao cô này xinh, công việc ổn định nhưng chả thấy yêu ai, sao cặp này yêu lâu thế mà chưa cưới, anh chàng đó gia cảnh tốt lại cao ráo nhưng không đồng ý? Tình yêu, hôn nhân là chuyện hệ trọng, nghiêm túc cả đời không chỉ vì một lời nói, hay lời thúc giục của ai đó mà về chung một nhà được. Thế nên đến tuổi chưa có chồng thì đã sao, làm ơn xin đừng hỏi nữa!

Thế còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm cuộc sống lẫn yêu đương của Hyeri?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

27, 28 TUỔI CHẲNG SỢ CHI THẤT TÌNH HAY CÔ ĐƠN, CHỈ SỢ HẾT TIỀN!

Ngấp nghé 30, các cô gái thường trăn trở về chuyện hôn nhân, gia đình. Nhìn bạn bè xung quanh ai cũng đã yên bề gia thất, còn mình thì vẫn lông bông....

Thế nhưng cũng đừng vì áp lực dư luận mà vội vã yêu đại, cưới vội cho xong. Chúng ta vẫn nên tiếp tục sống với nguyên tắc riêng của bản thân, vẫn cố gắng làm việc. Bởi lúc này, chẳng sợ cô đơn hay thất tình, chỉ sợ hết tiền, không lo được cho bản thân, gia đình - có những nỗi sợ thực tế bủa vây, nếu không cố gắng sẽ bị đi thụt lùi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top