06/23/2020 16:15

Dựa vào trực giác dự đoán ai là kẻ trộm tiết lộ tính cách bạn ra sao

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Mời bạn cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây để biết mình thuộc kiểu người như thế nào, bởi thông qua trực giác cũng có thể tiết lộ những sự thật rất thú vị về bạn.

Theo các chuyên gia tâm lý, lựa chọn của mỗi người khi nhìn vào một bức tranh "hai mặt" cũng có thể nói lên ít nhiều tính cách đặc trưng của người đó.

Bạn hãy dùng trực giác của mình để xác định xem 4 người trong tranh dưới đây ai mới là tên trộm thực sự. Và sau đó cùng xem đáp án để khám phá những sự thật thú vị về bản thân mình, bạn nha!

Dựa vào trực giác dự đoán ai là kẻ trộm tiết lộ tính cách bạn ra sao
Theo bạn, ai mới là tên trộm đích thực? Ảnh: Tribunnews.

>> Bạn xem chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tích cách tiềm ẩn trong bạn 

Ai mới là tên trộm đích thực?

Người số 1

Người số 2

Người số 3

Người số 4

Đáp án:

Người số 1

Nếu trực giác của bạn mách bảo rằng người số 1 trong tranh mới là tên trộm thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người vui tính, hài hước nhưng cũng rất nhạy bén, thông minh. Có thể nói, bẩm sinh bạn đã có tố chất lãnh đạo trong người, rất có khả năng dẫn dắt người khác và có tiếng nói trong cộng đồng.

Dựa vào trực giác dự đoán ai là kẻ trộm tiết lộ tính cách bạn ra sao
Nếu trực giác của bạn mách bảo người số 1 trong tranh là tên trộm thì bạn là một người vui tính, hài hước nhưng cũng rất nhạy bén, thông minh. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Nhờ nhạy bén, thông minh nên kiểu người như bạn thường có tài phán đoán khá chính xác, đặc biệt là trong những tình huống nguy cấp thì tài năng ấy của bạn sẽ càng bộc lộ rõ nét hơn. Với bạn, không có vấn đề gì là không thể vượt qua và không có mục tiêu nào mà không đạt được, bởi bạn có sự nhẫn nại và kiên trì cực kỳ lớn.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình dạng ngón cái tiết lộ tính cách: ngón tay cong là người lập dị

Người số 2

Nếu trực giác mách bảo với bạn rằng người số 2 mới chính là tên trộm thì lựa chọn này nói lên rằng bạn là người luôn có cái nhìn rất tích cực và lạc quan về thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng là mẫu người thích khám phá những điều mới mẻ và thú vị thay vì cứ mãi đắm chìm vào những khuôn khổ buồn chán và tẻ nhạt.

Dựa vào trực giác dự đoán ai là kẻ trộm tiết lộ tính cách bạn ra sao
Chọn người số 2 là tên trộm thì bạn là người luôn có cái nhìn rất tích cực và lạc quan về thế giới xung quanh. Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Bạn thường để đầu óc của mình hoạt động bằng cách suy nghĩ về mọi thứ có thể xảy ra trong tương lai lẫn cuộc sống, công việc. Và cũng nhờ vậy mà bạn dễ giúp bản thân mình ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.  

Người số 3

Nếu trực giác của bạn mách bảo rằng, người số 3 trong tranh mới chính là tên trộm đích thực thì lựa chọn này tiết lộ rằng bạn thuộc tuýp người có thể nhận ra những điều tốt đẹp xung quanh rất nhanh chóng. Ngoài ra, những người như bạn còn rất lạc quan trong cuộc sống.

Dựa vào trực giác dự đoán ai là kẻ trộm tiết lộ tính cách bạn ra sao
Nếu trực giác của bạn mách bảo rằng, người số 3 trong tranh mới chính là tên trộm đích thực thì bạn thuộc tuýp người rất lạc quan trong cuộc sống. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Cũng nhờ mang trong mình tính cách ấy nên bạn luôn có khả năng đứng ở vị trí của người khác để cảm nhận và thấu hiểu họ. Và vì vậy nên trong cuộc sống hoặc công việc, nhiều người thường tìm đến bạn để được tư vấn, để tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc để xin những lời khuyên chân thành, bởi họ luôn cảm nhận được rằng bạn là một người vừa tâm lý vừa có khả năng thấu hiểu người khác rất cao.

>> Xem thêm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Người số 4

Cuối cùng, nếu trực giác mách bảo rằng người số 4 trong tranh chính là tên trộm đích thực thì xin chúc mừng bởi bạn là một người sở hữu trực giác vô cùng nhạy bén và tuyệt vời. Nhờ có trực giác nhạy bén nên khi đối mặt với những tình huống quan trọng hoặc trắc trở thì những người như bạn thường biết phải làm gì để giúp bản thân nhanh chóng vượt qua.

Dựa vào trực giác dự đoán ai là kẻ trộm tiết lộ tính cách bạn ra sao
Nếu cho rằng người số 4 trong tranh mới chính là tên trộm đích thực thì bạn là một người sở hữu trực giác vô cùng nhạy bén. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Cũng vì sở hữu tính cách này mà bạn rất ít khi để mình phải rơi vào những tình cảnh thật sự khó khăn. Thậm chí, nhờ có trực giác tốt nên bạn còn có thể cảm nhận được mọi người xung quanh đang che giấu mình điều gì và "nhìn thấu" được cả suy nghĩ của người khác.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm trên có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

>> Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

HÌNH DẠNG NGÓN CÁI TIẾT LỘ TÍNH CÁCH: NGÓN TAY CONG LÀ NGƯỜI LẬP DỊ

Theo các chuyên gia tâm lý, ngoài hoa tay, đường chỉ tay... thì hình dạng ngón tay cái cũng có thể giúp chúng ta phán đoán khá chuẩn xác tính cách của một người.

Cụ thể như, khi đưa tay ra tự nhiên, nếu ngón cái thẳng thì bạn là một người khá nghiêm túc và hơi quan trọng hóa vấn đề. Tuy nhiên, nếu ngón cái cong thì bạn là một người rất cởi mở nhưng hơi lập dị...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top