06/04/2020 10:44

12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Để giúp cuộc sống sau hôn nhân phúc lộc song toàn, hạnh phúc viên mãn thì các con giáp nữ nên tính đến chuyện trăm năm khi bước vào độ tuổi nào mới thật sự phù hợp? Mời các nàng cùng tham khảo nhé!

Đời sống hôn nhân gia đình có hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của cả hai vợ chồng, nhưng ông bà xưa cũng quan niệm rằng, việc xem tuổi trước khi tính chuyện trăm năm cũng là việc làm khá hệ trọng.

Và theo tử vi thì những con giáp nữ nên kết hôn vào độ tuổi nào để giúp mái ấm của mình dễ có được phúc lộc song toàn, gia đình luôn trong ấm ngoài êm?

Độ tuổi 12 con giáp sẽ gặp may mắn, phúc phần khi lập gia đình
Độ tuổi nào phù hợp nhất để kết hôn? Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Tý: 25 tuổi

Hầu hết những cô nàng cầm tinh con chuột thường thích chuyện hôn nhân của mình cứ "thuận theo tự nhiên" và cứ từng bước tiến hành mà không phải suy nghĩ hoặc tính toán chi cho phức tạp. Với các nàng tuổi Tý, khi cảm thấy đã tới lúc không thể sống thiếu người ấy thì mới có thể tính đến chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, tử vi cho biết, để hậu vận suôn sẻ, hanh thông thì các cô nàng tuổi Tý nên lập gia đình sớm, và độ tuổi 25 chính là thời điểm cực kỳ phù hợp. Kết hôn ở tuổi này, các cô nàng cầm tinh con chuột và chồng dễ gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp của mình. 

Độ tuổi 12 con giáp sẽ gặp may mắn, phúc phần khi lập gia đình
Tử vi cho biết, để hậu vận suôn sẻ, hanh thông thì các cô nàng tuổi Tý nên lập gia đình vào khoảng 15 tuổi. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Tuổi Sửu: 27 tuổi

Vốn trời sinh những cô nàng cầm tinh con trâu là người của gia đình. Sau khi yên bề gia thất, phụ nữ tuổi Sửu không chỉ là một người vợ chu toàn đảm đang mà còn là một bà mẹ hết lòng vì con cái. Tuy là con giáp rất chăm lo phát triển sự nghiệp nhưng nếu tìm thấy đối tượng phù hợp với mình thì các nàng tuổi Sửu cũng muốn nhanh chóng tính đến chuyện kết hôn. 

Tử vi cho biết, tuổi thích hợp nhất cho các nàng tuổi Sửu tiến tới hôn nhân là 27 bởi đây cũng là thời điểm những cô nàng cầm tinh con trâu dễ được đón được nhiều phúc lộc, cuộc sống gia đình sau hôn nhân dư dả, thậm chí còn rất sung túc.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Dần: 28 tuổi

Thông thường, con gái tuổi Dần rất coi trọng sự nghiệp, chính vì vậy mà con giáp này thường muốn xây dựng tương lai vững bền trước rồi mới tính đến chuyện yên bề gia thất. Hầu hết những cô nàng cầm tinh con cọp đều thường dồn sức trẻ để giúp phát triển bản thân, tự tìm chỗ đứng vững chắc nên không mấy chú ý đến việc lập gia đình.

Tuy nhiên, tử vi cho biết, 28 tuổi chính là lúc thích hợp để con gái tuổi Dần đi đến hôn nhân bởi lúc này con đường công danh sự nghiệp đã khá vững chãi. Ngoài ra, tâm tính của các nàng tuổi Dần ở độ tuổi này cũng đã dần ổn định, chững chạc và chín chắn hơn trước. Lấy chồng ở tuổi này, phụ nữ tuổi Dần như "rước" thêm về cho mình một chỗ tựa vững chắc, cả hai cùng bảo bọc nhau xây dựng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc hơn.

Tuổi Mão: 26 tuổi 

Bẩm sinh những cô nàng cầm tinh con mèo thường là những người hay thích bay nhảy và tự do tự tại, không muốn bị ràng buộc thế nên phụ nữ tuổi Mão cũng không mấy mặn mà với chuyện hôn nhân khi còn quá trẻ. Với cô nàng tuổi Mão, chỉ khi cảm thấy bản thân mình đã thật sự sẵn sàng bước vào một cuộc sống mới, cuộc sống hôn nhân gia đình thì họ mới tính tới chuyện về chung một nhà với người ấy.

Tử vi cho biết, với các nàng tuổi Mão thì độ tuổi 26 chính là lúc rất thích hợp để tính đến chuyện trăm năm bởi lúc này tuổi Mão có thể vừa tự đảm bảo được cuộc sống của chính mình vừa giúp chồng gây dựng nghiệp lớn, cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng viên mãn. 

Độ tuổi 12 con giáp sẽ gặp may mắn, phúc phần khi lập gia đình
Với các nàng tuổi Mão thì độ tuổi 26 chính là lúc rất thích hợp để tính đến chuyện trăm năm. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Tuổi Thìn: 24 tuổi 

Phụ nữ cầm tinh con rồng thường là người giỏi giang, thông minh lại hay thích "ngao du sơn thủy" nên cũng thường có xu hướng không thích lập gia đình sớm. Với phụ nữ tuổi Thìn, khi đã bay nhảy chán chê và muốn tìm nơi nương tựa thì mới có thể nghĩ đến chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, tử vi cho biết, con gái tuổi Thìn nên kết hôn ở độ tuổi 24 bởi lấy chồng càng sớm thì may mắn càng nhiều. Thậm chí, lấy chồng ở độ tuổi này ngoài đem tới vận may về công danh, tài lộc cho mình thì phụ nữ tuổi Thìn còn mang nhiều phúc khí đến cho cả chồng con.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tỵ: 22 tuổi

Tử vi cho biết, những cô nàng cầm tinh con rắn thường tiền vận dễ vướng vào nhiều khó khăn vất vả, thế nên nếu lập gia đình sớm thì con giáp này sẽ giúp mình giảm bớt vất vả hơn. Khi có một người nâng khăn sửa túi bên cạnh, có một người là điểm tựa vững chắc cho mình thì cô nàng tuổi Tỵ sẽ càng thêm vững tin phấn đấu và tiến về phía trước.

Thế nên, với các nàng tuổi Tỵ thì 22 tuổi chính là độ tuổi phù hợp cho việc tính đến chuyện yên bề gia thất. Ngoài ra, tử vi cho biết, lấy chồng ở thời gian này còn giúp con gái tuổi Tỵ mở ra nhiều thay đổi rất tích cực trong con đường công danh sự nghiệp của mình. Cả công việc lẫn tình cảm gia đình đều rất viên mãn, tuổi Tỵ và nửa kia sẽ cùng dắt tay nhau vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời.

Tuổi Ngọ: 28 tuổi 

Thông thường, do thuộc tuýp người thích tự do nên những phụ nữ cầm tinh con ngựa thường lập gia đình muộn. Khi con giáp này nhận thấy bạn bè mình đều đã yên bề gia thất thì lúc ấy những cô nàng tuổi Ngọ mới có thể "tỉnh ngộ" và có ý định tiến xa hơn với nửa kia của mình.  

Tử vi dự báo, với phụ nữ tuổi Ngọ thì 28 chính độ tuổi đẹp nhất để con giáp này bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Đây là thời điểm chín muồi để những cô gái tuổi Ngọ tìm một bến đỗ bình yên cho mình sau những ngày tung tăng chạy nhảy khắp nơi. Hơn nữa, việc yên bề gia thất vào độ tuổi này cũng giúp phụ nữ tuổi Ngọ dễ có được phúc lộc song toàn, hạnh phúc thăng hoa viên mãn.

Độ tuổi 12 con giáp sẽ gặp may mắn, phúc phần khi lập gia đình
Với phụ nữ tuổi Ngọ thì 28 chính độ tuổi đẹp nhất để bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Tuổi Mùi: 24 tuổi

Trời sinh những phụ nữ cầm tinh con dê vốn là những người sở hữu tính cách khá ấm áp và bao dung. Là những người hay hướng về gia đình nên phụ nữ tuổi Mùi thường có khuynh hướng chọn yên bề gia thất khi tuổi còn khá trẻ. Phụ nữ tuổi Mùi thường quan niệm rằng, cứ kết hôn để ổn định đời sống gia đình rồi sau đó gây dựng sự nghiệp cũng chưa muộn. 

Thật vậy, tử vi cho biết, với con gái tuổi Mùi thì 24 là tuổi nên lập gia đình bởi kết hôn càng sớm thì tuổi Mùi càng làm chủ gia đình tốt hơn. Bên cạnh đó, phụ nữ cầm tinh con dê cũng thường là những người mang mệnh phú quý, dễ gặp được chồng vừa hiền đức lại vừa có danh và có tài. Nếu phụ nữ tuổi Mùi không sớm kết hôn và để qua lứa tuổi 24 này thì sẽ phải đợi một thời gian lâu sau đó mới tìm được ý trung nhân lý tưởng cho mình.

Tuổi Thân: 29 tuổi

Vốn phụ nữ cầm tinh con khỉ thường là những người vừa lanh lợi thông minh lại vừa "cao tay ấn", thế nên nếu kết hôn sớm thì hạnh phúc gia đình không mấy bền vững, thậm chí còn dễ xảy ra đổ vỡ, chia ly.

Và tử vi cho biết, độ tuổi 29 chính là thời điểm thuận lợi nhất để các nàng tuổi Thân "theo chồng về dinh". Lấy chồng ở tuổi này thì nền tảng kinh tế gia đình lẫn sự nghiệp của phụ nữ tuổi Thân mới có thể ổn định, vững bền. Cuộc sống sau hôn nhân của con giáp này nhờ thế cũng luôn hạnh phúc, thăng hoa.

Độ tuổi 12 con giáp sẽ gặp may mắn, phúc phần khi lập gia đình
Tử vi cho biết, lấy chồng ở tuổi 29 thì nền tảng kinh tế gia đình lẫn sự nghiệp của phụ nữ tuổi Thân mới có thể ổn định, vững bền. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Tuổi Dậu: 31 tuổi 

Có thể nói, trong 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh con gà là những người rất quan tâm đến sự nghiệp. Cũng vì lẽ đó mà phụ nữ tuổi Dậu thường có xu hướng kết hôn rất muộn, thậm chí phải sau tuổi 30, khi sự nghiệp đã dần ổn định thì con giáp này mới nghĩ đến chuyện yên bề gia thất với đối phương.

Tử vi cho biết, với các nàng tuổi Dậu thì tuổi 31 chính là lúc thích hợp để cùng nhau đi đến đoạn kết tình yêu của đời mình. Khi ấy cả sự nghiệp lẫn cuộc sống của các nàng tuổi Dậu đã cực kỳ ổn định, thế nên khi cả hai về chung một nhà thì phúc lộc song toàn, mọi mặt của cuộc sống đều hạnh phúc viên mãn.

>> Có thể bạn chưa biết: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Tuất: 27 tuổi

Hầu hết những cô nàng cầm tinh con chó cũng là những người không muốn kết hôn sớm, đặc biệt là khi suy nghĩ của họ chưa chín chắn và sự nghiệp chưa ổn định. Thậm chí, phụ nữ tuổi Tuất còn thường có suy nghĩ rằng, khi chưa "an cư" thì chưa thể nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Với con gái tuổi Tuất thì tử vi dự báo, 27 tuổi chính là thời điểm rất phù hợp để các nàng giáp này có thể "theo chồng bỏ cuộc chơi". Ngoài tâm tính ổn định, chín chắn thì kết hôn ở lứa tuổi này phụ nữ tuổi Tuất cũng dễ mang về cho gia đình mình nhiều đại cát đại lợi, nhân duyên viên mãn. 

Độ tuổi 12 con giáp sẽ gặp may mắn, phúc phần khi lập gia đình
Với phụ nữ tuổi Tuất thì 27 tuổi chính là thời điểm rất phù hợp để nàng giáp này có thể "theo chồng bỏ cuộc chơi". Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Tuổi Hợi: 22 tuổi 

Trời sinh những cô nàng tuổi Hợi vốn là những người dễ có số "ngậm thìa vàng" từ nhỏ. Phụ nữ cầm tinh con heo cũng dễ vượng vận đào hoa, nhưng cũng vì có số đào hoa nên con gái tuổi Hợi thường phải suy nghĩ nhiều trong việc chọn đối tượng khác phái cho mình.

Tử vi dự báo, phụ nữ tuổi Hợi càng lập gia đình sớm thì cuộc sống càng dễ sung sướng, dư dả, thế nên 22 tuổi cũng là thời gian thuận lợi nhất để các nàng cầm tinh con heo tính đến chuyện trăm năm. Tuy nhiên, các nàng tuổi Hợi cũng không vì vậy mà quá vội vàng trong chuyện hôn nhân đại sự, để gia đình hạnh phúc thì nàng giáp này cần tìm hiểu kỹ đối phương trước khi quyết định về chung một nhà.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên, những thông tin về vận mệnh nhân duyên của 12 con giáp nữ như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chuyện hôn nhân đại sự luôn là vấn đề rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời của một người, thế nên nếu cảm thấy cả hai chưa thích hợp để đến với nhau thì đừng quá vội vàng về chung một nhà bạn nhé!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Nếu bạn muốn tìm hiểu vận mệnh tương lai hay những thay đổi có thể xảy ra trong công việc, tài lộc lẫn nhân duyên của mình thì bạn có thể trải nghiệm ứng dụng TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá vận mệnh của chính mình, và khi ấy bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các hướng đi mới trong tương lai. 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top