06/05/2020 14:42

12 con giáp nên tránh điều gì để gia tăng vận may mắn dịp cuối năm?

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Để giúp vận trình công danh sự nghiệp luôn hanh thông, suôn sẻ và không vướng vào những chuyện xui rủi thì trong 6 tháng cuối năm 2020 12 con giáp nên tránh xa những việc gì?

Tuy thành công hoặc thất bại trong tương lai phụ thuộc rất nhiều vào những nỗ lực ngay từ thời điểm hiện tại của mỗi người, nhưng bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến yếu tố may mắn hoặc xui rủi mà chúng ta có thể gặp phải trên bước đường công danh sự nghiệp của mình.

Thế nên, tử vi dự báo, thời gian 6 tháng cuối năm 2020, 12 con giáp không nên thực hiện những việc như dưới đây để tránh xa những điều xui rủi, không may về mình.

Để không xui rủi 6 tháng cuối năm đây là điều 12 con giáp nên tránh
Tử vi dự báo, 12 con giáp nên tránh làm một số việc để không gặp những điều xui rủi, không may. Ảnh minh họa: Anh Chan.   

>> Đừng bỏ lỡ: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Tý, Tuất và Mùi: Tránh xa chuyện vay mượn tiền bạc

Tử vi cho biết, thời gian từ giờ cho đến cuối năm, để giúp mình không vướng vào các rắc rối không cần thiết thì những người cầm tinh con chuột, chó và dê nên tránh xa các việc có liên quan đến vay mượn tiền bạc. Dù là người đi vay hoặc cho vay thì tuổi Tý, Tuất và Mùi cũng cần cẩn thận kẻo dễ vướng phải nhiều chuyện xui rủi, không may. 

Để không xui rủi 6 tháng cuối năm đây là điều 12 con giáp nên tránh
Tuổi Tý, Tuất và Mùi nên cẩn thận, đừng để dính dáng đến chuyện tiền bạc. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Tất nhiên, việc giúp đỡ người thân hay bạn bè những khi họ gặp khó khăn là việc nên làm, nhưng đôi khi các con giáp này cũng nên biết cách nói không khi cần thiết. Đặc biệt, nếu không mấy tin tưởng vào những người vay mượn mình hoặc túi tiền đang không thật sự dư dả thì nên khéo léo từ chối ngay.

>> Có thể bạn chưa biết: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Sửu, Dần và Thìn: Suy nghĩ thật kĩ trước khi đầu tư

Tử vi dự báo, 6 tháng cuối năm nay, nếu có ý định đầu tư vào những lĩnh vực mới mẻ hoặc hợp tác làm ăn với người khác thì tuổi Sửu, Dần và Thìn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành, thậm chí tốt nhất là nên tránh xa việc ấy bởi thời gian này không phải là lúc thuận lợi để các con giáp này làm ăn hoặc kinh doanh buôn bán. Thời gian tới, có thể vận trình của tuổi Sửu, Dần và Thìn không thật sự suôn sẻ như các con giáp này mong đợi.

Để không xui rủi 6 tháng cuối năm đây là điều 12 con giáp nên tránh
Nếu có ý định đầu tư trong thời điểm 6 tháng cuối năm nay thì tuổi Sửu, Dần và Thìn phải hết sức chú ý trong từng đường đi nước bước của mình kẻo phạm phải sai lầm. Ảnh minh họa: Mai Thùy.

Thế nên, nếu đang có ý định đầu tư trong thời điểm 6 tháng cuối năm thì tuổi Sửu, Dần và Thìn phải hết sức chú ý trong từng đường đi nước bước của mình. Tốt hơn hết là các con giáp này nên giữ tiền trong túi và chờ đến thời điểm thích hợp hơn mới tiến hành bởi chỉ cần nóng vội là rất dễ phạm phải sai lầm lớn. Thời gian tới đây, tuy tình hình tài chính và công việc của các con giáp này không vướng phải quá nhiều khó khăn, nhưng nếu đầu tư lớn trong thời gian này thì rất khó thu lại thành quả như ý.

Tuổi Ngọ, Thân và Dậu: Phải cực kỳ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh

Để giúp vận trình công danh sự nghiệp của mình luôn hanh thông, suôn sẻ, không vướng phải những xui rủi, không may thì từ giờ cho đến cuối năm, tử vi cho biết, tuổi Ngọ, Thân và Dậu cần phải cực kỳ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Bẩm sinh, những con giáp này thường khá vội vàng trong nhiều vấn đề, lại hay bốc đồng và thiếu kiềm chế trong công việc nên đôi khi hay đưa ra những quyết định quá nóng vội nên khó thu về thành công như mong đợi.

Để không xui rủi 6 tháng cuối năm đây là điều 12 con giáp nên tránh
Để giúp vận trình công danh sự nghiệp của mình xoay chuyển theo hướng tốt hơn thì trong thời gian tới tuổi Ngọ, Thân và Dậu đừng nóng vội khi đưa ra quyết định. Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Để hạn chế sai lầm và giúp vận trình công danh sự nghiệp của mình xoay chuyển theo hướng tốt hơn thì trong thời gian 6 tháng cuối năm này tuổi Ngọ, Thân và Dậu đừng nóng vội khi đưa ra quyết định. Đặc biệt, các con giáp này không nên bỏ qua những sự giúp đỡ quý giá của các đồng nghiệp xung quanh mình. Có thể nói, "chậm mà chắc" chính là "kim chỉ nam" mà các con giáp này nên áp dụng trong thời gian tới.

>> Bạn biết chưa:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Mão, Tỵ và Hợi: Đừng chần chừ, nhanh chóng nắm bắt thời cơ

Trái ngược với tuổi Ngọ, Thân và Dậu - vì quá nóng vội nên dễ hỏng việc; để thành công trong giai đoạn 6 tháng cuối năm nay thì tuổi Mão, Tỵ và Hợi cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ, đừng mãi do dự và chần chừ mà tự khiến mình đánh mất cơ hội để vươn tới thành công.

Để không xui rủi 6 tháng cuối năm đây là điều 12 con giáp nên tránh
Tử vi cho biết, 6 tháng cuối năm thì tuổi Mão, Tỵ và Hợi cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ, đừng mãi do dự và chần chừ mà tự khiến mình đánh mất cơ hội để vươn tới thành công. Ảnh minh họa: Vi Xù.

Vốn những con giáp này hay tìm cách trì hoãn hoặc thậm chí trốn tránh khi phải đối mặt với khó khăn trắc trở trong công việc, nhưng nếu muốn giúp mình nhanh chóng vượt qua khó khăn thì đối mặt với chúng mới là phương án tối ưu nhất. Thế nên, thời gian tới, tuổi Mão, Tỵ và Hợi chớ nên để mình phải trì hoãn trong bất cứ vấn đề gì, đặc biệt là trong vận trình công danh sự nghiệp của mình mà hỏng chuyện.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN CÙNG TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Tất nhiên, thành công hoặc thất bại trong cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của mỗi người, nhưng nếu vẫn muốn tìm hiểu các thay đổi có thể xảy ra trong công việc, tài lộc, nhân duyên và vận mệnh tương lai của mình thì bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng và khám phá TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá vận mệnh của chính mình, và khi ấy bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các hướng đi của mình trong tương lai. 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top