06/06/2020 22:54

Lấy tỷ phú 89 tuổi, siêu mẫu làm goá phụ sau 13 tháng, ra đi tay trắng

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Một siêu mẫu trẻ chấp nhận lấy một tỷ phú 89 tuổi, những tưởng rằng cuộc sống sau này của cô sẽ rất sung sướng và đắm chìm trong sự giàu có. Thế nhưng cô lại bất ngờ trở thành goá phụ sau 13 tháng và không hề được chia một xu nào.

Trong tình yêu, tuổi tác không phải là vấn đề, cũng vì vậy, cuộc sống có rất nhiều mối tình chú - cháu, chị - em, thậm chí là... cố - cháu.  Điển hình như câu chuyện về một cô siêu mẫu trẻ 26 tuổi lấy chồng tỷ phú 89 tuổi đã từng khiến cho nhiều người dậy sóng.

Nữ chính trong câu chuyện tình yêu này là Anna Smith, những tưởng sau khi kết hôn với người chồng giàu có thì cô sẽ được sống một cuộc đời sung sướng. Ấy vậy mà cô đã trở thành goá phụ sau 13 tháng làm vợ và hơn hết trong di chúc của chồng không hề có tên của cô. 

Lấy tỷ phú 89 tuổi, siêu mẫu làm goá phụ sau 13 tháng, ra đi tay trắng
Siêu mẫu trẻ kết hôn với ông trùm dầu mỏ khi 26 tuổi. (Ảnh: Reddit)

>>Bạn có biết: Chỉ có phụ nữ nông cạn mới nghĩ "Đàn ông giàu mới đáng lấy làm chồng"

Kết hôn với ông trùm dầu mỏ hơn 63 tuổi

Anna Smith đã kết hôn với tỷ phú dầu mỏ J Howard Marshall 89 tuổi vào năm 1994. Khi đó Anna Smith là một người mẫu Playboy. Hôn lễ này khi diễn ra đã tốn không ít giấy mực của báo chí thời điểm đó.

Anna Smith đã quen với ông trùm dầu mỏ J Howard Marshall từ lâu, khi mà cô còn làm việc ở một câu lạc bộ người lớn. Trước đó cô đã có một cậu con trai vào năm 17 tuổi.

Lấy tỷ phú 89 tuổi, siêu mẫu làm goá phụ sau 13 tháng, ra đi tay trắng
Trước khi kết hôn, Anna Smith đã từng làm khá nhiều nghề. (Ảnh: Pinterest - Tara Colando)

Trước những lời đánh giá của dư luận khi cho rằng Anna Smith là một "kẻ đào mỏ", cô cũng không ngần ngại khi thừa nhận với truyền thông, cô yêu J Howard Marshall bởi vì ông mang lại cho mẹ con cô cảm giác an toàn, sự đảm bảo về mặt tài chính.

> > Xem thêm: Theo nhân tướng học: Trong đám đứa nào lùn nhất thường lấy chồng đại gia

Lấy tỷ phú 89 tuổi, siêu mẫu làm goá phụ sau 13 tháng, ra đi tay trắng
Smith thẳng thắn thừa nhận cô yêu chồng mình vì ông mang tới cho cô cảm giác đảm bảo về tài chính. (Ảnh: Mail)

Cũng nhờ có J Howard Marshall mà cô có thể tái hợp với con trai 6 tuổi của mình khi mà trước đó cô đã bỏ lại cậu cho bà ngoại để đi lập nghiệp.

Trả lời phỏng vấn với ABC news vào năm 2000, Anna Smith đã chia sẻ rằng: "J Howard Marshall đã đưa tôi ra khỏi nơi tồi tệ đó, chăm sóc tôi và con trai. Để đáp lại tôi cũng chăm sóc và yêu anh ấy vì điều đó".

Xem thêm những tin tức thú vị tại fanpage YAN Netizen.

Trở thành goá phụ sau 13 tháng

Những tưởng sau khi kết hôn với ông trùm dầu mỏ thì Anna Smith có thể sống một cuộc đời thoải mái không cần lo về tiền bạc. Thế nhưng đáng buồn thay, sau 13 tháng làm vợ thì J Howard Marshall mất và cái tên Anna Smith thì không hề có trong di chúc.

Lấy tỷ phú 89 tuổi, siêu mẫu làm goá phụ sau 13 tháng, ra đi tay trắng
Sau 13 tháng sống trong nhung lụa, Smith bỗng trắng tay khi tên không có trong di chúc của chồng. (Ảnh: THE GREAT OUTDOORSMAN)

Sau đó Anna Smith đã đâm đơn kiện ra toà và hy vọng có thể đòi được một nửa số tài sản 1,6 tỷ USD của người chồng quá cố. Cô đã kiện người con trai của chồng mình là E. Pierce Marshall đã can thiệp vào lúc ông Marshall viết di chúc chia tài sản cho cô.

E. Pierce Marshall thì đáp trả lại rằng cha của anh đã thực sự hào phóng với người vợ của mình khi cùng chung sống, để cô có một cuộc sống xa hoa không lo nghĩ. Vụ kiện này cứ thế được kéo dài trong 2 thập kỷ mà Anna Smith thì không nhận được bất cứ khoản tiền nào.

>>Xem thêm: Muốn lấy được chồng giỏi lại giàu đừng bỏ qua đặc điểm này ở chàng

Kết

Thông qua câu chuyện của Anna Smith chúng ta có thể nhận thấy rằng ở đời không ai biết trước được điều gì. Vốn dĩ Anna Smith có thể đã có một cuộc sống hoàn mỹ với khối tài sản khổng lồ của chồng. Thế nhưng mọi điều tốt đẹp ra đi quá nhanh khiến Anna Smith "vỡ mộng" ngay tức khắc.

Hãy theo dõi những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Chuyện chân dài kết hôn với đại gia vốn chẳng là chuyện lạ gì trong cuộc sống hiện nay, ngoài Anna Smith còn có một đám cưới của chân dài với đại gia khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực. Nữ chính là Deborah Valdez – cựu siêu mẫu đến từ Mexico, cô đã kết hôn cùng tỷ phú Macau là ông Stephen Hung.

Tuy ngoại hình bị những so sánh nhận xét, nhưng họ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Chính điều khác biệt này đã dẫn tới việc công chúng nghi ngại về mức độ bền chặt của cuộc hôn nhân này. Hơn nữa cả hai còn có sự khác biệt về văn hoá tập tục sống do khác nước. Nhưng ngược lại với những lời đồn thổi, cả hai vẫn hạnh phúc và khiến cho nhiều người ghen tị với hôn nhân của mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những sao nữ "đào mỏ" của làng giải trí Hoa ngữ
Scroll to top