06/23/2020 09:19

Cụ bà 80 live stream bán mơ doanh số tăng gấp 5, "chốt đơn" liên tục

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không phải chỉ những cô gái trẻ đẹp, miệng nói liên thanh mới hút người xem live stream. Hình ảnh bà cụ 80 tuổi giới thiệu sản phẩm, thậm chí móm mém ăn thử đã giúp đơn hàng tăng chóng mặt.

Live stream là phương thức bán hàng cực hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Không cần tốn tiền quảng cáo, PR sản phẩm, bạn chỉ cần ngồi trước điện thoại, bật chế độ live stream thì các sản phẩm, dịch vụ của mình tới tận mắt các khách hàng.

Các chủ shop có thể lên đó để live stream bán mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn, thức uống. Và mới đây nhất hình ảnh cụ bà 80 tuổi tự tin "lên sóng" bán mơ đã làm cộng đồng mạng chú ý.

Cụ bà 80 live stream bán mơ doanh số tăng gấp 5, chốt đơn liên tục
Cụ già live stream bán mơ.

>>Xem ngay: Sự thật về livestream bán online - hàng chục điện thoại hoạt động

Bà lão 80 tuổi giúp cháu trai live stream bán mơ, "chốt đơn, chốt đơn" liên tục

Theo Sohu, anh Wang Yalo sau khi tốt nghiệp đại học thì có đi làm ở một số nơi nhưng vài năm trở lại đây thì về quê ở Thiểm Tây (Trung Quốc) để buôn bán nông sản. Anh cũng thường xuyên live stream bán hàng nhưng vì không có khiếu ăn nói nên ít tương tác. 

Một lần anh Wang ngập ngừng khi khách hỏi về quả mơ mình đang bán thì cụ Cui Shuxia đã bảo "Để bà trả lời cho khách". Từ trước đến giờ bà Cui chưa bao giờ live stream nhưng thành công ngay ở lần đầu tiên "Trong 3h livestream, chúng tôi đã nhận được 3000 đơn hàng", cháu của bà cho hay.

Không phải là kiểu nói liên tục như nhiều người vẫn làm, bà Cui có phong cách trả lời mộc mạc làm khách hàng xem rất thích thú. Từ lúc bà Cui làm streamer thì lượng người theo dõi tăng vọt.

Cụ bà 80 live stream bán mơ doanh số tăng gấp 5, chốt đơn liên tục
Cụ bà 80 live stream bán mơ thu hút hàng triệu lượt xem.
Cụ bà 80 live stream bán mơ doanh số tăng gấp 5, chốt đơn liên tục
Cụ bà khá tự tin với khi "lên hình".
Cụ bà 80 live stream bán mơ doanh số tăng gấp 5, chốt đơn liên tục
3000 quả mơ được bán đi mỗi ngày với giá bán từ 30-40 nhân dân tệ/mỗi hộp.
Cụ bà 80 live stream bán mơ doanh số tăng gấp 5, chốt đơn liên tục
Cháu trai của bà thừa nhận, mình không có năng khiếu live stream bằng bà.
Cụ bà 80 live stream bán mơ doanh số tăng gấp 5, chốt đơn liên tục
Bà cho biết, lúc còn trẻ, bà có thể ăn được 40-50 quả mơ một lần.

>>Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm: Ở nhà 7 tỷ, thù lao livestream quảng cáo đến nửa tỷ đồng

Cộng đồng mạng nói gì về việc cụ bà live stream đơn hàng tăng "chóng mặt"

Ngay khi các live stream của bà Cui được chia sẻ rộng rãi, nhiều bạn trẻ cho rằng, cụ bà khá duyên, live stream thu hút, thậm chí còn móm mém ăn thử cho khách hàng xem. Nhiều người còn ủng hộ bằng cách đặt đơn hàng, tuy nhiên cũng có người cho rằng hiện nay có nhiều người lợi dụng ông bà để tăng doanh số bán hàng.

Cụ bà 80 live stream bán mơ doanh số tăng gấp 5, chốt đơn liên tục
Cộng đồng mạng cảm thấy thích thú trước hình ảnh cụ bà live stream. Ảnh chụp màn hình.

>>Bạn có biết: Live stream biểu biễn ăn bạch tuộc sống,Vlogger bị tấn công rách cả da, CĐM: "Đáng đời"

Lê Khâm livestream bán hàng

Với hình thức live stream bán hàng như hiện nay là khá tiện lợi, hình ảnh, video thực tế giúp khách hàng trải nghiệm dễ dàng hơn. Sau mỗi buổi live, có thể vài chục, vài trăm đơn tùy vào sản phẩm và độ hút khách của người live stream (đặc biệt là người nổi tiếng). Ngoài ra, lượng follow của bạn có thể tăng một cách tự nhiên do khách hàng chủ động. Còn bạn, đã bao giờ trải nghiệm mua hàng qua live stream chưa, cùng chia sẻ cảm nhận nhé.

Ảnh Sohu

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

SỰ THẬT VỀ LIVESTREAM BÁN ONLINE - HÀNG CHỤC ĐIỆN THOẠI HOẠT ĐỘNG

Nhiều người vẫn thắc mắc, không hiểu các shop "ăn nên làm ra" cỡ nàomà mỗi lần lives tream là khách nườm nượp, chốt đơn liền tay, thậm chí còn hết hàng. 

Tuy nhiên nếu chứng kiến một số hình ảnh hậu trường của một buổi livestream, các bạn sẽ được nhìn thấy chân tướng sự thật, không hề dễ dàng như chúng ta vẫn thường nghĩ.

Trước mặt người mẫu là hàng chục chiếc điện thoại được cắm sạc đầy đủ và treo thành dãy. Ngoài ta, bên cạnh còn có nguyên một đội ngũ nhân viên check đơn, trả lời khách hàng thậm chí còn giả làm khách "mồi đơn" cho livestream thêm phần xôm tụ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top