06/04/2020 20:20

Đọc vị chàng trai trót phải lòng bạn: Liếm môi, cử động tay chân

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

Đàn ông khi đứng trước người phụ nữ họ cảm mến thường rất lúng túng và khó có thể che giấu được cảm xúc của mình. Muốn biết chàng đã phải lòng bạn chưa, chỉ cần nhìn qua khóe môi, ánh mắt và cử chỉ tay, chân mà thôi.

Các bạn gái thường hay băn khoăn suy nghĩ không biết người mình đang say nắng có một chút gì đó gọi là "để mắt" hay có cảm tình với mình hay không? Một người đàn ông khi yêu một cô gái thì biểu hiện của họ như thế nào?

Có một sự thật là các chàng trai khi đứng trước người mình yêu thường khó kiểm soát được 100% mọi cử chỉ của bản thân. Đa số các hành động của họ thường mang tính bản năng và nếu tinh ý một chút, bạn sẽ nhận ra được tình ý của chàng đấy.

Đọc vị chàng trai trót phải lòng bạn: Liếm môi, cử động tay chân
Có một sự thật là các chàng trai khi đứng trước người mình yêu thường khó kiểm soát được 100% mọi cử chỉ của bản thân. Ảnh: Pinterest 

>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã tâm lý (kỳ 2): Ảo tưởng người khác yêu mình cũng là một hội chứng tâm thần

Xem xét cử động nơi khóe môi của chàng

Một chàng trai chỉ có thể cười tươi nhất và thể hiện sự vui tính của mình nhiều nhất khi đứng trước người họ cảm mến. Khoa học đã chứng minh, cứ đứng trước các cô gái mà họ yêu, cơ mặt của các chàng sẽ tự động giãn ra và gương mặt trở nên tươi tắn, rạng rỡ nhất có thể.

Bên cạnh đó, nếu khi đang nói chuyện với bạn mà chàng có biểu hiện ngại ngùng liếm môi thì chắc chắn rồi, anh ấy đang bị bạn mê hoặc, vẻ đẹp và sự duyên dáng của bạn đang hấp dẫn chàng.

Đọc vị chàng trai trót phải lòng bạn: Liếm môi, cử động tay chân
Lúc nào cũng cười và muốn làm người mình yêu cũng phải cười vang. Ảnh: Pinterest 

>> Có thể bạn quan tâm: Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa

Ánh mắt

Khi một chàng trai ở bên cạnh người con gái họ yêu, ánh mắt họ hầu như sẽ đổ dồn vào cô gái ấy. Dĩ nhiên các chàng tinh tế sẽ có cách nhìn bạn một cách đầy tôn trọng và yêu thương, không quá lộ liễu và không đem lại cảm giác ghê sợ. Giao tiếp mắt được xem là quan trọng nhất trong mối quan hệ của một cặp đôi, thể hiện tình cảm, sự say mê cũng như trân trọng.

Còn nếu bạn và chàng đang “super soi” nhau tại một buổi tiệc, để chắc chắn rằng chàng cũng đang rơi vào trạng thái “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, bạn cứ để hai ánh mắt của hai bạn gặp nhau. Nếu chàng nhìn thấy bạn và nghiêng đầu nhẹ thì bạn hãy đáp lại tín hiệu tốt này từ chàng nhé, đã đến lúc cả hai xích lại gần nhau hơn rồi đấy.

Đọc vị chàng trai trót phải lòng bạn: Liếm môi, cử động tay chân
Ánh mắt khi yêu một ai đó khó có thể che giấu được. Ảnh: Kein Le 

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Cử chỉ tay, chân

Nếu một chàng trai khi ngồi đối diện với bạn, trong mọi trường hợp anh ấy đều giữ ngực và vai hướng về phía của bạn thì điều này cho thấy bạn thật sự quan trọng đấy. Bản năng của con người khi quan tâm đến ai đó thường hướng phần cơ thể của mình về người đó.

Ngoài ra, tay chàng đặt trên phần bàn gần và hướng về phía bạn cũng chứng tỏ rằng anh ta muốn gần gũi bạn hơn. Nếu lòng bàn tay của chàng ngửa lên trên, điều này có nghĩa là chàng muốn xin phép được bước vào thế giới riêng của bạn, được tìm hiểu về bạn nhiều hơn.

Đọc vị chàng trai trót phải lòng bạn: Liếm môi, cử động tay chân
"Đứng ngồi không yên" cũng chính là biểu hiện của một người đàn ông khi yêu. Ảnh: Pinterest

Một đặc điểm nữa mà bạn rất dễ nhận biết đó là trong lúc trò chuyện, tay, chân của chàng thường không để yên một chỗ. Có thể là anh ta cố gắng dùng nó để diễn tả lời nói cho thật sống động với mong muốn bạn có thể dễ dàng hiểu. Anh ta cũng có thể sẽ đưa tay ra sau gáy, móc ngón cái vào túi quần hay thậm chí là gãi đầu, gãi tai... Đừng vội đánh giá chàng quá lóng ngóng, chính là chàng đang quá hồi hộp khi đứng trước bạn mà thôi.

Tập 9_Dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng

Ngôn ngữ cơ thể là một trong những biểu hiện đầu tiên cho việc anh ấy có thích hay có nảy sinh một chút tình cảm nào với bạn hay không? Khoa học cho rằng phụ nữ có đến hơn 52 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể khi phải lòng ai đó trong khi đàn ông đơn giản hơn, chỉ gói gọn trong một số dấu hiệu trên mà thôi. Các chàng trai cũng sẽ trải qua giai đoạn yêu thầm, ngại ngùng chưa dám thổ lộ và cũng có những cử chỉ, hành động rất bản năng nên các cô gái cần nắm rõ để “đọc vị” chuẩn xác suy nghĩ của họ nhé.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CÓ MỘT HỘI CHỨNG "ÁM ẢNH TÌNH YÊU" MANG TÊN... ADELE?

Tại sao lại tồn tại một hội chứng "yêu" mang tên ADELE? Đó là hội chứng của những người cuồng yêu. Họ cho rằng họ đã yêu ai thì người ấy nhất định phải yêu họ, phải dành trọn trái tim cho họ. 

Nếu họ không được đáp trả lại tình cảm, họ sẽ ngược đãi bản thân, hành động liều lĩnh, không kiểm soát được hành vi của bản thân. 

Câu chuyện đằng sau hội chứng mang tên một nữ ca sĩ nổi tiếng lại vô cùng bất ngờ. 

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Dù xinh đẹp tới đâu, 7 mẫu phụ nữ này vẫn khiến cánh đàn ông không dám cưới làm vợ
Scroll to top