06/28/2020 12:12

Bước sang tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận khi đi lại

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tuy thời gian vừa qua mọi sự diễn tiến khá suôn sẻ, nhưng tử vi dự báo, bước sang tháng 5 âm lịch này thì Mùi và 2 con giáp nữa cần cẩn thận khi đi lại bởi có điềm báo dễ xảy ra va chạm, tài lộc sụt giảm không phanh.

Tử vi dự báo, bước sang tháng 5 âm lịch này cũng là khoảng thời gian mà những người cầm tinh con dê, trâu và gà dễ gặp chuyện không may khi đi lại lẫn tài lộc bởi có nhiều điềm báo xui rủi có thể xảy ra với các con giáp này. 

Thế nên, nếu thuộc những con giáp này thì bạn nên cẩn thận kẻo vướng phải nhiều điều không may trong cuộc sống lẫn công việc nha!

Bước sang tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận khi đi lại
Tử vi dự báo, bước sang tháng 5 âm lịch này cũng là khoảng thời gian mà những người cầm tinh con dê, trâu và gà dễ gặp chuyện không may trong khi đi lại lẫn tài lộc. Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Bạn xem chưa: 12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

Tuổi Mùi

Theo tử vi, tuy thời gian vừa qua vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con dê vẫn diễn tiến theo chiều hướng rất yên bình, nhưng bước sang tháng 5 âm lịch thì có thể mọi chuyện sẽ chuyển biến xấu hơn với con giáp này. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian mà tình hình tài chính của tuổi Mùi không mấy khởi sắc, thậm chí còn có thể xảy ra mất mát hoặc sụt giảm mạnh. 

Bước sang tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận khi đi lại
Ngoài tình hình tài lộc không vượng như mong đợi thì trong tháng 5 âm tuổi Mùi cũng cần chú ý đến sức khoẻ của mình. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Đặc biệt, tháng 5 âm này tuổi Mùi cần chú ý hơn trong khi đi lại bởi có điềm báo dễ xảy ra va chạm nhẹ trên đường. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn, đừng vì tham công tiếc việc mà khiến thể chất nhanh chóng suy giảm, kiệt quệ.

>> Đừng bỏ lỡ:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Sửu

Ngoài vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ hanh thông thì tử vi dự báo, tháng 5 âm này những người cầm tinh con trâu cũng cần hết sức chú ý khi đi lại, đặc biệt là nên hạn chế đi làm ăn xa. Nếu có thể, hãy tạm dừng những việc ấy đến thời gian sau, bởi khi ấy mọi chuyện sẽ ổn định và suôn sẻ hơn. 

Bước sang tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận khi đi lại
Tử vi cho biết, tháng 5 âm cũng không phải là khoảng thời gian thích hợp để tuổi Sửu mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì tháng 5 âm này cũng không phải là khoảng thời gian thích hợp để tuổi Sửu mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vào các lĩnh vực mới - những lĩnh vực đang thử nghiệm hoặc không thuộc sở trường của mình. Đừng quyết định vội vàng mà vừa dễ phạm sai lầm vừa gây hao hụt tài sản của chính mình. 

>> Có thể bạn chưa biết: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Dậu

Tử vi dự báo, bước sang tháng 5 âm, nếu phải đi công tác xa hoặc thường xuyên ra ngoài thì những người cầm tinh con gà cũng nên cẩn thận kẻo xảy ra va chạm hoặc mất mát tiền của. Tốt hơn hết là con giáp này nên chú ý nhìn trước ngó sau, đặc biệt là đừng đi sớm về khuya, hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông.

Bước sang tháng 5 âm: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận khi đi lại
Tử vi dự báo, bước sang tháng 5 âm, nếu phải đi công tác xa hoặc thường xuyên ra ngoài thì tuổi Dậu nên cẩn thận kẻo xảy ra va chạm hoặc mất mát tiền của. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Thời gian này cũng không phải là lúc thuận lợi để tuổi Dậu đầu tư hoặc hợp tác làm ăn với các đối tác, đặc biệt là với những người mới quen biết thì càng phải cẩn thận để không bị họ lừa gạt mất cả chì lẫn chài. Có lẽ, để mọi chuyện suôn sẻ thì thời gian này tuổi Dậu chỉ nên làm những công việc thường ngày của mình, đừng mạo hiểm mà tự khiến mình rơi vào thế khó, vừa không kiếm được tiền vừa khiến tâm trí mình thêm mệt mỏi và căng thẳng.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN CÙNG TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Mời các bạn cùng trải nghiệm và khám phá ứng dụng TỬ VI 2020 của YAN JSC để đoán định những bất ngờ có thể xảy ra trong công việc, tình duyên và vận mệnh tương lai của mình.

Bạn có thể tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại hoàn toàn miễn phí và khám phá vận mệnh tương lai để biết mình cần phải làm gì cho các hướng đi trong tương lai. 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top