06/24/2020 16:14

Bạn thân hẹn hò cùng người yêu cũ là trải nghiệm thế nào?

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Có người cảm thấy tình huống này hết sức bình thường, bắt gặp nhan nhản trong cuộc sống trong khi người khác lại phản đối ra mặt, cho rằng tình bạn chắc cũng “toang” luôn.

Đâu chỉ có hạnh phúc không thôi, tình yêu là thứ gì đó luôn khiến người ta phải đau đầu. Khi yêu, bạn cũng phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với muôn vàn tình huống trớ trêu tưởng như chỉ xuất hiện trên phim. Bạn trai cũ cùng bạn thân bên nhau có lẽ chính là một trong số đó.

Vậy rốt cuộc đây là tình huống hết sức bình thường hay khó lòng chấp nhận được, vì ngoài mặt thì “chị chị em em” nhưng lại âm thầm chơi cho một vố khá đau?

Bạn thân hẹn hò cùng người yêu cũ là trải nghiệm thế nào?
Bạn thân yêu người cũ, bạn sẽ giải quyết ra sao?

>> Xem thêm: Những cặp "chị em cây khế" nghi cạch mặt vì cùng yêu một người.

1. Không còn quan hệ, thật sự đã quên thì hà tất phải để tâm chuyện bạn thân yêu người cũ. Chẳng qua bạn sẽ buộc phải chấp nhận tình chị em không nhiều thì ít sẽ bị ảnh hưởng mà thôi.

2. Đã buông được nhưng cũng không hi vọng bản thân gặp tình cảnh như thế bởi nó sẽ khiến cả 3 người cùng khó xử, chẳng biết làm thế nào cho phải.

Bạn thân hẹn hò cùng người yêu cũ là trải nghiệm thế nào?
Tình huống gây khó xử cho cả ba người.

3. Sâu bên trong mỗi con người đều tồn tại bản tính chiếm hữu. Một người từng là của mình nay lại tay trong tay cùng người khác, mà người đó lại là bạn thân mình thì liệu rằng có chấp nhận nổi không?

4. Không để ý lắm việc họ hẹn hò nhưng nhất định sẽ khuyên nhủ bạn thân vì hiểu tường tận con người bạn trai cũ.

5. Cũng không sao. Chia tay rồi thì đích thị là người dưng. Bạn thân vẫn là quan trọng, cô ấy yêu ai, chọn ai cũng ủng hộ.

Bạn thân hẹn hò cùng người yêu cũ là trải nghiệm thế nào?
Thật lòng mong bạn thân hạnh phúc.

>> Xem thêm: Trong đám bạn thân, đứa tuyên bố không lấy chồng sẽ lên xe hoa sớm nhất.

6. Lý trí nói rằng chuyện này chẳng liên quan đến bản thân, cũng không có tư cách phản đối hay ngăn cấm nhưng con tim không thể tránh được cảm giác tổn thương. Bạn thân thật sự sẽ ở cạnh bạn, thấy rõ sự đau khổ của bạn lúc chia tay nhưng vẫn âm thầm liên lạc cùng bạn trai cũ của bạn. Điều này có nghĩa là giữa mối quan hệ kia và cảm xúc của của bạn, cô ấy đã chọn vế đầu.

7. Nói gì đến bạn thân, người quen biết bình thường cũng đủ để ý rồi.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

8. Bạn thân thật sự sẽ không bao giờ làm điều như thế.

9. Cảm thấy bản thân hơi ích kỷ nhưng giữa mình và người đó, cô ấy chỉ được phép chọn một mà thôi. Nếu chọn tình bạn, cả hai vẫn vui vẻ như có chuyện gì xảy ra còn ngược lại thì xem như mất trắng, cả tình bạn lẫn tình yêu.

Bạn thân hẹn hò cùng người yêu cũ là trải nghiệm thế nào?
Hoặc 1 trong 2 hoặc mất trắng.

>> Xem thêm: Cô gái "sôi máu" khi chứng kiến người yêu và bạn thân hôn má tình tứ.

10. Cảm giác chắc sẽ ngượng ngùng lắm. Đặc biệt là mỗi lúc bạn bè tụ tập ăn uống hay trò chuyện thì không một ai dám hé răng nhắc đến chuyện yêu đương trai gái mất thôi.

11. Như bị đâm một nhát, bị người tin tưởng nhất quay lưng.

12. Không quan tâm đến việc họ yêu đương nhưng bản thân không khỏi đặt ra câu hỏi liệu có phải họ đã “thả thính” qua lại, dây dưa mập mờ ngay cả khi chúng tôi chưa chia tay hay không. Suy nghĩ này mà nảy sinh thì tình bạn không tránh khỏi bị ảnh hưởng.

13. Có thể sẽ chúc phúc đấy, nhưng sau đó, từ bạn thân sẽ hóa thành bạn hết sức bình thường.

Bạn thân hẹn hò cùng người yêu cũ là trải nghiệm thế nào?
Người yêu hóa người dưng thì bạn thân cũng cũng hóa bạn thường.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Tập 22_CẨN THẬN KHI BẠN THÂN CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NÀY

Sau tất cả, tình yêu dựa trên cảm xúc con tim. Khi con tim lên tiếng thì “chạy trời cũng không khỏi nắng”. Là đúng hay sai thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường. Chính vì vậy, tùy mức độ và sự cân nhắc mà bản thân mỗi người sẽ có cho mình một cách giải quyết khác nhau nếu rơi vào tình huống ấy.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về việc bạn thân yêu người cũ và nếu điều đấy thật sự xảy ra thì bạn sẽ giải quyết thế nào?

Ảnh minh họa: Pinterest

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

NHỜ BẠN THÂN THỬ LÒNG BẠN TRAI CÔ GÁI MÉO MẶT VỚI CÁI KẾT "ANH KHÔNG THỂ BÊN EM NỮA"

Sự tin tưởng là yếu tố quan trọng giúp duy trì một mối quan hệ. Thế nhưng, nhiều người yêu nhau mà lại chẳng có lòng tin. Bằng chứng là không ít người trẻ ngày nay thường nhờ đến sự trợ giúp của bạn thân, làm “mồi nhử” để thử lòng nửa kia.

Lúc bắt đầu chỉ vẽ ra hai khả năng: một là mất người yêu, hai là tình cảm vẫn như xưa chẳng có gì thay đổi. Ai có ngờ, kết quả bọn họ đến với nhau còn bản thân đột nhiên trở thành kẻ dư thừa. Dù có chuẩn bị tâm lí tốt đến đâu thì màn “ăn trái đắng” này vẫn là một trải nghiệm nhớ đời. Vậy mới thấy, tình yêu không phải là thứ cứ muốn thì mang ra thử thách đâu.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top