06/19/2020 08:54

9 dấu hiệu người ấy thích bạn dù ngại ngùng chưa nói ra

Vũ Thương - Theo thethaovanhoa.vn Vũ Thương

Để biết tâm ý của một người, không nhất thiết phải hỏi thẳng, mà tốt nhất là đừng hỏi vì bạn sẽ mất thế thượng phong. Người con gái càng tỏ ra ''cao cao thượng thượng'', biết mà vờ như không biết, thì chàng trai càng si mê.

Giai đoạn tìm hiểu là giai đoạn mang tính chiến lược. Ngoài đời không giống như chương trình Bạn muốn hẹn hò, đàn ông không dễ gì nói họ thích bạn mà bạn cũng không dám để lộ quá nhiều tâm ý của mình. Vậy làm sao để đọc tâm trí của đối phương mà không cần đến lời nói? Nếu chàng có 9 dấu hiệu sau, thì xác suất chàng đang ''tàu ngầm'' bạn là rất cao đấy. 

1. Nếu chàng dẹp hết những vật đang xen giữa hai bạn, thì rõ ràng chàng có tình ý

>> Xem thêm: Đừng lo, hạnh phúc sẽ đến với những người thong thả

Khi giao tiếp với người mà mình thích, chúng ta thường cố gắng loại bỏ những hàng rào vật lí cản trở hai bên. Hàng rào ở đây có thể là li tách, túi xách, gối ôm...

Vì thế, nếu chàng đặt một chiếc gối ôm giữa 2 bạn, thì nhiều khả năng chàng không có tình ý mà cũng không có thiện ý về một mối quan hệ đơn thuần như tình bạn. Ngược lại, nếu phụ nữ ôm túi xách khi nói chuyện, thì nhiều khả năng cô ấy cũng không muốn tiến gần người đàn ông.

2. Không gian cá nhân rất quan trọng với mỗi người, nên ai tiến sát gần chúng ta, thì họ thường muốn chúng ta thích họ

Trong tiềm thức, ai cũng muốn gần gũi với người mình yêu mến và giữ khoảng cách với người mình không thích. Đây là bản năng của con người, muốn bảo vệ lãnh thổ khỏi những ''kẻ săn mồi'', 

Vì thế, nếu chàng nghiêng đầu về phía bạn khi đang nói chuyện, hoặc tiến sát lại để nhìn mặt bạn thì rõ ràng chàng không hề thờ ơ với bạn chút nào.

3. Hãy để ý chân của chàng, hướng của chân tiết lộ khá nhiều về tâm ý của đối phương.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn cách nắm tay, biết ngay tình cảm giữa bạn và người ấy

Nếu chàng đang nói chuyện với người khác, nhưng bàn chân lại hướng về phía bạn, nghĩa là chàng muốn sự chú ý của bạn. Đây là một tín hiệu rất thú vị vì nó thường xuất hiện đầu tiên. Người ấy sẽ hướng bàn chân về phía bạn, rồi sau đó bộc lộ những tín hiệu khác của sự quan tâm.

4. Nhướng chân mày không có nghĩa là ngạc nhiên

Khi chào một người mà mình thích, thường chúng ta sẽ nhướng chân mày lên. Nếu ai đó càng thích bạn, thì chân mày của họ càng nhô cao. Nhưng tín hiệu này rất khó cảm nhận và thường bị bỏ qua.

5. Nếu chàng đứng hay ngồi gần bạn với lưng thẳng, thì có thể chàng đang muốn tạo sự chú ý với bạn

Khi nam giới tiếp xúc với người phụ nữ mình thích, họ thường giữ lưng thẳng hoặc hơi ngã lưng ra sau một chút. Bằng cách này, trông họ sẽ cao hơn và các điểm mạnh trên cơ thể lộ rõ hơn. Nhưng thoạt nhìn, đôi khi bạn hiểu lầm rằng họ đang giữ khoảng cách với bạn.

6. Khi chàng khen bạn một cách không thành thật, nghĩa là chàng lúng túng vì thích bạn

Nhiều người ngại khen người khác, vì đơn giản họ nghĩ bạn quá tuyệt rồi không cần phải nhắc lại nữa. Nhưng nếu họ cố tình khen bạn, đôi khi nó không thành thật nhưng họ lại muốn phải nói ra cho bạn nghe thấy. 

Nghĩa là chàng cảm thấy bạn rất hoàn hảo, và chàng thấy ngại ngùng nên càng cố nói lại thành ra không thật, hay người ta gọi là ''nịnh''.

7. Hãy chú ý vị trí của chàng khi đi với bạn

>> Đừng bỏ lỡ: 8 tín hiệu tình yêu chàng dành cho bạn đã nguội lạnh

Nếu chàng đi trước bạn, nghĩa là chàng quan tâm tới bản thân và không để tâm đến bạn. Nếu chàng đi sau bạn, thì có vẻ là chàng thích bạn. Nếu chàng đi ngay bên cạnh và duy trì cùng nhịp bước, đó là dấu hiệu rõ nhất chàng thích bạn.

8. Để ý xem chàng có thường nháy mắt không

Khi không thích ai, người ta thường cụp mắt. Mí mắt đóng vai trò như một hàng rào để chặn người đối diện. Và nếu thích ai đó, người ta thường hay chớp mắt.

9. Nam giới luôn muốn tỏ ra cứng cáp trước mặt người phụ nữ họ thích, nhưng vị trí tay có thể tiết lộ nhiều điều

Nếu chàng đặt tay lên hông, mở rộng bụng, dáng vẻ này trông có vẻ cao ngạo và đe dọa, nhưng thực tế nó chỉ đơn giản là chàng muốn cởi mở hơn với bạn. Và chàng cho thấy mình không phòng thủ.


Cách chiếm trọn cảm tình của người khác

Bài viết trên đây là một gợi ý hữu ích để bạn hiểu tâm ý của chàng, nhưng đừng chỉ nương vào đây mà ngộ nhận hay bận tâm quá nhiều. Đàn ông thích bạn rồi sẽ đến lúc họ phải chủ động ''tấn công'', đơn giản nhất là mời đi uống cà phê hoặc ăn tối. Điều bạn cần làm là giữ bình thản. Bạn càng tiết chế tình cảm của mình tốt chừng nào, thì chàng trai càng muốn chinh phục bạn mạnh mẽ hơn. Phụ nữ chưa chồng thì nên giữ thái độ khoan thai bạn nhé, đừng đòi hỏi sự quan tâm của người đàn ông vì đó là tự nguyện. Chúc bạn sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Nguồn: Bright Side

>> Bạn đã bao giờ để ý đến hành vi của mình khi đối diện người mình thích? Bạn có đang bộc lộ tâm ý quá nhiều không, hãy kể với Bestie nhé.

NHỮNG DẤU HIỆU CHÀNG THÍCH BẠN THÔNG QUA CÁCH NHẮN TIN

Thời đại 4.0 nên việc yêu đương hay tán tỉnh gắn liền với tin nhắn là điều quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên vì là mạng xã hội "ảo" nên không ít người gặp khó khăn trong việc "bắt sóng" đối phương có cảm tình với mình hay không.

Đàn ông thường sẽ chủ động nhắn tin với người mà họ thích nhưng đó không phải là dấu hiệu duy nhất. Còn rất nhiều điều thú vị mà chàng sẽ bộc lộ thông qua cách nhắn tin của mình đấy.

>> Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top