06/21/2020 19:29

8 sự thật mà cô gái nào cũng nên học cách chấp nhận

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Tuy có hơi phũ phàng nhưng chúng mới đích thị là những điều thực tế, lặp đi lặp lại hàng ngày trong cuộc sống mà bất kỳ cô nàng nào cũng đã, đang hoặc sẽ phải trải qua.

Có những cô nàng mặc định thế giới này mang màu hồng, thấy cái gì cũng đẹp, cũng đáng yêu mà bỏ qua những mảng màu u tối. Thế nhưng, cuộc sống vốn đâu hoàn hảo bất kể là công việc, cuộc sống cho đến tình yêu.

Ngay cả khi bạn cố tình gạt nó sang một bên thì trên thực tế, nó vẫn không ngừng tiếp diễn. Dưới đây là 8 sự thật mà con gái nên học cách chấp nhận trong cuộc sống của mình:

8 sự thật mà cô gái nào cũng nên học cách chấp nhận
Không đánh đồng nhưng có lẽ gia cảnh vẫn luôn là yếu tố được ưu tiên. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Con trai khi yêu rồi vẫn thích người khác, CDM "Đó không phải là yêu".

1. Nếu chọn giữa một cô nàng nhan sắc bình thường nhưng khá giả và cô nàng xinh đẹp nhưng nghèo, con trai nhất định sẽ chọn người thứ nhất. Và thử hạ tiêu chuẩn xuống một chút, từ bình thưởng xuống hơi kém sắc thì bạn đoán xem kết quả sẽ ra sao. Ừ thì cô nàng không xinh nhưng gia cảnh tốt vẫn được chọn chứ còn sao nữa!

2. Chàng nào hoàn cảnh gia đình, học vấn và công việc càng tốt thì càng dễ chấp nhận việc đối phương của mình chăm lo cho sự nghiệp thay vì rửa bát, cọ bếp hay lau nhà… Và có vẻ như, con trai đa phần đều có xu hướng thích các cô nàng hiền lành một chút.

3. Sự đào hoa không được quyết định bởi ngoại hình, nàng nào càng biết “rải thính” thì sẽ được nhiều người để mắt. Tuy nhiên, điều đáng nói là các chàng đẹp trai lại miễn nhiễm với những kiểu thả thính này.

4. Người trẻ bây giờ rất bốc đồng, thích một bước lên mây, khoác lên người những thứ đắt tiền cho người ta thấy mình là người có tiền, sang trọng. Điều này thật vô nghĩa biết bao. Ví dụ như lương tháng chỉ vài triệu đại đổ hết vào quần áo, giày dép thì cuộc sống sẽ ra sao?

Đừng thấy người ta có còn mình chưa thì “thèm thuồng” hay lo lắng. Nhanh hay chậm không quan trọng, chỉ cần biết kết quả thành công là được.

8 sự thật mà cô gái nào cũng nên học cách chấp nhận
Cánh cửa “phất lên” sẽ không bao giờ đóng lại với người biết cố gắng. Ảnh minh họa: Pinterest

>> Xem thêm: Cô gái lương 9 triệu vẫn dư được 6 triệu: Khéo chi tiêu hay quá tiết kiệm?

5. Trai gái yêu nhau, chàng trai trên người phải mang một đặc điểm nào đó khiến con gái tôn thờ. Dĩ nhiên là không tính đến vẻ bề ngoài. Yêu đương chỉ dựa trên nhan sắc, không thêm được điểm nào thì sẽ nhanh chán lắm. Tình yêu mà con gái dành cho con trai còn bao gồm cả sự tôn trọng trong đó nữa.

6. Một cặp đôi cực hot trên mạng công khai quan hệ. Bên nam đẹp trai lại có nhiều fan trong khi bên nữ cũng có chung tiếng tăm, quan trọng nhất là rất “biết điều”. Ấy vậy mà cô vẫn không tránh được cảnh bị fan anh mắng chửi. Vì sao ư? Đố kỵ chứ còn sao nữa.

Yêu người thế này, các cô nàng sẽ phải chịu nhiều áp lực. Nếu có thể, hãy để sự tồn tại của người yêu như cơn gió nhỏ trong lòng, chỉ nghĩ đến thôi cũng đủ thấy bình yên và thoải mái.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

7. Có người bảo rằng, quay lại với người cũ không phải là điều không thể, chỉ cần vờ như sự việc trước kia chưa từng xảy ra. Thế nhưng, con người chỉ luôn tiến về phía trước mà không hề dừng lại hay đứng yên một chỗ. Người này thay đổi thì người kia cũng thế, thế cho nên, việc quay lại như xưa là điều khó. Không phải do anh hay em mà chính xác là bởi vì cả hai căn bản không thể tìm lại được nhau của ngày trước nữa.

8 sự thật mà cô gái nào cũng nên học cách chấp nhận
Quá khứ là quá khứ, hiện tại mãi sẽ chẳng thể quay về. Ảnh minh họa: Weibo

>> Xem thêm: 5 điều hoang đường mọi cô gái từng nghĩ đến khi muốn yêu lại từ đầu.

8. Nhìn xa hơn, gặp nhiều chuyện phiền phức hơn thì tự khắc sẽ trở nên rộng lượng hơn. Tương lai trước mắt còn tận vài chục năm thì hà cớ gì phải kiến bản thân bị ảnh hưởng bởi những điều cỏn con, không đáng.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

NẰM LÒNG NHỮNG SỰ THẬT VỀ TÂM LÍ CON NGƯỜI GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN "DỄ THỞ" HƠN

Những điều không thể hay đúng hơn là không có khả năng thay đổi thì nên học cách chấp nhận, sống chung với nó cũng như tránh bỡ ngỡ về sau. Có như vậy, cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn nhiều. Ai rồi cũng phải bước tiếp nên dù đối mặt với chuyện gì cũng phải biết cách khiến bản thân trở nên mạnh mẽ.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

QUAY LẠI VỚI TÌNH CŨ: ĐÔI KHI KHÔNG PHẢI VÌ CÒN YÊU MÀ LÀ SỢ CÔ ĐƠN

Còn tình cảm, phụ nữ sẽ chấp nhận bỏ qua lỗi lầm của đối phương để “nối lại tình xưa”. Thế nhưng, việc hai người “gương vỡ lại lành” không hẳn lúc nào cũng vì yêu mà còn bởi nhiều lí do khác nữa.

Chia tay rồi, quen thêm nhiều người nữa mới chợt nhận ra chẳng ai hiểu mình bằng người cũ. Thậm chí, chỉ có anh ta mới khỏa lấp được sự cô đơn, khoảng trống ở trong lòng.

Lại có cả những người chia tay rồi không thể yêu thêm ai khác. Những tưởng trái tim đang từng ngày khô héo, chẳng thể mở lòng mà người cũ bỗng dưng đề nghị quay lại thì gật đầu cái rụp.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top