06/24/2020 14:20

3 thời điểm đàn ông im lặng cho thấy anh ta không hề yêu bạn

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Vì nhiều lý do mà khi yêu, người đàn ông không thể nào lo lắng, quan tâm đến bạn gái của mình 24/24. Thế nhưng có một vài thời điểm mà nếu họ im lặng, thờ ơ với bạn chứng tỏ rằng bạn đối với anh ta chẳng hề quan trọng chút nào.

Trong một mối quan hệ tình cảm, người nói yêu bạn 7749 lần chưa chắc đã là người thực lòng với bạn. Trong khi đó, một người đàn ông kiệm lời nói nhưng luôn tìm mọi cách để chứng minh tình yêu của anh ta đối với bạn mới là kẻ si tình thực thụ. 

Vốn dĩ một khi bạn đã chiếm vị trí quan trọng trong trái tim của người đàn ông thì anh ấy lúc nào anh ấy cũng sẵn sàng bảo vệ bạn cả về cơ thể lẫn tâm hồn. Anh ấy sẽ mong muốn và làm tất cả trong tầm khả năng của mình để bạn luôn được an toàn, hạnh phúc. Vậy nên nếu anh ấy im lặng, thờ ơ vào 3 thời điểm sau đây thì có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình rồi.

3 thời điểm đàn ông im lặng cho thấy anh ta không hề yêu bạn
Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ mong muốn và làm tất cả trong tầm khả năng của mình để bạn luôn được an toàn, hạnh phúc.

>> Xem thêm: 10 điều cho thấy anh ấy thật lòng yêu để cưới chứ không đùa giỡn qua đường.

1. Khi bạn ghen tuông

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng chắc chắn luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn. Chính vì vậy họ sẽ tuyệt đối không để bạn vì ghen tuông mà đau lòng, mệt mỏi hay tuyệt vọng. Ít nhất, anh ấy cũng sẽ đưa cho bạn một lời giải thích rõ ràng để bạn hoàn toàn an tâm.

Ngược lại, một người đàn ông vốn không hề đặt bạn trong tim thì dù bạn có ghen tuông, đau lòng, tuyệt vọng đến đâu anh ta cũng mặc kệ. Bởi vốn dĩ, cảm xúc của bạn ra sao không phải là mối quan tâm của anh ấy.

3 thời điểm đàn ông im lặng cho thấy anh ta không hề yêu bạn
Người yêu bạn thật lòng tuyệt đối sẽ không để bạn ghen tuông mù quáng. 

2. Khi bạn bị người khác làm tổn thương

"Không để bạn chịu tổn thương, ấm ức" chính là châm ngôn hàng đầu của người thật lòng yêu bạn. Nhìn thấy bạn bị người khác đối xử bất công, anh ấy sẽ không bao giờ cam tâm đứng nhìn mà sẽ lập tức tìm cách đòi lại công bằng cho bạn. Ngược lại, người đàn ông chỉ biết im lặng nhìn bạn gái mình bị ức hiếp chứng tỏ anh ta là kẻ hèn nhát, bất tài vô dụng hoặc không coi trọng bạn.

3 thời điểm đàn ông im lặng cho thấy anh ta không hề yêu bạn
Người yêu bạn thật lòng và đáng để bạn nương tựa cả đời phải là người biết bảo vệ bạn trong mọi tình huống, không để ai khác làm bạn đau khổ. 

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

3. Khi bạn gặp khó khăn

Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng thì mọi khó khăn của bạn cũng chính là khó khăn của anh ấy. Nếu trong khả năng, anh ấy nhất định sẽ giúp đỡ bạn hết sức còn không thì cũng sẽ cho bạn những lời an ủi, động viên. Anh ấy luôn muốn chứng minh rằng bạn không hề cô đơn vì anh ấy luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn. 

Còn nếu khi bạn khó khăn mà anh ta khoanh tay bỏ mặc chứng tỏ đó không phải người đàn ông cho bạn nương tựa cả đời. 

3 thời điểm đàn ông im lặng cho thấy anh ta không hề yêu bạn
Người thật lòng với bạn tuyệt đối sẽ không bỏ mặc khi bạn gặp khó khăn.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Con gái lúc mới yêu vs Khi đã yêu lâu

Con gái à, nếu nguời bạn yêu đang có những dấu hiệu trên thì có vẻ như anh ta không thực sự thích bạn như bạn vẫn nghĩ đâu. Lúc này, hãy suy xét thật kỹ để biết mình nên đi tiếp hay dừng lại. Cố gắng ở bên một người mà trái tim họ không đặt nơi mình thì chỉ nhận về những tủi hờn, ấm ức mà thôi. Thay vào đó, biết cách dừng lại đúng lúc là bạn đã tự tạo cho mình cơ hội để tìm kiếm những hạnh phúc mới rồi đấy!

Ảnh: Pinterest

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

9 DẤU HIỆU NGƯỜI ẤY THÍCH BẠN DÙ NGẠI NGÙNG CHƯA NÓI RA

Trong tình yêu, không phải ai cũng là người can đảm dám thổ lộ hết tâm tư, suy nghĩ của mình cho đối phương biết. Chẳng riêng gì con trai hay con gái, việc mở lời hay tỏ tình với người mình thích quả thật chẳng hề dễ dàng. Vậy làm sao để biết được tâm ý của đối phương mà không cần đến lời nói? Dưới đây là 1 số dấu hiệu chứng tỏ chàng đang thích thầm bạn mà chưa dám nói ra đấy!

- Khi ngồi cạnh, chàng sẽ có xu hướng dẹp hết những vật đang chắn ngang giữa 2 bạn ra.

- Nếu trong nhiều tình huống chàng luôn giữ hướng chân quay về phía bạn chứng tỏ là chàng có tình ý. 

- Chàng thích và muốn tạo sự chú ý với bạn bằng cách luôn đứng hoặc ngồi gần bạn với lưng thẳng.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top