06/20/2020 16:08

3 con giáp cẩn thận tình cảm gặp sóng gió vào 6 tháng cuối năm 2020

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, dù tài vận từ giờ đến cuối năm vẫn khá suôn sẻ nhưng nhân duyên của Tý và 2 con giáp nữa lại rất ảm đạm, thậm chí còn dễ có người thứ 3 cố tình xen ngang khiến mối quan hệ yêu đương đối mặt với rất nhiều sóng gió.

Tình yêu là chuyện rất khó nói trước, bởi với nhiều người, tuy vẫn luôn cố gắng tìm kiếm nhân duyên của đời mình nhưng "ế vẫn hoàn ế"; ngược lại, có người dù chẳng bận tâm đến chuyện yêu đương nhưng nhân duyên vẫn cứ tự tìm đến với mình.

Thế nên, tử vi dự báo, trong thời gian 6 tháng cuối năm nay, nếu thuộc 1 trong 3 con giáp dưới đây thì hãy cẩn thận bởi chuyện tình cảm giữa hai người có thể gặp trắc trở bất cứ lúc nào do có người thứ 3 xen ngang.

3 con giáp cẩn thận tình cảm gặp sóng gió vào 6 tháng cuối năm 2020
Tử vi dự báo, thời gian 6 tháng cuối năm Tý, Ngọ và Sửu nên cẩn thận bởi chuyện tình cảm có thể gặp trắc trở bất cứ lúc nào. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tý

Tử vi cho biết, tuy rất vượng vận đào hoa trong 6 tháng cuối năm 2020 nhưng dường như những người cầm tinh con chuột lại dễ gặp phải tác dụng ngược - nghĩa là vì có quá nhiều người để ý nên chuyện yêu đương của tuổi Tý trong thời gian tới dễ đối mặt với rất nhiều sóng gió. Từ giờ cho đến cuối năm, nếu vẫn còn độc thân thì tuổi Tý dễ bị thị phi bủa vây, thậm chí vướng vào những tai tiếng không mấy tốt đẹp.

3 con giáp cẩn thận tình cảm gặp sóng gió vào 6 tháng cuối năm 2020
Tử vi cho biết, chuyện yêu đương của tuổi Tý trong thời gian tới rất dễ đối mặt với rất nhiều sóng gió. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Đặc biệt, nếu đã có đôi có cặp, do gặp "ngũ hành tương khắc" nên chuyện yêu đương của con giáp này và nửa kia trong thời gian tới dễ đối mặt với rất nhiều lận đận. Thậm chí, thời gian tới, các nam tuổi Tý cần phải hết sức chú ý, đừng để người thứ 3 dùng lời ngon ngọt mà xiêu lòng rồi sa chân vào chuyện tình cảm ngoài luồng. Với các nữ tuổi Tý thì cũng phải hết sức thận trọng để không bị người xấu lừa gạt tình cảm. 

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Sửu

Tử vi dự báo, nhìn chung vận trình tình duyên của những người cầm tinh con trâu trong năm 2020 không mấy sáng sủa, nhưng đặc biệt hơn cả là thời gian 6 tháng cuối năm thì tình cảm của tuổi Sửu rất dễ gặp nhiều lận đận, sóng gió. Thời gian tới, nếu vẫn còn độc thân thì con giáp này có rất ít hi vọng tìm thấy được nhân duyên đích thực của đời mình, còn nếu đã có đôi có cặp thì tuổi Sửu và nửa kia nên biết kiềm chế khi đối thoại với nhau để tìm lại niềm tin vào tình yêu sau những xung đột, bất đồng không đáng có.

3 con giáp cẩn thận tình cảm gặp sóng gió vào 6 tháng cuối năm 2020
Thời gian này, các tuổi Sửu đang yêu cần cẩn thận nhân duyên rạn nứt do có người thứ 3 cố tình chen ngang vào tình cảm giữa hai người. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Thời gian tới, dù là nam hay nữ, nếu đã có đôi có cặp thì tuổi Sửu nên tránh những phút yếu lòng bởi như thế rất dễ khiến tình cảm rạn nứt, gia đình tan vỡ.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Ngọ

Như các con giáp trên, thời gian 6 tháng cuối năm 2020 những người cầm tinh con ngựa cũng cần cẩn thận có kẻ thứ 3 chen ngang khiến tình cảm gặp nhiều sóng gió. Thời gian này, nếu còn độc thân, có lẽ vì quá chú tâm đến sự nghiệp nên tuổi Ngọ cũng chẳng mấy quan tâm đến việc tìm kiếm nhân duyên cho mình. Vì thế, chuyện yêu đương của con giáp này vẫn cứ giậm chân tại chỗ và chẳng có gì mới mẻ. 

3 con giáp cẩn thận tình cảm gặp sóng gió vào 6 tháng cuối năm 2020
Với các tuổi Ngọ đang yêu thì thời gian tới càng phải thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Với tuổi Ngọ đang yêu thì thời gian tới càng phải thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Thời gian từ giờ cho đến cuối năm, nhân duyên giữa tuổi Ngọ và nửa kia có điềm báo chia ly mà nguyên nhân có thể do một người thứ 3 nào đó xuất hiện khiến tình cảm nhanh chóng rạn nứt. Để tình cảm không rơi vào bất ổn thì có lẽ thời gian tới tuổi Ngọ cần phải quan tâm và vun vén nhiều hơn cho nhân duyên của hai người.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên, những thông tin về nhân duyên của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu là một những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN CÙNG TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Tuy cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta rất nhiều bất ngờ thú vị nhưng nếu vẫn muốn tìm hiểu vận mệnh tương lai cùng những thay đổi có thể xảy ra trong công việc, tài lộc, nhân duyên của mình thì bạn có thể khám phá thêm app TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá vận mệnh của chính mình... 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top