05/02/2020 15:35

Yêu người có gia đình, cô gái phân vân nên yêu tiếp hay tự giải thoát?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Yêu một người đã có gia đình là đúng hay sai? Thật ra, không chỉ sai rành rành mà còn tội lỗi đầy mình vì dám xen vào cuộc sống của người khác rồi phá tan hạnh phúc mà họ đang có.

Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn luôn tôn trọng hôn nhân một vợ một chồng. Chẳng ai ủng hộ hay thông cảm việc một người đã có gia đình đề huề mà vẫn lén lút qua lại với người khác giới.

Và đáng trách hơn cả là người thứ ba, xen vào hạnh phúc gia đình của người khác. Họ còn sẽ phải chịu sự chỉ trích không chỉ từ vợ/chồng đối phương mà còn với cả những người xung quanh.

Yêu người có gia đình, cô gái phân vân nên yêu tiếp hay tự giải thoát?
Đừng bao giờ yêu người đã có gia đình, bởi người thiệt thòi chỉ là bạn mà thôi. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>>Xem thêm: Mất cảm giác yêu vì nhiều lần chia tay, tôi phải làm sao?

Gửi tâm sự đến Alo Bestie Nghe, bạn Q.A (26 tuổi, TP Hồ Chí Minh) chia sẻ:

"Hiện tại mình đang yêu một người đã có gia đình. Thực ra, khi anh ngỏ lời yêu, mình đã biết chuyện anh đã có gia đình, vợ con đuề huề nhưng không thể nào dừng lại được. Mình không biết anh còn yêu vợ hay không nhưng trong mắt mọi người, anh vẫn là một người chồng mẫu mực, có trách nhiệm với vợ con. Anh là người có kinh nghiệm, tài chính vững chắc, có khả năng chu cấp bất cứ những thứ gì mình cần, lại yêu thương, quan tâm mình hết mực nhưng có một điều băn khoăn là anh chỉ đến với mình khi có thời gian rảnh rỗi.

Cứ mãi là người tình trong bóng tối, mình bắt đầu suy nghĩ, đàn ông chỉ muốn vui chơi qua đường chứ không bao giờ bỏ vợ con để làm lại từ đầu. Mình và anh cũng không có gì ràng buộc để chắc chắn anh sẽ yêu mình mãi mãi.

Yêu người có gia đình, cô gái phân vân nên yêu tiếp hay tự giải thoát?
Sai lầm của các cô gái là biết sai nhưng vẫn yêu người đã có gia đình. Ảnh: Anh Chan

Mình đã từng nói với anh về chuyện này và thử hỏi “liệu anh có thể từ bỏ gia đình để đến với em không? Nếu không thì mình dừng lại ở đây, em đi lấy chồng còn anh quay về với  gia đình” nhưng anh ấy chỉ im lặng không nói gì cả.

Mình hiện giờ đang rất bối rối không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Hiện tại vợ anh ấy chưa biết chuyện giữa mình và anh. Bestie hãy cho mình lời khuyên với ạ!

>> Ghé ngay page Tình Dược để đắm chìm trong những câu chuyện tình ngọt ngào nhé 

Q.A thân mến!

Chắc chắn bạn cũng biết một điều rằng, tình cảm của mình đang bị đặt nhầm chỗ đúng không? Trong tình yêu, chẳng ai muốn chia sẻ người yêu của mình với người khác cả, huống chi, họ đã là vợ chồng. Nếu trường hợp, bạn là người vợ, sẽ cảm giác như thế nào khi phát hiện chồng có người khác ngoài mình?

Hơn nữa, trong chuyện tình này, bạn hoàn toàn bị động, anh ấy là người sắp xếp tất cả. Nếu không phải bạn thì cũng có người khác thế chỗ thôi. Anh ấy có tiền, có kinh nghiệm và hơn hết là có gia đình nên rất khó để chuyện tình của bạn và anh ấy có kết thúc tốt đẹp được. Hơn nữa bạn có nói anh ấy yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình và chỉ khi rảnh rỗi mới tìm đến bạn thì bạn có thể tự vấn xem: bạn hiện là gì trong mối quan hệ này?

Yêu người có gia đình, cô gái phân vân nên yêu tiếp hay tự giải thoát?
Đàn ông đã có gia đình, dù yêu bạn cỡ nào, khả năng cao họ cũng sẽ quay về với vợ con. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>>Đừng bỏ lỡ: Làm sao để lấy được hoàng tử, hãy yêu khi chàng ta chỉ là một con ếch

Người xưa có câu “đàn ông chỉ thích cơi nới chứ không xây mới” vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ, đừng chọn một tình yêu mà biết trước là không có kết quả. Tương lai của bạn còn dài, còn nhiều người phù hợp sẽ xuất hiện, cứ mạnh dạn dứt bỏ, thà đau một lần rồi thôi, đừng kéo dài tình trạng thế này nữa. Bạn có thấy một điều rằng, anh ta chỉ thích giữ bạn bên cạnh làm "niềm vui" hay sao. Đàn ông khi nhắc đến chuyện tương lai mà im lặng thì không đáng tin chút nào.

Là con gái, bạn cũng xứng đáng có được một người đàn ông cho riêng mình. Anh ấy yêu thương, hết lòng vì bạn chứ không phải là một chuyện tình trong bóng tối, nơm nớp lo sợ bị phát hiện thế này.

Bestie hy vọng, bạn sẽ suy xét lại và sớm đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân trước khi mọi chuyện đi quá tầm kiểm soát.  Chúc bạn sẽ có những suy nghĩ đúng đắn và tìm được hạnh phúc cho mình.

Nếu không thích yêu đương lằng nhằng cứ gia nhập hội Độc Thân Vui Tính

YÊU NHAU THỜI HIỆN ĐẠI RỒI, CÁC CÔ GÁI NÊN BỎ QUA NHỮNG QUAN NIỆM CŨ KĨ NÀY ĐI NHÉ!

Nếu đang yêu nhau thì bạn có quyền lựa chọn và người ấy cũng vậy, sẽ có đôi lúc lòng tơ vương một bóng hình nào đó, dù biết là không nên nhưng dù sao lúc đó vẫn chưa có gì ràng buộc. Nhưng chuyện yêu người đã có gia đình thì lại khác, chẳng có ai ủng hộ mối quan hệ này cả vì vừa trái pháp luật lại không đúng với lương tâm. Người trong cuộc đôi khi phân vân, khó lòng đưa ra những quyết định nên cần lắm sự sẻ chia tâm sự... Như một người bạn thân, chuyên mục ALO BESTIE NGHE với mong muốn được lắng nghe, đồng cảm và sẻ chia những tâm tư cùng bạn. 

Mọi thư từ, lời tâm sự của bạn đọc xin gửi về Fanpage Bestie nhé. 

CÔ GÁI YÊU XA BỎ 329 TRIỆU MUA QUÀ CHO TRAI VÀ PHÁT HIỆN ANH TA ĐÃ CÓ VỢ 

Trên một trang mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện tình yêu của một cô gái, mặc dù yêu nhau đã 5 tháng nhưng chưa biết gì về nửa kia.

Từ lúc quen nhau anh vào Sài Gòn 2 lần để thăm và được cô gái đưa về ra mắt  gia đình nhưng khi cô muốn ra thăm nhà anh thì 5 lần 7 lượt bị từ chối, lúc bảo nhà đang có tang, khi thì bố mẹ đi du lịch.

Sinh nhật người yêu, cô nàng còn hào phóng tặng chiếc đồng hồ có giá 329 triệu được đặt mua từ nước ngoài về. Và ngay sau đó thì phát hiện anh ta đã có vợ thông qua viền trắng trên ngón áp út - chỉ những người đeo nhẫn cưới lâu năm mới có. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top