05/23/2020 23:58

Tử vi tuần 25/5 - 31/5: Bạch Dương có tình yêu khởi sắc

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Theo dõi tử vi tuần mới là cách giúp bạn sẵn sàng hơn trong khâu chuẩn bị cho một tuần làm việc chất lượng. Ở tuần này, Bạch Dương sẽ có tiến triển tốt về mặt tình cảm, trong khi đó Sư Tử lại có phần nhàm chán với chuyện yêu đương

Bạch Dương

Trong tuần này, Bạch Dương có những khởi sắc về chuyện tình cảm. Bạn sẽ tìm được một nửa của mình nếu là người độc thân. Với những ai đang “có chủ”, đối phương sẽ làm bạn cảm giác tích cực, đầy năng lượng ở tuần mới. 

Ở cả khía cạnh công việc, Bạch Dương cũng vô cùng may mắn. Mặc dù bạn không nhanh nhạy với những nhiệm vụ được giao, tuy nhiên chính sự “chậm mà chắc” mang lại kết quả rất bất ngờ. Có vẻ như chòm sao may mắn đang soi chiếu Bạch Dương rồi!

Tử vi tuần 25/5 - 31/5 của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương khởi sắc về cả tình yêu lẫn công việc. (Ảnh minh họa: Linh Miêu).

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/.

Kim Ngưu

Công việc của Ngưu Ngưu trong tuần mới khá suôn sẻ nhưng điều bạn cần đặc biệt chú ý chính là vấn đề về sức khỏe. Dường như sự chăm làm quá thể khiến năng lượng của Kim Ngưu suy kiệt. Hãy ngủ sớm hơn thay vì mải miết thức khuya chạy deadline nhé!

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu cũng có những chuyển biến tích cực. Có vẻ như bạn đã tìm thấy một người phù hợp rồi. Điều duy nhất Kim Ngưu cần làm chính là “bật đèn xanh” để đối phương mạnh dạn hơn khi tiến đến với bạn. Đừng tỏ ra im lặng hay lạnh lùng quá Kim Ngưu ơi!

Song Tử

Tâm trạng tệ hại đã ảnh hưởng đến cả tiến độ, chất lượng công việc của Song Tử trong tuần này. Bạn cần phải thoát ra những điều làm mình cảm thấy tiêu cực. Ngoài ra, đừng bận tâm hay để cảm xúc chi phối vì nó có thể ảnh hưởng về lâu dài đó.

Mặt khác, Song Tử có thể vui vẻ hơn vì tuần này bạn có nguồn tài chính thuận lợi. Những cơ hội bất ngờ “làm đầy túi” sẽ đến với Song Tử trong tuần mới. Bạn cần biết cách nắm bắt để nó không bị trôi qua một cách vô nghĩa. 

Tử vi tuần 25/5 - 31/5 của 12 cung hoàng đạo
Song Tử có thu được nguồn tài chính thuận lợi. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Cự Giải

“Hãy bình tĩnh” chính là lời khuyên dành cho Cự Giải trong tuần này. Thái độ nóng vội, cộc cằn chẳng những không giúp bạn đạt được mục đích mà còn khiến chuyện tồi tệ đi. Một số tình huống trong công việc có thể khiến bạn sẽ sốc một tí nhưng hãy chuẩn bị tâm lý để vượt qua nhé!

Một lời khuyên nữa dành cho Cự Giải chính là hãy tận dụng khả năng sáng tạo của bạn. Chỉ có cách này bạn mới có thể xoay chuyển và gây ấn tượng tốt với cấp trên hoặc đối tác. Nếu bạn tập trung làm tốt điều này, mối quan hệ lẫn công việc sẽ thuận lợi hơn. 

Sư Tử

Những nỗ lực của Sư Tử suốt thời gian vừa qua dường như đã mang lại cho bạn kết quả rất xứng đáng trong tuần mới. Sư Tử đã thực sự làm tốt công việc cá nhân lẫn xây dựng những mối quan hệ xã hội. Điều này khiến bạn thành công hơn. 

Về mặt tình cảm, Sư Tử có một tình yêu không quá đặc biệt, màu sắc. Chính vì lẽ đó, bạn hoặc đối phương có thể sẽ cảm thấy nhàm chán. Hãy tìm cách “tạo lửa” để cả hai luôn có những trải nghiệm thú vị khi bên nhau bạn nhé!

Tử vi tuần 25/5 - 31/5 của 12 cung hoàng đạo
Những nỗ lực đã mang lại cho Sư Tử kết quả tốt. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên).

Xử Nữ 

Tâm trạng của Xử Nữ có vẻ như khá bất an. Mặc dù trong lòng bạn rất hỗn độn tuy nhiên lại chẳng biết cách truyền tải nó ra để mọi người có thể cùng hiểu và chia sẻ. Xử Nữ nên học cách thể hiện nhiều hơn là giấu trong lòng và làm khổ mình. 

Về vấn đề sức khỏe, Xử Nữ cần vận động nhiều hơn. Những ai đang có kế hoạch giảm cân thì hãy nhanh chóng tiến hành. Tuy nhiên điều cần làm là không nên vội vã và áp dụng biện pháp tức thời, bạn có thể gặp phải những phản ứng ngược đấy!

Thiên Bình

Thiên Bình trong tuần mới cần tập trung lo cho công việc của mình hơn là chuyện bao đồng. Hiện tại bạn đã có những tiến triển rất tốt trong công việc rồi, đừng vì cảm xúc mà ảnh hưởng đến điều đó. 

Ở tuần này, chuyện tình cảm sẽ không suôn sẻ lắm. Cả hai bạn có thể gặp phải một số mâu thuẫn và dẫn đến cãi vã không hay. Chính những điều này khiến tình cảm rạn nứt, do đó thay vì cố cứu chữa, hãy để đôi bên có thời gian, không gian suy nghĩ về chính mình. 

Tử vi tuần 25/5 - 31/5 của 12 cung hoàng đạo
Tình cảm của Thiên Bình ở tuần mới không mấy suôn sẻ. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần đặc biệt chú ý cẩn thận nhiều hơn trong tuần mới. Kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bạn khiến công việc không thuận lợi. Trước những lời nói, hành động ác ý, Bọ Cạp lại càng phải vững tin vào chính bản thân và những giá trị của mình. Tốt nhất là bạn nên tập trung quan sát để tự bảo vệ bản thân. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bọ Cạp tại fanpage:  https://www.facebook.com/ToiLaBoCap.tvpt/.

Nhân Mã

Giống như Kim Ngưu, Nhân Mã cũng nên thư giãn, thả lỏng hơn công việc của bản thân. Bạn đang quá tập trung vào nó và điều này không mang lại sự tốt đẹp.

Công việc đang bòn rút mọi năng lượng, ý tưởng của bạn. Hãy để mình có thời gian làm mới bản thân trước khi lại tiếp tục lao đầu vào mớ hỗn độn ấy.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage:  https://www.facebook.com/ToiLaNhanMa.tvpt/.

Tử vi tuần 25/5 - 31/5 của 12 cung hoàng đạo
Nhân Mã nên tập trung vào công việc của bản thân. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Ma Kết

Công việc của Ma Kết đang dần trở nên ổn định hơn rất nhiều. Bạn không nên nôn nóng mà hãy chậm rãi hơn trong các bước. Người ta vẫn thường có câu “dục tốc bất đạt” mà Ma Kết ơi!

Về chuyện tình cảm, Ma Kết và người ấy cũng có thể gặp một số trục trặc. Mặc dù đó là những vấn đề nhỏ nhặt tuy nhiên cả hai vẫn không tìm được tiếng nói chung và khiến người còn lại buồn lòng. Đừng “chiến tranh lạnh” nữa mà hãy chủ động làm hòa với họ nhé!

Bảo Bình 

Bảo Bình đang có những tiến triển rất tốt trong công việc. Chính vì điều này, bạn dường như hơi kiêu ngạo về bản thân. Dù sự thật là Bảo Bình rất có năng lực đi chăng nữa, bạn vẫn cần phải giấu sự kiêu hãnh mà khiêm tốn hơn. Sự khiêm tốn là cách giúp bạn duy trì những mối quan hệ công việc hiện tại. 

Mặc dù công việc rất tốt, vậy nhưng xét về mặt tình cảm, Bảo Bình hơi lơ là đối phương. Họ giận dỗi vì cảm thấy bạn quá vô tâm. Hãy chú ý hơn để không làm tổn thương cảm xúc của nửa kia nhé! 

Tử vi tuần 25/5 - 31/5 của 12 cung hoàng đạo
Bảo Bình nên khiêm tốn hơn trong công việc. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Song Ngư

Chuyện tình cảm của Song Ngư tuần này khá ổn định. Cả hai bạn đều đang vui vẻ, hài lòng với người còn lại. Có thể nói, đây chính là thời điểm thăng hoa trong tình yêu của Song Ngư và người ấy. 

Ở mặt công việc, Song Ngư cũng đang có những bước tiến tốt khi xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được đề ra. Thứ bạn cần chính là duy trì sự ổn định. Đừng chỉ như pháo hoa bừng sáng rồi tắt hẳn bạn nhé!

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongNgu.tvpt/.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Ở tuần mới này, những cung hoàng đạo có thể gặp nhiều vấn đề khác nhau trong công việc, tình cảm, sức khỏe... Tuy nhiên, dù là xấu hay tốt thì bạn cũng không nên quá lơ là hoặc vì điều đó mà phiền lòng. Đây chỉ là những gợi ý giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt hơn thôi!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

NHỮNG VỊ TRÍ NỐT RUỒI GIÚP GỌI MỜI MAY MẮN CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạn biết không, nốt ruồi cũng thể hiện được sự may rủi nữa đấy! Dựa vào vị trí của chúng, bạn có thể đoán được mình có nốt ruồi may mắn hay không.

Đối với Bạch Dương, nốt ruồi ở trán và gò má sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức, sự nghiệp đa số suôn sẻ. 

Với Kim Ngưu, nốt ruồi ở tai và cổ lại tốt hơn cả. Hai vị trí này cho thấy rằng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng quá nhiều về việc tài chính. Tiền bạc lúc nào cũng thoải mái.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top