05/17/2020 23:32

Tử vi tuần (18/5-24/5): Tỵ có cơ hội phát tài, Sửu cần chú ý sức khỏe

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp dự báo rằng công việc trong tuần của tuổi Sửu khá thuận lợi. Không những vậy, tuần này còn có thể đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của con giáp này.

Tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần này của người tuổi Tý có thể gặp chút khó khăn. Con giáp này tốt nhất là nên hạn chế tính nóng nảy của mình, chớ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên

Tử vi 12 con giáp tuần từ 18/5-24/5
Theo tử vi 12 con giáp dự báo, vận trình công việc không mấy thuận lợi. Ảnh: Anh Chan

Tình hình tài chính trong tuần không có nhiều biến động. Riêng với những ai đang làm tự do thì khoảng thời gian đầu tuần có thể thu được một khoản lợi kha khá. 

Chuyện tình cảm cũng không mấy êm đẹp, các cặp đôi dễ xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm liên quan đến chuyện gia đình. Cái trên hết là cả hai cần phải bình tĩnh và mở lòng để lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng nên cố chấp với ý kiến của riêng mình. 

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tý tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoiti.tvpt

Tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp đối với người tuổi Sửu khá thuận lợi, nhất là vào thời điểm đầu tuần. Lúc này, bạn dễ dàng thể hiện những điểm mạnh của mình, sự nỗ lực của con giáp này sẽ được nhìn nhận và đánh giá cao. Đây cũng có thể là khoảng thời gian xảy ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tuổi Sửu.

Tình hình tài chính có chút khởi sắc khi mà các nguồn thu nhập có nhỉnh hơn đôi chút. Tuy nhiên trong tuần này tuổi Sửu cần hết sức chú ý đến sức khỏe, tránh làm việc lao lực.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm trong tuần này lại không có nhiều tin tốt lành. Tuổi Sửu bị cuốn vào công việc mà thành ra thờ ơ với nửa kia. Đối với những ai đang có gia đình thì trong nhà dễ xảy ra những vấn đề căng thẳng.

Tuổi Dần

Công việc trong khoảng đầu tuần khá thuận lợi, đó cũng chính là thời điểm hái ra tiền khi mà những khách hàng tiềm năng hay những cơ hội đầu tư béo bở sẽ đến, giúp bạn mở ra một bước phát triển mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì con giáp này cần tránh để xảy ra mâu thuẫn đối với những người xung quanh. Nếu xảy ra sai sót thì hãy biết lắng nghe sự góp ý và rút kinh nghiệm.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 18/5-24/5
Theo tử vi 12 con giáp dự báo, vận trình đầu tuần suôn sẻ hơn cuối tuần. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần không mấy tốt đẹp. Người có đôi có cặp dễ xảy ra những bất đồng. Điều cần làm khi ấy là cả hai đều cần phải thật bình tĩnh, tránh buông lời nóng nảy để công kích đối phương.

Riêng đối với người độc thân mà đặc biệt là nữ mệnh thì lại có chiều hướng khá tốt đẹp, họ có thể tỉnh táo nhìn nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.

Tuổi Mão

Đây sẽ là một tuần không mấy thuận lợi đối với người tuổi Mão. Con giáp này cần lưu ý nên giữ sự khiêm tốn, tránh tự phụ, tự tin thái quá vào bản thân, biết học cách lắng nghe ý kiến, góp ý của người khác.

Chuyện tình duyên cũng khá ảm đạm khi mà cả hai người có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã như "cơm bữa". Tuy nhiên, hãy cố gắng giữ bình tĩnh khi giải quyết mọi chuyện. Không nên để cảm xúc nhất thời lấn át lý trí, gây ra những chuyện khó vãn hồi.

>> Xem thêm:  5 con giáp mang mệnh giàu sang, hậu vận an nhàn

Tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, mặc dù năng lực và chuyên môn của bạn được cấp trên lẫn đồng nghiệp đều đánh giá cao. Tuy nhiên bạn cũng nên quá lơ là, chủ quan bởi nó có thể trở thành "mồi ngon" để những kẻ "ghen ăn tức ở" lất cớ dìm hàng, hạ bệ. Dù đang làm ở bất cứ lĩnh vực gì, bạn cũng có thể gặt hái cho mình được những thành quả

Tử vi 12 con giáp tuần từ 18/5-24/5
Theo tử vi 12 con giáp dự báo, vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tình cảm của các cặp đôi vào đầu tuần có nhiều khởi sắc nhưng cuối tuần thì bắt đầu rơi vào giai đoạn "u ám". Ngược lại, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, các mối quan hệ được phát triển một cách hài hòa, cơ hội thoát F.A cao.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ khởi động một tuần mới vô cùng suôn sẻ. Những ngày đầu tuần, con giáp này dễ dàng khẳng định được năng lực của mình trong công việc, được cấp trên đánh giá cao và thậm chí có thể sẽ được thăng chức. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần thì con giáp này phải cẩn thận hơn vì rất dễ xảy ra rắc rối.

Tình hình tài chính nhiều khả năng sẽ được cải thiện do bạn tìm được những cơ hội làm ăn "béo bở". Tình hình thu nhập ổn định, thậm chí là có dôi dư. Chẳng những vậy, tử vi dự báo tuổi Tỵ còn có cơ hội phát tài bất ngờ, tuy nhiên khoản tiền ấy không quá lớn.

Chuyện tình cảm đôi lứa có thể trải qua những rắc rối vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên đến cuối tuần thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. 

Tuổi Ngọ 

Tuổi Ngọ có một tuần mới tương đối thuận lợi về mặt công việc. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân để không phải mất lòng người khác, gây ảnh hưởng xấu cho công việc sau này.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 18/5-24/5
Tuổi Ngọ có một tuần mới tương đối tốt về công việc. Ảnh: Vi Xù

Về tài chính của người tuổi Ngọ tuần này rất sáng lạn, thu nhập đủ để chi tiêu hằng ngày. Tử vi dự báo người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt trong tuần này.

Tình duyên không có nhiều tiến triển. Chuyện tình cảm giữa các cặp đang yêu nhau lúc này rất cần điều gì đó đột phá để hâm nóng tình cảm trước khi nó trở nên mờ nhạt.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Ngọ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoingo.tvpt

Tuổi Mùi 

Công việc của người tuổi Mùi vẫn diễn ra rất suôn sẻ, khối lượng công việc không nhiều giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo.

Về tài vận tuần này của tuổi Mùi sáng từ giữa tuần trở đi. Điều này cũng đồng nghĩa là thời điểm đầu tuần tài chính của bạn khá khó khăn, cho đến giữa tuần thì mọi chuyện mới trở nên ổn định hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần này được dự báo là không tốt. Các cặp đôi có nguy cơ đổ vỡ do những cãi vã xảy ra thường xuyên mà không ai chịu nhường nhịn ai.

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân tuần này cần để tâm đến công việc nhiều hơn. Theo tử vi dự báo thì trong tuần, con giáp này có thể gặp một số chuyện không tốt gây cản trở đến tiến độ hoàn thành công việc.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 18/5-24/5
Theo tử vi 12 con giáp dự báo, người tuổi Thân tuần này cần để tâm đến công việc nhiều hơn. Ảnh: Anh Chan

Về tài chính của con giáp này trong tuần tương đối ổn định. Nhìn chung dù thu nhập có chút suy giảm nhưng chi tiêu của tuổi Thân vẫn luôn được đảm bảo nhờ vào khả năng quản lý của con giáp này.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân tuần này có những tiến triển rõ rệt. Các cặp đôi ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Đối với người còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm được một nửa của đời mình.

Tuổi Dậu 

Công việc của tuổi Dậu tuần này được dự báo là không được tốt. Khối lượng công việc nhiều cùng với thời gian hoàn thành gấp rút khiến cho bản mệnh cảm thấy mất bình tĩnh, dễ đưa ra những quyết định sai lầm khó sửa chữa.

Về tài chính của tuổi Dậu khá ổn định, tuần này không có nhiều khoản phát sinh bất ngờ, nhờ đó mà tuổi Dậu vẫn có thể chi tiêu bình thường đối với những nhu cầu thiết yếu hằng ngày.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Dậu có nhiều cơ hội để gặp được người tâm đầu ý hợp nhờ vào những cuộc gặp gỡ thông thường. Đối với các cặp đôi thì tình cảm vẫn đang tiến triển rất tốt, đôi bên hòa thuận yêu thương lẫn nhau.

Tuổi Tuất 

Tử vi dự báo trong tuần mới này công việc của người tuổi Tuất sẽ có bước đột phá. Tuổi Tuất có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của bản thân đối với cấp trên và đồng nghiệp. Điều này giúp cho bản mệnh có thể được cấp trên tin tưởng và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 18/5-24/5
Theo tử vi 12 con giáp dự báo trong tuần mới này công việc của người tuổi Tuất sẽ có bước đột phá. Ảnh: Anh Chan

Về tài chính, người tuổi Tuất khá may mắn khi nguồn thu nhập chính lẫn phụ đều rất đều đặn. Nhờ vậy mà bản mệnh có thể chi tiêu nhiều hơn vào việc chăm sóc bản thân.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất tuần này vẫn không thay đổi nhiều. Bản mệnh được nhiều người khác giới quan tâm nhưng lại chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài.

Tuổi Hợi 

Tuần này tuổi Hợi sẽ gặp khá nhiều khó khăn cản trở công việc. May mắn thay bạn nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ những người xung quanh nên vẫn có thể hoàn thành công việc của mình không quá chậm trễ.

Tài vận của con giáp này khá tốt. Đối với người làm ăn kinh doanh có thể kiếm được khá nhiều lợi nhuận trong tuần này. Nhờ vậy mà chi tiêu trong tuần của bản mệnh cũng được thoải mái hơn nhiều.

Chuyện tình duyên thì ngược lại, đôi lứa thường xuyên xảy ra cãi vã do bất đồng chính kiến. Đôi khi chỉ vì những chuyện vặt vãnh cũng khiến cả hai tranh cãi với nhau.

>> Xem thêm:  4 con giáp tuyệt đối không nên “trông mặt mà bắt hình dong”

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng

Những thông tin về tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18/5 - 24/5/2020 nêu trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo chung cho các con giáp mà thôi. Điều quan trọng là riêng bạn nên có sự chủ động cần thiết để ứng phó trong những tình huống bất ngờ xảy ra nhé.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi 12 con giáp mới nhất từ Bestie nha!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqx

4 CON GIÁP TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN “TRÔNG MẶT MÀ BẮT HÌNH DONG”

Mỗi người sinh ra, không ai được lựa chọn về ngoại hình cũng như diện mạo của mình. Mỗi ngày, chúng ta có thể tiếp xúc với hàng trăm người nhưng trong đó, có những người dù chỉ nhìn thoáng qua cũng đủ tạo cho ta nhiều thiện cảm, ngược lại, nhiều người lại mang đến cảm giác khó gần, thậm chí là hơi “ác”.

Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta nhìn thấy được bằng mắt cũng chỉ là bề nổi mà thôi. Cái tâm, cái tính của con người vốn chẳng thể dễ dàng nhận biết chỉ thông qua ngoại hình.

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì 4 con giáp bao gồm Tỵ, Thìn, Ngọ, Dậu tuy bề ngoài nhìn có vẻ khó gần nhưng thực chất vô cùng thân thiện, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đây là những con giáp mà chúng ta không thể nào cứ "trông mặt mà bắt hình dong" đâu nhé!

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top