05/28/2020 10:01

Tử vi thứ Sáu ngày 29/5/2020: Sửu bị lợi dụng, Mão gặp quý nhân

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Ông bà ta vẫn hay bảo rằng: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do vậy, xem trước tử vi ngày mới cũng là cách để mỗi người tự biết tránh những điều không hay, làm những thứ nên làm.

Tuổi Tý

Tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Sáu sẽ có sự khởi sắc sau những ngày mâu thuẫn, cãi vã lẫn nhau. Nhờ sự chia sẻ, thảo luận, cả hai bạn có thể tìm được tiếng nói chung. 

Công việc của người tuổi Tý cũng đang có những tiến triển rất thuận lợi. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao, sự kiên trì và cũng vì thế mà được cấp trên yêu quý hơn. Hãy cứ tiếp tục nỗ lực vì luôn có những người đứng đằng sau quan sát, ghi nhận đó!

Tử vi thứ Sáu ngày 29/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tình cảm của người tuổi Tý đang có sự khởi sắc. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có vẻ như quá ngây thơ và đặt nhiều niềm tin vào người ngoài. Để không bị lợi dụng, bạn cần dè chừng hơn một chút. Không phải ai cũng tốt đẹp như bề ngoài của họ đâu! Trong công việc, tuổi Sửu cần kiềm chế cái tôi để không va chạm với sếp. 

Tâm sự là một trong những cách hữu dụng nhất giúp mối quan hệ ngày một vững chắc hơn. Người tuổi Sửu có vẻ như vì không muốn ảnh hưởng đến gia đình nên chẳng chia sẻ nỗi niềm của mình. Bạn nên thay đổi thói quen này để gắn bó hơn với người thân và cũng là cách giải tỏa nỗi buồn của chính mình. 

Tuổi Dần

Chính nhờ sự thông minh vốn có, tuổi Dần đã đưa ra được những quyết định sáng suốt. Do đó, trong ngày hôm nay, nếu cấp trên đề nghị bạn đưa ra ý tưởng của mình, đừng ngại ngần mà hãy thể hiện và chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao vì ý kiến thú vị của mình. 

Người tuổi Dần có bề ngoài khá mạnh mẽ và tưởng chừng như không điều gì có thể khiến họ sợ hãi, vậy nhưng thế giới nội tâm của tuổi Dần hoàn toàn khác. Bên trong họ luôn là một đứa trẻ chưa kịp lớn, thường cảm thấy cần một sự nương tựa cho dù đó chỉ là dựa dẫm về mặt tinh thần.

Tử vi thứ Sáu ngày 29/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Người tuổi Dần nhìn mạnh mẽ nhưng thực chất rất mỏng manh. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

 >> Đừng bỏ lỡ: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Mão

Thứ Sáu là một ngày may mắn đối với người tuổi Mão. Những mục tiêu, kế hoạch đề ra từ trước đều được thực hiện, hoàn thành một cách suôn sẻ. Chưa kể, hôm nay tuổi Mão còn gặp được quý nhân, người sẽ cho bạn những cơ hội quý báu. 

Ngoài ra, điều mà tuổi Mão cần tập trung giữ gìn và phát huy chính là tính cách khiêm tốn của mình. Sự khiêm tốn là một trong những lý do mọi người cảm thấy yêu quý bạn nên nếu duy trì bạn sẽ càng được lòng nhiều người hơn nữa. 

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn sẽ đặc biệt thuận lợi hơn trong hôm nay. Bạn có những mối quan hệ chất lượng và đây có thể sẽ là những người đồng hành lâu dài của tuổi Thìn. 

Tuy vậy, người tuổi Thìn có tính cách khá nóng nảy. Sự thiếu kiểm soát sẽ chỉ làm mọi chuyện tồi tệ hơn, vì thế tuổi Thìn nên thay đổi cách giao tiếp và nên từ tốn hơn trong cách hành xử. Khi gặp vấn đề, bạn cũng nên tham khảo trước ý kiến từ gia đình, nơi cho bạn những lời khuyên hợp tình hợp lý nhất. 

Tử vi thứ Sáu ngày 29/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Công việc của người tuổi Thìn đang diễn biến khá thuận lợi. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều thị phi, lời ra tiếng vào không hay trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, một phần lỗi cũng là do bản thân bạn gây nên. Người tuổi Tỵ phải học cách khiêm tốn. Sự kiêu ngạo khiến bạn gặp nhiều trắc trở vì có người thù ghét. 

Chưa kể, tuổi Tỵ cũng thường không có thái độ bình tĩnh khi giao tiếp với mọi người. Điều này dễ khiến bạn bị cô lập so với tập thể. Do đó, dù có giỏi giang cách mấy bạn cũng không nên có thái độ khinh thường người khác. Một số người tuổi Tỵ dù không có ý xấu nhưng chính cách hành xử làm người xung quanh hiểu lầm về bạn. Hãy cẩn trọng hơn nhé!

>> Xem nhanh: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Ngọ

Năng lượng của người tuổi Ngọ luôn vô tận. Khi bước vào một lĩnh vực nào đó, họ thường cực kỳ nhiệt tình, không chỉ với việc của bản thân mà còn cố gắng giúp đỡ luôn cả người khác. Tuy nhiên, chính vì điều này mà người tuổi Ngọ dễ kiệt sức hơn. Hãy để dành năng lượng lại để sử dụng đúng trường hợp chứ không nên quá phung phí. 

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy có mối quan hệ vốn rất tốt đẹp. Hãy tiếp tục truyền những năng lượng tích cực mà bạn có được vào mối quan hệ này. Đối với những ai còn độc thân thì bạn cũng không nên cố gắng quá nhiều để tìm một người yêu theo cách gượng ép. Người phù hợp sẽ nhận thấy được nguồn năng lượng lan tỏa trong bạn và yêu thích bạn vì điều đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 29/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Nguồn năng lượng tích cực chính là thứ giúp tuổi Ngọ thu hút người khác giới. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường rất biết cách quan tâm, hy sinh vì người khác. Trong công việc, tuổi Mùi cũng rất biết cách quan tâm đến bạn đồng nghiệp, cấp trên. Chính vì điều này mà những mối quan hệ của bạn được cải thiện hơn.

Tuy vậy, bạn cũng cần cẩn thận vì ở đâu cũng sẽ có người xấu. Khi thấy bạn được yêu quý, những kẻ này sẽ tìm cách “đâm chọt”, hãm hại nên tốt nhất là tuổi Mùi nên cẩn trọng trong mọi hành vi. 

Tuổi Thân

Hôm nay là một ngày khá mệt mỏi với tuổi Thân vì có hàng trăm công việc đổ ập xuống đầu bạn. Tuổi Thân chỉ có thể gánh vác một mình mà không nhận được sự trợ giúp của bất kỳ ai. Mặc dù điều này có thể sẽ khiến bạn tủi thân, dễ rơi vào bực dọc nhưng hãy cố kiểm soát cảm xúc ấy. 

Một điều đáng mừng là tuổi Thân sẽ được ghi nhận xứng đáng với những gì bạn nỗ lực. Một nguồn tiền bất ngờ có thể đến với bạn và đủ giúp bạn được chi tiêu thoải mái hơn trong tương lai sắp tới. 

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thân tại fanpage:  https://www.facebook.com/nguoituoithan.tvpt/

Tử vi thứ Sáu ngày 29/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Sau những cố gắng, tuổi Thân cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Dậu

Tương tự tuổi Thân, người tuổi Dậu hôm nay cũng sẽ có khoản tiền lớn. Đây có thể là thành quả do quá trình dài làm việc chăm chỉ của bạn. Thế nhưng, hãy xem đó là động lực thay vì dễ dàng hài lòng với thực tại. 

Người tuổi Dậu cần phải quan tâm đến cảm xúc của người thân hơn. Mọi lời khuyên của họ đều có ý tốt cho bạn. Dù nhận thấy họ sai hoặc bạn không hài lòng thì cũng tìm cách chia sẻ điều đó nhẹ nhàng nhất có thể. Nếu bạn đùng đùng nổi giận họ sẽ cảm thấy rất tổn thương. Chắc hẳn rằng bạn sẽ chẳng muốn người thân của mình buồn lòng đúng không nào?

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất đang trên đà phát triển rất thuận lợi. Đặc biệt, những mối quan hệ mà bạn có được trong công ty sẽ chính là thứ giúp bạn vượt qua mọi chuyện một cách trơn tru hơn rất nhiều. Tuổi Tuất nên tận dụng thời cơ này để thực hiện những dự định trong công việc mà mình mong muốn.

Người độc thân tuổi Tuất cũng sẽ có cơ hội gặp được một nửa và tiến tới tìm hiểu sâu hơn. Tính cách dễ chịu, thân thiện của bạn làm đối phương cảm thấy thoải mái và muốn được ở cạnh nhiều hơn. 

Tử vi thứ Sáu ngày 29/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Ở cạnh tuổi Tuất, mọi người thường cảm thấy rất dễ chịu. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Hợi

Trong công việc, thoạt nhìn ai cũng nghĩ rằng người tuổi này khá dễ tính, tuy vậy sự thật bạn lại khá cầu kỳ và có những nguyên tắc riêng. Bạn không muốn ai đi ngược lại với mình và rất may mắn là dường như đồng nghiệp cũng rất hiểu và thông cảm với tính cách này. 

Về mặt tình cảm, người tuổi Hợi cũng thường thẳng thắn chia sẻ cảm xúc với đối phương. Chính vì luôn tìm cách để người khác hiểu mình, tuổi Hợi đang xây dựng được mối quan hệ khá vững chắc bằng sự cảm thông, thấu hiểu. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Với mỗi hoàn cảnh, những dự đoán này sẽ có thể xảy đến một cách khác nhau với mỗi người. Bạn nên uyển chuyển áp dụng những lời khuyên này giúp tránh khỏi những trường hợp không hay xảy ra.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Cùng đón đọc những tin tức tử vi 12 con giáp mới nhất từ Bestie nha!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqx

TỪ GIỜ ĐẾN CUỐI NĂM: THÌN LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP DỄ ĐEN ĐỦI ĐỦ ĐƯỜNG

Nỗ lực của mỗi người chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại, tuy vậy chúng ta vẫn không thể nào bỏ qua những tác động xung quanh. 

Người tuổi Thìn là một trong ba con giáp vướng phải nhiều trắc trở trong năm 2020. Có thể vì bạn đã có một thời gian khá thành công nên hiện tại “ngủ quên trên chiến thắng”. 

Tuổi Tý cũng gặp vận xui vì rơi vào trúng "năm tuổi". Bạn cần cẩn trọng hơn trong công việc vì có thể bị người xấu hãm hại. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top