05/29/2020 08:59

Tử vi thứ Bảy 30/5/2020: Dậu dễ bị mất tiền, Hợi nghi ngờ nửa kia

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Để tận dụng thời cơ hay tránh những điều xui rủi, việc xem tử vi là không thể thiếu đối với mỗi người. Hãy cùng xem ngày thứ Bảy này con giáp nào sẽ gặp may mắn hoặc có thách thức, trắc trở gì bạn nhé!

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày thứ Bảy vô cùng may mắn. Ở mặt công việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, giữ chức vụ mới. Do đó, để không hoài phí cơ hội, cần nắm bắt thời cơ này và thể hiện bản thân thật tốt. Trong tình cảm thì tình hình có vẻ ngược lại. Do bận rộn và dành thời gian chủ yếu để quan tâm đến công việc, người tuổi Tý vô tình khiến người ấy của mình buồn bã. Cả hai ngày càng xa cách hơn vì không còn thời gian chia sẻ, tâm sự với nhau. 

Tử vi thứ Bảy 30/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Tý sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên).

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tý tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoiti.tvpt

Tuổi Sửu

Cũng như tuổi Tý, hôm nay vẫn là một ngày may mắn với tuổi Sửu. Đặc biệt những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì công việc cũng sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn. Sự nỗ lực của bạn được cấp trên ghi nhận và chính điều đó có thể sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng tiến.

Điều tuổi Sửu cần thực sự chú ý trong ngày hôm nay chính là cẩn thận việc xe cộ. Sự vô ý của bạn có thể khiến bản thân gặp một số va quẹt nhỏ. Bạn nên tập trung hơn trong việc đi đứng và đừng để tâm hồn treo lơ lửng nhé!

Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có vẻ hơi nóng nảy và bốc đồng. Sự không kiểm soát về mặt cảm xúc của bạn sẽ gây ra những mâu thuẫn, xung đột lớn trong công việc. Bạn nên kiềm chế và không phụ thuộc vào cảm xúc, nếu không thì sự chăm chỉ bấy lâu nay của bạn dành cho công việc sẽ nhanh chóng “đổ sông đổ bể”. 

Về mặt tình cảm, tuổi Dần cũng khá bực dọc, không làm chủ được mặt cảm xúc và dễ buông ra những lời làm tổn thương đối phương. Điều bạn và người ấy cần làm lúc này chính là để cho cả hai có không gian riêng cũng như thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. 

Tử vi thứ Bảy 30/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Dần cần thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ của mình. (Ảnh minh họa: Lê Tươi).

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày thứ Bảy không quá nhiều biến động. Mọi việc đang diễn ra theo đúng guồng quay của nó. Trong tình huống này, tuổi Mão không nên cố gắng làm điều gì quá lớn lao. Bạn hãy cứ là chính mình, chăm chỉ và nỗ lực trong công việc, chắc hẳn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Trong tình cảm, tuổi Mão cần học cách vun đắp bằng những hành động thiết thực. Bạn có thể mang lại không khí lãng mạn bằng cách rủ đối phương đi ăn tối, xem phim... hay chỉ là một buổi cà phê nho nhỏ. Người ấy sẽ cảm động rất nhiều đấy!

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày thứ Bảy thực sự viên mãn. Dù là trong lĩnh vực công việc hay khía cạnh tình yêu, người tuổi Thìn cũng đều có hạnh phúc ngập tràn. 

Xét về mặt công việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhờ có sự trợ giúp của quý nhân. Ở mặt tình cảm, bạn và người ấy có những sự quan tâm đúng mực dành cho đối phương và vì thế tình yêu của hai bạn đang tiến triển tốt đẹp. 

Tử vi thứ Bảy 30/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Hôm nay là một ngày khá viên mãn của người tuổi Thìn. (Ảnh minh họa: Linh Miêu).

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thìn tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithin.tvpt

Tuổi Tỵ

Thời gian qua, tuổi Tỵ đã có những nỗ lực nhất định với mong muốn được cống hiến hết mình. Tuy nhiên, may mắn dường như đã không mỉm cười. Dù làm việc chăm chỉ hết mình, người tuổi Tỵ vẫn không được công nhận.

Trong tình yêu, người tuổi Tỵ cũng khá mù quáng. Sự thiếu tỉnh táo của tuổi Tỵ đã khiến bạn ngày càng lún sâu hơn trong sự phản bội. Bạn sẽ tiếp tục bị lừa dối và không ai có thể giúp bạn thoát khỏi điều này ngoài bản thân bạn. 

Tuổi Ngọ

Điểm mạnh của tuổi Ngọ chính là khả năng ngoại giao khá tốt. Cũng chính vì điều này, công việc của người tuổi Ngọ phát triển tốt. Bạn nên tự tin hơn để thể hiện cá tính, thế mạnh này của mình vì nó sẽ hỗ trợ cho công việc rất nhiều. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ không có nhiều bước phát triển mới. Nguyên nhân có lẽ chính là vì bạn đang quá tập trung vào công việc, không đủ thời gian xây dựng mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề này vì điều quan trọng nhất trong tình yêu chính là đúng thời điểm. Chậm mà chắc là điều bạn nên hướng tới. 

Tử vi thứ Bảy 30/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Khả năng ngoại giao tốt của tuổi Ngọ giúp họ thành công hơn. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang có vấn đề trong chuyện tình cảm. Nỗi buồn kéo tâm trạng của tuổi Mùi xuống thấp đến mức họ không còn muốn cố gắng để làm gì cả. Đương nhiên chẳng ai có thể hào hứng khi đang có một tâm trạng không vui tuy nhưng điều này không có nghĩa là bạn buông thả chỉ vì tình cảm không thuận lợi. 

Công việc của người tuổi Mùi vẫn không có thay đổi gì đặc biệt. Mọi chuyện vẫn diễn ra theo đúng theo những gì dự định trước đó. Tin vui duy nhất có thể nói đến trong ngày hôm nay chính là sức khỏe của người tuổi Mùi khá ổn định.

Tuổi Thân

Do tâm trạng không tốt, hôm nay, người tuổi Thân bị phân tâm và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Có thể vì điều này mà tình hình tài chính của bạn bình ảnh hưởng. Nguồn tiền có thể mất đi một cách bất ngờ khiến bạn phải ngỡ ngàng. 

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân đang bất lực và cảm thấy muốn từ bỏ mọi thứ. Sự trẻ con của đối phương làm cho bạn chán nản. Có vẻ như bạn cần thời gian để suy nghĩ và bình tâm trở lại. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì hãy cân nhắc vì đây cũng có thể chỉ là sự giận dữ nhất thời. 

Tử vi thứ Bảy 30/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Người tuổi Thân cần bình tâm suy nghĩ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. (Ảnh minh họa: Linh Miêu).

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần cẩn trọng vì bạn có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại. Bạn không nên đến những nơi đông đúc hoặc nếu có thì đừng cố tỏ ra nổi bật. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý thêm về chuyện tiền bạc vì rất có thể sự lơ là sẽ làm bạn mất một khoản tiền lớn. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu vẫn khá ổn định. Các bạn đang đi đúng hướng và chỉ cần tiếp tục duy trì mối quan hệ theo cách này. 

Tuổi Tuất

Hôm nay, cuộc sống của người tuổi Tuất khá bình lặng. Không có quá nhiều điều kịch tính diễn ra. Người tuổi Tuất cũng khá hài lòng với điều này và đang tận hưởng cảm xúc yên bình trong hiện tại. 

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất và một nửa của mình vẫn đang rất yêu thương nhau. Cả hai không có bất kỳ xung đột hay cãi vã nào đặc biệt. Nhiều người có thể cho rằng đây là một sự nhàm chán, tuy nhiên người tuổi Tuất và “bạn đồng hành” của họ hài lòng với điều này và đó cũng chính là lý do cả hai vẫn hạnh phúc dù ai nói ra nói vào.

Tử vi thứ Bảy 30/5/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Tuất đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của chính mình. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Hợi. Đặc biệt trong công việc, người tuổi Hợi có tiềm năng thăng tiến khá cao. Bạn nên tận dụng dịp này để thể hiện hết khả năng, những gì mình có thể làm được để cấp trên có thể ghi nhận. Trí tuệ, bản lĩnh là chìa khóa thành công của bạn đấy!

Trái ngược với những tin vui trong công việc, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi lại khá trầm. Bạn đang cảm thấy bất an trong mối quan hệ và có vẻ không tin tưởng đối phương. Đây là một trong những lý do khiến cả hai rạn nứt tình cảm hơn và bạn nên thay đổi bằng cách suy nghĩ tích cực nhất có thể. 

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Hợi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoihoi.tvpt

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Tử vi vốn chỉ là kinh nghiệm mà người xưa rút ra để luận đoán về tương lai, vận mệnh mỗi người. Chính vì chúng chỉ mang tính chất tương đối, tham khảo, bạn không nên tin mù quáng mà thay vào đó có thể xem tử vi như một cách để chiêm nghiệm về những gì xảy ra với bản thân mỗi người. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi 12 con giáp mới nhất từ Bestie nha!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

5 CẶP ĐÔI CON GIÁP LÀ DUYÊN TRỜI ĐỊNH, LẤY NHAU VỀ TIỀN RỦNG RỈNH TIÊU

Xem tuổi để kết hôn không phải là một điều quá lạ lẫm đối với chúng ta ngày nay. Nhiều người quan niệm rằng hợp tuổi thì làm ăn sẽ thuận lợi còn xung khắc thì mọi thứ dễ lụng bại hơn. 

Cặp đôi Ngọ - Mùi là một trong số những cặp giáp sinh ra dành cho nhau, cuộc sống vô cùng thuận lợi. 

Ngọ và Mùi đặc biệt phù hợp với nhau ở mặt tính cách. Một người tâm lý như Mùi khi kết hợp với kẻ yêu tự do như Ngọ tưởng chừng không hợp tuy nhiên lại bổ trợ cho nhau rất nhiều. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top