05/07/2020 09:59

Thay chồng làm trụ cột: Vợ Bảo Lâm bán giày, NS Phi Phụng bán sữa chua

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Không nề hà vất vả, Quỳnh Anh - vợ Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Phi Phụng ... thậm chí còn đứng ra gánh vác gia đình làm trụ cột kinh tế lúc chồng gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Lúc chồng rơi vào giai đoạn khó khăn nhất, không những không trách móc một lời mà còn đứng ra gánh vác mối lo kinh tế trên vai, đó là lựa chọn của những bà vợ như Quỳnh Anh - bà xã Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Phi Phụng, ca sĩ Bích Trâm - vợ cố nghệ sĩ Chánh Tín và danh ca Họa Mi.

Sự hy sinh vì chồng con của những bà vợ này đã tiếp thêm động lực rất lớn giúp người bạn đời của họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong sự nghiệp.

Thay chồng làm trụ cột: Vợ Bảo Lâm bán giày, NS Phi Phụng bán sữa chua
Quỳnh Anh - bà xã của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là người đứng đằng sau thành công của chồng. Sự bản lĩnh, hy sinh vì chồng con của Quỳnh Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

>> Xem thêm: Ngưỡng mộ sự bản lĩnh, hy sinh từ vợ xinh đẹp của Lê Dương Bảo Lâm

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bán giày khi chồng không có show diễn

Nhờ tài ăn nói, "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm có thu nhập rủng rỉnh, tậu nhà 7 tỷ đồng cách đây không lâu. Nhưng ít ai biết có thời điểm anh suy sụp, không có show diễn. Quỳnh Anh - vợ Lê Dương Bảo Lâm lúc ấy trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình. Để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống, Quỳnh Anh không ngại lấy giày về bán. Gánh vác thay chồng, Quỳnh Anh không những không than thở nửa lời mà còn ở bên cạnh động viên chồng vượt qua giai đoạn khủng hoảng nhất. Chính sự hy sinh của Quỳnh Anh đã khiến Lê Dương Bảo Lâm có thêm động lực, trở lại với công việc và gặt hái được nhiều thành công như hiện tại.

Thay chồng làm trụ cột: Vợ Bảo Lâm bán giày, NS Phi Phụng bán sữa chua
Quỳnh Anh từng lấy giày về bán để kiếm tiền nuôi chồng con trong lúc công việc của Lê Dương Bảo Lâm chững lại. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Khi kinh tế đã vững vàng Quỳnh Anh vẫn miệt mài bán hàng để kiếm thêm thu nhập. Ngay cả khi bụng bầu vượt mặt, vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng không chịu nghỉ ngơi. Nhìn thấy vợ con làm việc vất vả, Lê Dương Bảo Lâm càng có thêm quyết tâm phấn đấu kiếm thật nhiều tiền để đảm bảo cho vợ con cuộc sống đầy đủ hơn nữa. Hiện tại, hai vợ chồng "thánh livestream" sống trong nhà 7 tỷ đồng sang trọng không còn phải chạy vạy vì mưu sinh như trước.

>> Có thể bạn chưa xem: Ngưỡng mộ trước gia đình hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm

Nghệ sĩ Phi Phụng bán sữa chua nuôi chồng con suốt 20 năm

Góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, tham gia không ít chương trình giải trí nhưng cuộc sống của nữ nghệ sĩ Phi Phụng cũng chỉ đủ trang trải. Trong gia đình, Phi Phụng như "người đàn ông" gánh vác kinh tế trong khi đó, chồng nữ nghệ sĩ lại chu toàn công việc ở nhà. Làm nghề diễn viên, dù nổi tiếng được khán giả mến mộ nhưng thu nhập của Phi Phụng lại không đủ nuôi con. Cô chia sẻ từng phải ra chợ bán sữa chua hoặc đến phim trường mời anh chị em đồng nghiệp mua sữa chua ủng hộ.

Thay chồng làm trụ cột: Vợ Bảo Lâm bán giày, NS Phi Phụng bán sữa chua
Thù lao nghề diễn viên vốn không cao, suốt 20 năm Phi Phụng từng phải chở theo thùng sữa chua bán cho đồng nghiệp kiếm tiền lo cho gia đình. Sự tảo tần của Phi Phụng vì chồng con khiến nhiều người cảm động. (Ảnh: FB Phi Phụng)

Thương vợ phải bươn chải lo cho gia đình nên ông xã Phi Phụng luôn nấu những món cô thích để bù đắp cho vợ. Trở thành trụ cột thay chồng, Phi Phụng không bao giờ lên tiếng chê trách người bạn đời. Trái lại, nữ nghệ sĩ còn chia sẻ bản thân thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Chính sự tảo tần, hy sinh của nữ nghệ sĩ, hôn nhân của vợ chồng cô mới bền vững hơn 30 năm.

Vợ cố nghệ sĩ Chánh Tín bán rau muống, rau thơm ngoài chợ khi chồng vỡ nợ

Vợ cố nghệ sĩ Chánh Tín - ca sĩ Bích Trâm cũng là người vợ tào khang, thay chồng gánh vác kinh tế gia đình khi chồng sa cơ thất thế. Thời điểm tài tử Ván Bài Lật Ngửa vỡ nợ, nghệ sĩ Bích Trâm luôn bên cạnh cùng chồng vượt qua thời khắc khó khăn nhất. Vợ cố nghệ sĩ Chánh Tín còn quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát để làm những công việc chân tay như ủi đồ, dịch sách thậm chí ra chợ bán rau muống, rau thơm kiếm sống qua ngày.

Thay chồng làm trụ cột: Vợ Bảo Lâm bán giày, NS Phi Phụng bán sữa chua
Tảo tần vì chồng, nghệ sĩ Bích Trâm khiến bao người ngưỡng mộ. Lúc chồng gặp khó khăn trong sự nghiệp, mất tất cả bà vẫn ở bên cạnh ông, chấp nhận chịu thiệt thòi để giữ gìn hạnh phúc. (Ảnh: Fanpage NSUT Nguyễn Chánh Tín)

Từng là tiểu thư sinh ra trong gia đình giàu có nhưng khi đã về làm vợ, nghệ sĩ Bích Trâm chưa từng có suy nghĩ sẽ bỏ rơi chồng ngay cả lúc ông mất tất cả sự nghiệp lẫn gia sản vì biến cố. Dù phải chịu vất vả, bà vẫn một lòng một dạ hy sinh vì chồng. Hôn nhân gần 50 năm ngọt bùi của vợ chồng cố nghệ sĩ Chánh Tín từng khiến công chúng phải ngưỡng mộ.

>> Bạn có biết: NS Chánh Tín: Đại gia giàu nức tiếng đến chật vật mưu sinh vì phá sản

Danh ca Họa Mi bán kem chạy chữa bệnh cho chồng

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, danh ca Họa Mi bất ngờ sang nước ngoài định cư. Nhiều năm sau, nữ danh ca chia sẻ về quyết định năm xưa. Theo lời kể, cô sang Pháp đi hát để kiếm thêm tiền chạy chưa căn bệnh đau mắt cho chồng. Nhưng cuộc sống ở xứ người không hề màu hồng như tưởng tượng, danh ca Họa Mi không nhận được lời mời đi hát nhiều. Để mưu sinh, cô phải làm công việc của nhân viên bán kem ban ngày, ban đêm thì đi hát. Vất vả nhưng số tiền kiếm được cũng chỉ đủ ăn qua ngày nhưng cô không hề nản chí. Cô vẫn ngày ngày đi bán kem nuôi chồng và 3 đứa con thơ dại, tối về lại đi hát cho thỏa niềm đam mê.

Vì chồng mắc phải căn bệnh mắt, danh ca Họa Mi như đôi chân của chồng trong suốt nhiều năm chung sống. Dù giờ đây, danh ca Họa Mi đã chia tay chồng song sự hy sinh của cô vẫn được nhắc đi nhắc lại như một trong những câu chuyện cảm động về tình nghĩa vợ chồng "gừng cay muối mặn" vẫn không buông tay nhau trong lúc khốn khó.

Thay chồng làm trụ cột: Vợ Bảo Lâm bán giày, NS Phi Phụng bán sữa chua
Danh ca Họa Mi từng phải làm công việc nhân viên bán kem ở cửa hàng để kiếm tiền nuôi 3 người con và chạy chữa căn bệnh hiếm cho chồng cũ. (Ảnh: FB Họa Mi)
Vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc cạn nước mắt khi bị cướp đơn hàng

Ngay trong lúc khốn khó nhất, khi chồng sa cơ lỡ vận thì những người vợ này vẫn một lòng một dạ ở lại bên cạnh chồng, thay chồng gánh vác kinh tế gia đình. Để trang trải, họ không ngần ngại làm những công việc tay chân, buôn bán để kiếm thêm đồng ra đồng vô lo cho chồng, nuôi con ăn học. Sự hy sinh của những người vợ này như tiết thêm sức mạnh tinh thần cho những người phụ nữ cùng hoàn cảnh khác. Bởi, trong lúc khó khăn nhất mà vẫn lựa chọn đồng hành cùng nhau mới đúng là vẹn đạo vợ chồng.

Bạn nghĩ gì về sự hy sinh vì chồng con của những người vợ nổi tiếng trong showbiz Việt, hãy chia sẻ ngay cùng chúng tôi nhé!

>> Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác tại fanpage YAN SAO VIỆT nhé!

PHỤ NỮ CÓ NỐT RUỒI Ở CÁNH MŨI, NGÓN TAY… LÀ TƯỚNG PHÚ QUÝ, CHỒNG NHỜ

Vị trí những nốt ruồi trên cơ thể đều liên quan mật thiết đến vận mệnh người sở hữu chúng, theo Nhân tướng học. Khi may mắn có nốt ruồi ở các vị trí dưới đây, tuyệt đối không được xóa bởi sẽ giúp cho vận may luôn nối gót, cầu được ước thấy, công thành danh toại.

Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí như gần miệng, cánh mũi, ngón tay ... được xem là tướng tốt, chồng nhờ. Mỗi vị trí có nốt ruồi đều mang đến những vận may cho người sở hữu.

Như khi phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay, có nghĩa là luôn được quý nhân giúp đỡ, làm việc gì cũng trót lọt, hanh thông. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở mũi, người chồng sẽ được nhờ cậy vì đó là kiểu người siêng làm lụng, ít tiêu hoang.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top