05/26/2020 13:57

Tháng 6/2020: Mùi là 1 trong 3 con giáp cần cẩn thận kẻo gặp họa

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi dự báo, có thể tháng 6 năm 2020 là khoảng thời gian đầy khó khăn cả trong công việc lẫn tài lộc của tuổi Mùi và 2 con giáp nữa, cần chú ý kẻo gặp họa, thậm chí ngồi không cũng vướng thị phi.

Thất bại hay thành công trong cuộc sống là do nỗ lực của mỗi người trong công việc mang lại, nhưng bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến yếu tố may rủi.  

Thế nên dù vẫn rất kiên trì và cố gắng nhưng các con giáp dưới đây vẫn dễ vướng phải rất nhiều khó khăn. Thử xem, bạn có gặp xui rủi không nhé!

Tháng 6/2020: Mùi là 1 trong 3 con giáp cần cẩn thận kẻo gặp họa
Tử vi dự báo, dù rất nỗ lực và cố gắng nhưng Mùi, Dần và Tỵ vẫn dễ vướng phải rất nhiều khó khăn trong tháng 6 năm nay. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Mùi

Tử vi dự báo, với những người cầm tinh con dê thì nhìn chung con đường công danh sự nghiệp trong tháng 6/2020 không mấy ổn định, thậm chí còn dễ đối mặt với rất nhiều trắc trở, sóng gió. Đặc biệt, thời gian này vận trình của tuổi Mùi sẽ diễn tiến theo chiều hướng không được tốt như mong đợi. Và tuy vẫn rất nỗ lực nhưng kết quả thu về gần như bằng không, tài lộc "giậm chân tại chỗ" và chẳng có gì tiến triển.

Tháng 6/2020: Mùi là 1 trong 3 con giáp cần cẩn thận kẻo gặp họa
Có thể tháng 6 sẽ là khoảng thời gian khó khăn với tuổi Mùi. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Bên cạnh công việc, tài lộc thì thời gian tới tuổi Mùi cũng cần để ý nhiều hơn đến các mối quan hệ làm ăn lẫn sức khỏe của chính mình. Tháng 6 này, ngoài việc cần chú ý đừng để gây ra những xung đột không đáng có với mọi người xung quanh thì tuổi Mùi cũng cần cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo xảy ra va quẹt nhẹ trên đường.

>> Có thể bạn chưa biết: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Dần

Tử vi cho biết, ngoài tuổi Mùi thì những người cầm tinh con cọp cũng cần chú ý bởi vận trình công danh sự nghiệp trong tháng 6/2020 dễ vướng phải nhiều trắc trở. Thời gian này, vì gặp họa Thái Tuế nên vận trình chẳng thể suôn sẻ, hanh thông như mong đợi. Thời gian tới, dù vẫn rất chăm chỉ với công việc nhưng dường như tuổi Dần chẳng thể thu về kết quả hoàn hảo cho mình, thậm chí con giáp này còn dễ phải đối mặt với rất nhiều áp lực.

Tháng 6/2020: Mùi là 1 trong 3 con giáp cần cẩn thận kẻo gặp họa
Tử vi cho biết, tháng 6 năm nay, vì gặp họa Thái Tuế nên vận trình của tuổi Dần chẳng thể suôn sẻ như mong đợi. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Ngoài những vận hạn có thể vướng phải như trên thì tháng 6 này tuổi Dần còn cần phải đề phòng tiểu nhân ngáng trở khiến mình phạm phải sai lầm và thất bại. Để hạn chế vấn đề này, con giáp này cần chú ý hơn đến các mối quan hệ công việc của mình. Tuổi Dần đừng quá tin người và cũng đừng xen vào chuyện của người khác kẻo vướng họa thị phi, đồng thời không nên mạo hiểm khi đưa ra các quyết định có liên quan đến tài chính.

>> Xem thêm: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Tỵ 

Tử vi dự báo Tỵ cũng là một trong những con giáp dễ vướng phải hạn Tam Tai trong tháng 6/2020 và cần đề phòng kẻo gặp họa từ trên trời rơi xuống. Ngoài vận trình công việc không "thuận buồm xuôi gió" như mong muốn thì tuổi Tỵ cũng chẳng có điều kiện lẫn cơ hội thể hiện năng lực và ghi điểm với cấp trên. Điều này khiến Tỵ căng thẳng, và càng stress thì con giáp này càng dễ "lầm đường lạc lối", công việc có dấu hiệu thụt lùi.

Tháng 6/2020: Mùi là 1 trong 3 con giáp cần cẩn thận kẻo gặp họa
Tháng 6/2020, ngoài công việc thì tuổi Tỵ còn cần chú ý hơn đến vấn đề tài lộc của mình. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tháng 6/2020, ngoài công việc thì những người cầm tinh con rắn còn chú ý hơn đến vấn đề tài lộc của mình. Thời gian này tuổi Tỵ rất dễ vướng họa hao tài tán lộc, thế nên con giáp này không nên xuất tiền đầu tư vào các lĩnh vực mà mình chưa nắm vững bởi rất dễ bị thua lỗ. Nhìn chung, để giúp túi tiền của mình luôn bình ổn thì thời gian này tuổi Tỵ nên hạn chế đụng đến tài chính, và đặc biệt là không nên tham gia vào các trò chơi mang tính chất đỏ đen.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Tất nhiên, trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi nhiều điều bất ngờ, nhưng nếu vẫn muốn tìm hiểu những thay đổi có thể xảy ra trong công việc, tài lộc, nhân duyên và vận mệnh tương lai của mình thì bạn tải ứng dụng và khám phá TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá vận mệnh của chính mình, và khi ấy bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các hướng đi của mình trong tương lai. 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top