05/06/2020 15:39

Phụ nữ thông minh nhìn sơ là biết đàn ông tốt - đàn ông tồi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không phải người đàn ông nào cũng đáng tin cậy, đáng trao gửi tình cảm. Nếu không sáng suốt rất dễ yêu vội, cưới nhầm một kẻ trăng hoa, đa tình, lúc đó sẽ khổ cả một đời.

Khi yêu không phải ai cũng đủ tỉnh táo, có nhiều người bị mù quáng trong chuyện tình cảm. Không khó để thấy được những chuyện tình chỉ nhìn sơ qua thôi đã biết không có happy ending nhưng người trong cuộc thì vẫn cố chấp không buông bỏ.

Các chị em phụ nữ nên nhớ, khi yêu, đừng đặt hết tất cả niềm tin, tâm tư tình cảm vào nửa kia, mặc dù biết rằng anh ấy tốt, yêu thương mình thật lòng nhưng thời đại này "vàng - thau lẫn lộn" khó mà phân biệt được đàn ông tốt - đàn ông tồi.

Phụ nữ thông minh nhìn sơ là biết đàn ông tốt - đàn ông tồi
Con gái sẽ khổ cả đời nếu yêu và cưới phải một người đàn ông tồi. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Vì thế, nếu thấy chàng có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ anh này chỉ coi tình yêu chỉ như một trò chơi và bạn chỉ là một con tốt trong bàn cờ. 

>> Xem thêm: Con trai à, với con gái hoặc là tất cả hoặc không là gì, đừng vờn nhau

1. Bất kì người phụ nữ nào chủ động đàn ông cũng tùy tiện đồng ý

Khi đàn ông được một người phụ nữ chủ động bày tỏ tình cảm mặc dù không yêu đương nhưng với một anh chàng tùy tiện, phóng khoáng sẽ không bao giờ từ chối. Đàn ông chỉ muốn thêm không muốn bớt, được phụ nữ chủ động dâng hiến thì cứ tận hưởng thôi, làm gì có chuyện từ chối.

Thế đấy, càng ông cũng có dăm ba kiểu, có người nhất nhất phải là cô ấy, không phải cô ấy thì không là ai khác nhưng cũng có kiểu "mỡ treo miệng mèo" làm sao có thể từ chối được. Chưa cần nghĩ gì "ăn" trước đã rồi tính tiếp, bản thân đàn ông luôn được nhiều hơn mất.

2. Xung quanh chàng có nhiều mối quan hệ mập mờ

Sẽ chẳng có gì bất ngờ khi bạn phát hiện ra chàng có nhiều mối quan hệ "rộng rãi" và mập mờ. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mà không nghĩ đến trách nhiệm với cô gái mình yêu hay những gì mình đã làm.

Phụ nữ thông minh nhìn sơ là biết đàn ông tốt - đàn ông tồi
Đàn ông càng mập mờ chuyện tình cảm, càng đáng nghi ngờ. Ảnh minh họa: Mai Thùy

Họ coi việc tình một đêm là chuyện hết sức bình thường, là cách để giải tỏa cảm xúc, để đáp ứng nhu cầu sau đó đường ai nấy đi không còn bất cứ một liên can nào. Trong danh bạ của họ có nhiều số lạ, được lưu với nhiều cái tên đặc biệt, nhưng lúc hỏi lại, đôi khi họ không nhớ đó là ai, quen trong trường hợp nào. Mỗi lúc rảnh rỗi, họ nhắn tin cho nhiều cô gái với cùng một nội dung để rủ rê, tán tỉnh. 

>> Đừng bỏ lỡ: Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa

 3. Luôn bắt đối phương chứng minh tình cảm bằng chuyện ấy

Tình yêu, hôn nhân chỉ tồn tại khi có một nền tảng tình cảm vững chắc. Cả hai yêu thương, tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên đối với những gã đàn ông này họ luôn ngọt ngào, dụ dỗ, thậm chí ép đối phương chứng minh tình cảm bằng chuyện ấy, đó mới chính là mục tiêu cuối cùng.

Họ sẽ có muôn ngàn lý do để đưa cô gái đó vào tròng. Nếu gặp phải một cô gái bảo thủ, kiên quyết để chuyện ấy sau hôn nhân thì họ sẽ lập tức đá văng đi để tìm một người có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

Phụ nữ thông minh nhìn sơ là biết đàn ông tốt - đàn ông tồi
Đừng nhẹ dạ mà trao đi cái ngàn vàng cho người không xứng. Ảnh minh họa YAN

4. Thay đổi 180 độ trước và sau khi chinh phục được một người phụ nữ

Điều này rất dễ nhận biết, chỉ cần để ý, quan sát là sẽ thấy được bộ mặt thật của những người đàn ông kiểu này. Lúc vẫn còn đang trong giai đoạn tán tỉnh, anh ta luôn dành nhiều thời gian để quan tâm, liên tục nhắn tin, gọi điện hỏi han, luôn xuất hiện bất ngờ trước nhà để tạo cho bạn sự bất ngờ. Con gái rất dễ bị xiêu lòng trước những hành động quan tâm như vậy. Đến khi đạt được mục tiêu thì bắt đầu lơ dần đối phương, tình cảm nhạt nhòa, thậm chí còn "cao chạy xa bay".

>> Cùng cập nhật fanpage Bí Kíp Yêu để có thêm bí kíp giữ lửa tình yêu, gia đình luôn hạnh phúc nhé!

Dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng

Khi yêu, không chỉ dùng cảm xúc để cảm nhận tình cảm và bản chất của nửa kia. Bạn nên dùng cả suy nghĩ, lí trí để nhận biết đâu là một người đàn ông yêu mình thật lòng, đâu là người chỉ đến với bạn vì thú vui nhất thời, vì thấy bạn "trông cũng thú vị". Tuy nhiên, các chị em à, chúng ta cũng không nên mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu, vào đàn ông bởi ngoài kia vẫn còn nhiều người đàn ông tốt, sẵn sàng quan tâm, yêu thương bạn, vẫn có những cô gái hạnh phúc bên nửa kia của mình. Quan trọng là phải đúng người, đúng thời điểm thì mới là chân ái.

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

ĐÀN ÔNG KHÔN NGOAN CA NGỢI VỢ, ĐÀN ÔNG NÔNG CẠN NÓI XẤU VỢ

Dựa vào tuổi tác thì không hẳn sẽ phân biệt được đâu là đàn ông khôn ngoan và đâu là đàn ông nông cạn. Chúng ta cũng không thể nhìn vào tài sản để đánh giá về một người đàn ông bởi "Không phải tất cả vàng đều là những thứ lấp lánh ánh vàng." - Edmund Spenser. 

Đàn ông khôn ngoan chính là người biết ca ngợi vợ. Họ luôn xem vợ mình là giỏi nhất, đẹp nhất, luôn để mọi người biết rằng họ thật may mắn khi có được cô ấy bên cạnh.

Còn những người đàn ông nông cạn thì chẳng bao giờ khen vợ, lúc nào cũng chê, nói xấu vợ với người này người kia. Luôn so sánh vợ mình với vợ người khác.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top