05/15/2020 12:20

Nhân tướng học: Phụ nữ môi dày, miệng rộng... là tướng tốt, dễ giàu có

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo nhân tướng học, ngoài những bộ phận trên cơ thể khác như tay, tai, mũi, mắt... thì nét tướng miệng và môi của người phụ nữ cũng có thể giúp tiết lộ đôi chút về vận mệnh và phúc khí trong tương lai của chính họ. 

Không chỉ dựa vào tuổi tác, nghề nghiệp hay tướng số bên ngoài mới biết được một người phụ nữ có giàu sang phúc lộc hay không. Nhân tướng học thì cho rằng, nếu cô nàng nào may mắn sở hữu 4 nét tướng miệng và môi như dưới đây thì được định sẵn là người hậu vận giàu sang phú quý chẳng ai sánh bằng. Thử xem bạn có được những nét quý tướng đó không nhé!

Môi dày và rộng, miệng to

Nhân tướng học: Phụ nữ môi dày, miệng rộng... phúc lớn, dễ giàu có
Theo nhân tướng học, phụ nữ, nếu may mắn sở hữu miệng to, môi dày và rộng thì là người dễ được quý nhân nâng đỡ. Ảnh minh hoạ: Anhchan

>> Xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác bằng cách theo dõi fanpage:  https://www.facebook.com/tuviphongthuynet/

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ nếu may mắn sở hữu miệng to, môi dày và rộng thì hầu hết trong số họ thường là những người rất vui tươi, luôn bao dung, cởi mởi và sống chan hòa với mọi người xung quanh. Và cũng nhờ thế nên họ thường được nhiều người yêu kẻ mến. Những phụ nữ có nét tướng miệng và môi đặc trưng như trên còn là người dễ kết thân và có rất nhiều bạn bè tri kỉ tri âm. Nếu có khó khăn, họ cũng dễ được quý nhân dang tay nâng đỡ, giúp con đường công danh sự nghiệp luôn hanh thông, hưng thịnh.

Bên cạnh đó những phụ nữ sở hữu nét tướng này còn là những người có ý chí lớn và rất giàu nghị lực, họ luôn biết cách tự mình phấn đấu và không ngừng vươn lên trong công việc, cuộc sống. Nhờ luôn cố gắng trong công việc lại dễ được mọi người xung quanh giúp đỡ nên về hậu vận những phụ nữ này rất dễ giàu sang phú quý hơn người.

Miệng vuông

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của tướng miệng vuông này là khóe miệng đối xứng nhau giống như một hình vuông. Đặc biệt là các cô nàng sở hữu nét tướng miệng này khi khép miệng lại thì đôi môi khép kín với nhau tạo thành góc vuông trông rất đầy đặn. 

Nhân tướng học: Phụ nữ môi dày, miệng rộng... phúc lớn, dễ giàu có
Phụ nữ nếu sở hữu tướng miệng vuông kèm môi đỏ như son và không lộ răng khi cười thì là người chân thành và rất thật thà. Ảnh minh hoạ: Anhchan

Nhân tướng học quan niệm, nếu phụ nữ sở hữu tướng miệng vuông kèm môi đỏ như son và không lộ răng khi cười thì là người chân thành và rất thật thà. Trong công việc hoặc cuộc sống, những phụ nữ này thường rất cẩn thận, luôn suy nghĩ thiệt hơn. Và dù làm việc gì họ cũng thường lên kế hoạch rất rõ ràng, thận trọng nên những phụ nữ này rất dễ tạo được niềm tin từ người khác. Cũng nhờ vậy mà hậu vận họ rất dễ được hưởng vinh hoa phú quý.

>> Đừng bỏ qua: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Miệng ngưỡng nguyệt 

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của nét tướng miệng ngưỡng nguyệt là khóe miệng hơi cong, đặc biệt là miệng trông như đang cười và sắc môi luôn hồng hào. Và theo nhân tướng học, phụ nữ nào may mắn sở hữu tướng miệng ngưỡng nguyệt này là người luôn biết kính trên nhường dưới, sống có tình có nghĩa, nhâu hậu và luôn hòa nhã với mọi người xung quanh. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nét tướng miệng này thường rất may mắn trong hôn nhân, dễ gặp được đối tượng rất tâm đầu ý hợp và cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, viên mãn. 

Nhân tướng học: Phụ nữ môi dày, miệng rộng... phúc lớn, dễ giàu có
Miệng ngưỡng nguyệt là khóe miệng hơi cong, đặc biệt là miệng trông như đang cười và sắc môi thì luôn hồng hào. Ảnh minh hoạ: Trúc Linh

Ngoài những nét tính cách nổi bật như trên thì hầu hết những phụ nữ có nét tướng miệng này còn là người rất có trách nhiệm trong công việc, nhờ vậy mà họ dễ được mọi người quý mến, sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Cũng nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp của những phụ nữ này dễ dàng thuận buồm xuôi gió, thu về được nhiều thành công ngoài mong đợi và hậu vận vô cùng tốt đẹp.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Môi hồng hào và đều đặn

Cũng theo quan niệm từ nhân tướng học, nếu may mắn có đôi môi đều đặn, hồng hào và cười nhưng không hở răng thì những phụ nữ ấy cũng là người dễ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, hầu hết họ đều là những người rất cần mẫn trong công việc, chăm chỉ lại nhạy bén nên rất được lòng cấp trên.

Nhân tướng học: Phụ nữ môi dày, miệng rộng... phúc lớn, dễ giàu có
Nếu may mắn có đôi môi đều đặn, hồng hào và cười nhưng không hở răng thì những phụ nữ ấy cũng là người dễ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Ảnh minh hoạ: Anhchan

Vì có khả năng phát huy rất tốt năng lực lẫn phẩm chất của mình nên những phụ nữ này thường đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Tiền đồ của họ cũng vô cùng xán lạn, và có khả năng thăng quan tiến chức.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài miệng và môi của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình cố gắng, không thể ỷ lại vào tướng miệng hoặc môi tốt rồi không nỗ lực và cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÌN TƯỚNG VAI CŨNG CÓ THỂ ĐOÁN BIẾT NGAY TƯƠNG LAI GIÀU HAY NGHÈO, HẠNH PHÚC HAY BẤT HẠNH

Theo quan niệm nhân tướng học, đôi vai chính cũng là nơi biểu hiện tính cách và khí chất của con người. Thế nên chỉ cần nhìn nét tướng vai chúng ta cũng có thể phán đoán được vận mệnh tương lai của người đối diện:

Vai nhô cao cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

Vai rộng và tròn thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top