05/25/2020 14:52

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có số đào hoa

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học quan niệm rằng, phụ nữ có nốt ruồi mọc trên đôi môi, chân mày, ấn đường... là người có số đào hoa. Những phụ nữ này, cho dù khép lòng thì "ong bướm" vẫn luôn tìm đến, làm các quý ông "say như điếu đổ".

Nốt ruồi trên cơ thể con người có những ý nghĩa khác nhau, tùy từng vị trí mà nó mang lại điềm may mắn hay xui xẻo cho chủ nhân.

Nếu đang sở hữu một trong những vị trí nốt ruồi được xem là may mắn trong nhân duyên như dưới đây thì các nàng đừng vội xóa đi kẻo tự đánh mất "bùa yêu" của mình bạn nhé!

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có số đào hoa
Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở vị trí như môi, đuôi chân mày... chứng tỏ người phụ nữ này có số đào hoa. Ảnh Weibo.

>> Xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác bằng cách theo dõi fanpage:  https://www.facebook.com/tuviphongthuynet/

Nốt ruồi mọc ở trên môi

Nhân tướng học cho biết, vị trí nốt ruồi trên môi phụ nữ chứng tỏ là một cô nàng khá tham ăn nhưng lại là người rất đam mê cái đẹp. Đặc biệt, họ là người có số đào hoa thế nên dù không mấy nổi bật trong đám đông nhưng vẫn luôn được nhiều chàng trai theo đuổi.

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có số đào hoa
Đây là vị trí nốt ruồi đào hoa của các chị em. Ảnh: Woman.

Nốt ruồi mọc ở trán

Theo Nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở trán, tuy mới nhìn qua họ là người nhẹ nhàng, ngại bày tỏ tình cảm nhưng ẩn sâu bên trong là người luôn khát khao yêu đương. Đặc biệt, ngoài có số đào hoa, những phụ nữ có tướng nốt ruồi này còn là những người rất mạnh mẽ trong chuyện chăn gối.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Nốt ruồi mọc dưới chân mày

Nếu sở hữu vị trí nốt ruồi dưới chân mày thì hầu hết đều là người khá vui vẻ và đặc biệt là rất giàu tình cảm. Bên cạnh đó, tuy mang số đào hoa nhưng những cô nàng này còn có quan điểm rất rõ ràng trong chuyện yêu đương, không bao giờ "một chân đứng hai thuyền". Đặc biệt, họ còn là mẫu phụ nữ rất thích trải nghiệm những điều mới mẻ trong chuyện yêu đương lẫn chuyện “giường chiếu”. 

Nốt ruồi mọc ở dưới đuôi mắt

Nhân tướng học quan niệm, nếu sở hữu nốt ruồi ở dưới đuôi mắt thì người phụ nữ ấy cũng sẽ có khá nhiều nét giống nhau về tính cách với các cô nàng có nốt ruồi ở phía dưới chân mày - nghĩa là họ vừa đào hoa, đa tình lại đam mê chuyện gối chăn.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Nốt ruồi mọc ở phía bên má

Nhân tướng học chỉ ra rằng, nốt ruồi mọc ở phía bên má cũng là điềm báo phụ nữ rất đào hoa và đa tình. Tuy đã có nơi có chỗ nhưng vẫn hay "nhìn đông ngó tây", thậm chí họ còn dễ có các mối quan hệ ngoài luồng khá phức tạp. Hầu hết những phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này đều là người xinh đẹp, hấp dẫn và tươi trẻ.

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có số đào hoa
Theo dự đoán, kiểu phụ nữ này dễ có mối quan hệ ngoài luồng. Ảnh: Woman.

Nốt ruồi mọc ở ấn đường

Ấn đường chính là vị trí nằm giữa hai đầu lông mày. Và theo Nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí này hầu hết đều là những người khá thân thiện, đặc biệt là rất nhiệt tình và sôi nổi. Có lẽ vì mang trong mình những tính cách đặc trưng như vậy nên thường rất vượng đào hoa và có nhiều “vệ tinh” xung quanh.

>> Xem thêm: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Nốt ruồi mọc trên khóe miệng

Nốt ruồi mọc trên khóe miệng còn được Nhân tướng học gọi là vị trí nốt ruồi đa tình, phong lưu. Họ hầu hết đều là những người hấp dẫn, dễ thu hút ánh nhìn từ những người khác phái xung quanh. Đặc biệt hơn cả họ dễ thành công nếu dấn thân theo con đường phim ảnh hoặc nghệ thuật.

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có số đào hoa
Theo Nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này hầu hết đều là những người hấp dẫn, rất dễ thu hút ánh nhìn từ những người khác phái xung quanh. Ảnh: Woman.

Nốt ruồi ở rốn

Nhân tướng học chỉ ra rằng nốt ruồi mọc ở rốn cũng là vị trí nốt ruồi đào hoa của phụ nữ. Họ thường được nhiều người khác phái theo đuổi. Tuy những phụ nữ này lúc còn độc thân có rất nhiều mối tình, thậm chí "đếm không xuể" nhưng sau khi yên bề gia thất thì cuộc sống gia đình luôn trong ấm ngoài êm, hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng nốt ruồi của phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những vị trí nốt ruồi này cũng đều vượng vận đào hoa, đa tình. Chính vì lẽ đó mà các chị em hãy cứ tự tin vào vóc dáng, cơ thể của mình bởi điều quan trọng nhất là tình cảm hai người dành cho nhau mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ CẰM ĐẦY, MÔNG NỞ LÀ PHÚC TƯỚNG, DỄ GIÀU SANG

Nhân tướng học cho rằng, ngoài vị trí nốt ruồi thì một vài bộ phận như cằm, mông... càng to và đầy đặn thì họ lại càng dễ được quý nhân nâng đỡ và gặp nhiều may mắn, tạo dựng sự nghiệp ổn định, vững vàng.

- Cằm đầy đặn: Hầu hết những phụ nữ này rất nhạy bén và dễ thu được nhiều thành công trong cuộc sống.

- Mông nở: Vận trình công danh sự nghiệp của những phụ nữ này thường có quý nhân dang tay giúp đỡ nên luôn được suôn sẻ, hanh thông.

- Má đầy đặn: Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn là những người gễ gặp được nhiều duyên lành trong công việc. Nếu buôn bán kinh doanh thì càng dễ buôn may bán đắt.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top