05/20/2020 15:35

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái rất may mắn đường tình

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học quan niệm rằng, phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở các vị trí như dưới đây sẽ là điềm báo đại cát đại lợi, ngồi mát ăn bát vàng, thậm chí còn dễ mang đến vinh hoa phú quý cho chồng, hôn nhân ấm êm, viên mãn.

Nhân tướng học chỉ ra rằng, hầu hết phụ nữ có nốt ruồi mọc ở những vị trí này đều là người rất biết cách nhìn xa trông rộng, giỏi giang và thông minh. Đặc biệt, nhờ tài "thao lược" mà họ có khả năng đem lại vinh hoa phú quý cho chồng, cuộc sống gia đình luôn thịnh vượng, sung túc.

Nếu đang sở hữu những nốt ruồi được xem là may mắn này thì chị em đừng vội tẩy xóa nhé kẻo đánh mất may mắn trong tương lai đấy!

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái hôn nhân viên mãn
Nhân tướng học cho rằng, hầu hết những phụ nữ có nốt ruồi mọc ở cằm đều là người giỏi giang và thông minh.

>> Xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác bằng cách theo dõi fanpage:  https://www.facebook.com/tuviphongthuynet/

Nốt ruồi mọc ở cằm trái

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái hôn nhân viên mãn
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở phía trái cằm thường mang số mệnh phú quý.

Nhân tướng học quan niệm rằng, chiếc cằm của phụ nữ là vị trí "đại diện" cho tài phúc. Bên cạnh đó, cằm còn tượng trưng cho đại cát đại lợi, vinh hoa phú quý về chuyện đất đai, nhà cửa. Cũng vì lẽ đó mà những phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở phía trái cằm là những người bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý, công việc và gia đình hanh thông nên hầu như họ không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài lộc, tiền nong.

Ngoài ra, hầu hết những phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi trên cằm trái như thế này đã có số hưởng tài sản thừa kế ngay lúc mới sinh ra, và vốn là người có tài lại thông minh nên họ càng biết cách làm tiền đẻ ra tiền, giúp cuộc sống của mình càng về sau lại càng vinh hoa phú quý. Bên cạnh đó, họ rất biết cách quán xuyến nhà cửa, là cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ con đường công danh sự nghiệp của chồng ngày càng thăng hoa, xán lạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Nốt ruồi mọc trên lông mày trái

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái hôn nhân viên mãn
Phụ nữ có nốt ruồi mọc trên chân mày trái dễ gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Cũng theo Nhân tướng học, phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở trên chân mày trái dễ gặp may mắn, mọi chuyện hanh thông, suôn sẻ. Đặc biệt, nốt ruồi này mà càng rõ nét và trơn bóng thì cuộc sống của chủ nhân sẽ càng an nhàn, sung túc.

Bên cạnh đó, nếu cũng mọc ở vị trí này nhưng khó nhìn thấy nốt ruồi vì chúng ẩn trong lông mày thì đấy là những phụ nữ thông minh, là người trí tuệ và thông hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ thông minh, tài giỏi nên hầu hết họ biết cách tự lực cánh sinh, tự mình có thể vươn lên làm giàu. Ngoài ra, không chỉ dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà còn luôn kề vai sát cánh hỗ trợ rất đắc lực cho chồng, giúp con đường quan lộ của chồng luôn thênh thang, rộng mở.

>> Xem thêm: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Nốt ruồi mọc trên cánh mũi

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái hôn nhân viên mãn
Nhân tướng học quan niệm, nếu may mắn có nốt ruồi mọc trên cánh mũi thì đấy là những phụ nữ rất giỏi giang trong các vấn đề có liên quan đến tài chính.

Nhân tướng học quan niệm, vị trí cánh mũi của người phụ nữ còn được xem là "kim quỹ thủ tài" - ngụ ý nói lên khả năng giữ tiền của và biết chi tiêu của người phụ nữ. Cũng vì vậy mà nếu may mắn có nốt ruồi mọc trên cánh mũi thì đấy là những phụ nữ rất giỏi giang trong các vấn đề có liên quan đến tài chính, có khả năng tạo ra của cải lớn. Đặc biệt, nốt ruồi ở vị trí này càng rõ nét thì con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân sẽ càng sáng sủa, hanh thông.

Ngoài ra họ còn biết cách cân bằng giữa gia đình và công việc. Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí này còn được xem là người "vượng phu ích tử", đàn ông lấy được họ như mang được "kho vàng" về nhà, cuộc sống không lo thiếu trước hụt sau.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Nốt ruồi mọc ở gần miệng

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái hôn nhân viên mãn
Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí gần miệng hầu hết là những người được "ngồi mát ăn bát vàng".

Theo Nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí gần miệng hầu hết là những người được "ngồi mát ăn bát vàng" và dễ được hưởng đại phúc đại lợi từ gia đình mình. Bên cạnh có số "ngậm thìa vàng", họ còn dễ gặp may mắn trong chuyện hôn nhân, cuộc sống gia đình càng về hậu vận thì lại càng ấm êm, viên mãn.

Có được hạnh phúc như vậy là bởi những phụ nữ này thường gặp được những đối tượng luôn chở che, quan tâm đến họ và luôn hết mực yêu thương họ. Đặc biệt, nếu nốt ruồi mọc càng gần khóe miệng và càng đậm thì hậu vận của những phụ nữ này sẽ càng sung túc, ấm êm.

Nốt ruồi mọc trên tai phải

Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái hôn nhân viên mãn
Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở tai phải dự báo dễ gặp nhiều điềm lành trong cuộc sống.

Cũng theo quan niệm Nhân tướng học thì nốt ruồi ở tai phải cũng dự báo chủ nhân dễ gặp nhiều điềm lành trong cuộc sống. Ngoài thông minh, giỏi giang hơn người thì họ còn là người dễ đón nhận đại cát đại lợi, làm việc gì cũng suôn sẻ, hanh thông.

Đặc biệt, những phụ nữ này sau khi lập gia đình còn là người vợ rất chu toàn chuyện nhà cửa, có khả năng hậu thuẫn và hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp của chồng. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng nốt ruồi của phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều dễ giàu sang, vinh hoa phú quý. Chính vì lẽ đó mà các chị em hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Nguồn ảnh Weibo 

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ CẰM ĐẦY, MÔNG NỞ LÀ PHÚC TƯỚNG, DỄ GIÀU SANG

Theo quan niệm từ Nhân tướng học, các bộ phận trên cơ thể của phụ nữ như cằm, gò má và mông càng đầy đặn thì càng dễ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Những phụ nữ này, ngoài việc được quý nhân đưa lối dẫn đường còn nhận được nhiều phúc khí trời ban, nhờ vậy mà họ dễ dàng lập nên nghiệp lớn.

- Cằm đầy đặn: Là những người nhạy bén với thời cuộc và dễ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

- Mông đầy đặn: Dễ có quý nhân nâng đỡ nên con đường công danh sự nghiệp luôn hanh thông, sáng sủa.

- Gò má đầy đặn: Dễ gặp được nhiều duyên lành và buôn may bán đắt.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top