05/17/2020 10:47

Nhân tướng học: Phụ nữ cằm đầy mông nở là phúc tướng, dễ giàu sang

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Ngoài những nét tướng như mắt, miệng, môi hoặc bàn tay... thì Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, gò má, cằm và mông... cũng có thể tiết lộ vận mệnh tương lai của một người phụ nữ.

Theo Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ nếu may mắn có đôi má, cằm và mông đầy đặn thì được xem như phúc tướng trời cho. Cuộc sống và công việc của họ nhờ vậy mà dễ hanh thông suôn sẻ, hậu vận thăng hoa viên mãn.

Bẩm sinh, những phụ nữ có những đặc điểm như dưới đây không chỉ khí chất hơn người còn được quý nhân nâng đỡ, nhờ vậy mà họ dễ lập nên nghiệp lớn. Cùng khám phá xem mình có sở hữu những nét tướng được xem là may mắn này hay không các nàng nhé!

Nhân tướng học: Phụ nữ cằm đầy mông nở là phúc tướng, dễ giàu sang
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có má, cằm và mông càng đầy đặn thì càng dễ làm nên nghiệp lớn. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Cằm đầy đặn

Nhân tướng học quan niệm rằng, biểu tượng phước lành trên gương mặt người phụ nữ chính là chiếc cằm. Cũng theo quan niệm ấy thì nếu cô nàng nào may mắn sở hữu chiếc cằm càng đầy đặn thì cuộc sống càng dễ gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, phụ nữ có nét tướng cằm này hầu hết đều là những người rất kiên định và mạnh mẽ trong công việc. Cũng vì lẽ đó mà họ thường nhạy bén với thời cuộc, tự mình tìm kiếm cơ hội để phát triển, tạo dựng sự nghiệp dần dần ổn định và đi đến vững chắc. 

Nhân tướng học: Phụ nữ cằm đầy mông nở là phúc tướng, dễ giàu sang
Nhân tướng học quan niệm rằng, cằm đầy đặn là biểu tượng phước lành trên gương mặt người phụ nữ. Ảnh minh hoạ: Weibo.

Hầu hết phụ nữ sở hữu tướng cằm này không bao giờ phải suy nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền, thậm chí họ còn có nhiều cơ hội giúp nâng tầm cuộc sống của mình lên những nấc thang mới xán lạn hơn. Đặc biệt, khi lập gia đình thì những phụ nữ này còn có thể giúp chồng trong nhiều việc lớn, kề vai sát cánh bên chồng cùng chung tay xây dựng công danh sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, gia đình trong ấm ngoài êm.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Mông đầy đặn

Ông bà ta quan niệm rằng, phụ nữ mông đầy đặn là những người có khả năng sinh nở rất tốt. Còn trong Nhân tướng học, mông là "đại diện" cho phúc khí, may mắn và giàu có của người phụ nữ.

Nhân tướng học: Phụ nữ cằm đầy mông nở là phúc tướng, dễ giàu sang
Mông đầy đặn thì người phụ nữ ấy có sự nghiệp ổn định, hôn nhân hạnh phúc. Ảnh minh hoạ: Pinterest

Ngoài vấn đề thẩm mỹ và là một nét hấp dẫn trên cơ thể thì theo Nhân tướng học, phụ nữ mông càng đầy đặn thì càng dễ gặp được nhiều may mắn và tận hưởng được nhiều phước lành, dễ có quý nhân nâng đỡ nên con đường công danh sự nghiệp luôn sáng sủa, hanh thông. Những phụ nữ này không chỉ luôn thu hút tài lộc về mình mà cuộc sống gia đình sau khi kết hôn cũng dễ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, tiền tài mỗi ngày mội tăng, hậu vận vô cùng viên mãn.

>> Đừng bỏ qua: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Má đầy đặn

Cũng theo quan niệm Nhân tướng học thì đôi gò má cũng được xem là vị trí có thể tiết lộ vận mệnh tài lộc trong tương lai của người phụ nữ. Cũng vì lẽ đó mà nếu cô nàng nào may mắn sở hữu đôi má càng đầy đặn thì càng dễ thu hút được nhiều tài lộc về mình. Công việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống càng ngày càng thăng hoa.

Nhân tướng học: Phụ nữ cằm đầy mông nở là phúc tướng, dễ giàu sang
Cũng theo quan niệm nhân tướng học thì đôi gò má càng đầy đặn thì phụ nữ càng dễ thu hút được nhiều tài lộc về mình. Ảnh minh hoạ: Weibo.

Đặc biệt, nếu hoạt động buôn bán kinh doanh thì những phụ nữ sở hữu nét tướng gò má tròn đầy còn dễ gặp được nhiều duyên lành, có nhiều mối hợp tác làm ăn rất tiềm năng và buôn may bán đắt, lợi nhuận thu về mỗi ngày một tăng. Ngoài ra, những phụ nữ này cũng dễ được quý nhân lẫn bạn bè, người thân giúp đỡ nên từ giai đoạn trung vận trở đi, cuộc sống của họ nếu không giàu có cũng luôn dư dả, cả con đường công danh sự nghiệp lẫn hôn nhân gia đình đều công thành danh toại.

>> Nếu muốn biết thêm kiến thức về phong thủy, hãy truy cập Tử Vi Phong Thủy nhé!

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ giàu sang. Chính vì lẽ đó mà các chị em hãy cứ tự tin vào vóc dáng, cơ thể của mình bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn thăng hoa, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ MŨI CAO, CẰM ĐẦY LÀ TƯỚNG GIÀU, ĐẠI GIA SĂN ĐÓN

Theo Nhân tướng học, mũi cao hoặc cằm đầy đặn cũng được xem là những nét tướng cực tốt của một người phụ nữ. Thế nên cô nàng nào may mắn mang những nét tướng này trên khuôn mặt sẽ là người dễ "vượng phu ích tử" và có nhiều phúc khí, được đàn ông săn đón hàng ngày.

Đặc biệt, bên cạnh hai nét quý tướng như trên thì những phụ nữ có các đặc điểm hình thể như dưới đây cũng dễ giàu sang, phú quý:

- Mặt nhỏ, thanh tú: Phụ nữ có mặt nhỏ, thanh tú thường là người độ lượng bao dung, tự mình có thể tạo nên nghiệp lớn.

- Khuôn mặt hài hòa: Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu khuôn mặt hài hòa thường là người rất biết cách tề gia nội trợ lại khéo léo trong ăn nói nên cuộc sống gia đình luôn trong ấm ngoài êm...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top