05/22/2020 10:11

Nhân tướng học: Mũi hếch, 1 trong 5 nét tướng của phụ nữ khổ vì tình

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Ngoài duyên số của mỗi người thì theo Nhân tướng học, nhân duyên của phụ nữ cũng có thể được biểu hiện qua một số nét tướng đặc trưng trên gương mặt như mũi, má và miệng...

Nhân tướng học quan niệm rằng những phụ nữ có mũi hếch, lông mày rậm, có nếp nhăn dọc trên sơn căng... là những người dễ khổ vì tính, nhân duyên gặp nhiều trắc trở, sóng gió.

Vậy nên, nếu có những nét tướng được xem là kém may mắn trong nhân duyên như dưới đây thì chị em nên suy nghĩ thật kĩ trước khi tính đến chuyện kết hôn, bởi nếu vội vàng rất dễ khiến mình khổ vì tình, nhân duyên đứt đoạn.

Nhân tướng học: Mũi hếch, 1 trong 5 nét tướng của phụ nữ khổ vì tình
Theo Nhân tướng học, ngoài duyên số thì nhân duyên của phụ nữ cũng có thể được biểu hiện qua một số nét tướng đặc trưng trên gương mặt. Ảnh: Behance.

>> Có thể bạn chưa xem: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Mũi hếch

Nhân tướng học: Mũi hếch, 1 trong 5 nét tướng của phụ nữ khổ vì tình
Nhân tướng học quan niệm rằng, phụ nữ mũi hếch ngoài việc dễ gặp trắc trở trong tình duyên thì công việc cũng không mấy suôn sẻ.

Ngoài vấn đề thẩm mỹ thì theo quan niệm Nhân tướng tước học, mũi hếch còn là nét tướng xấu trong vận trình nhân duyên của người phụ nữ. Hầu hết những phụ nữ này, do mang tính cách cứng đầu, bảo thủ và thường đề cao cái tôi quá lớn mà họ thường là người kém may mắn trong chuyện hôn nhân gia đình.

Cũng vì tính cách bảo thủ ấy mà những phụ nữ mũi hếch vừa rất khó hòa hợp với nửa kia vừa dễ nảy sinh nhiều bất đồng trong cuộc sống gia đình. Điều ấy khiến hôn nhân dễ đối mặt với sóng gió, thậm chí đi đến chia li, tan vỡ. Và cũng vì tính cách này mà phụ nữ có tướng mũi hếch còn không gây được nhiều thiện cảm trong mắt đồng nghiệp, công việc của họ vì vậy cũng không mấy hanh thông, suôn sẻ. 

Gò má cao

Nhân tướng học: Mũi hếch, 1 trong 5 nét tướng của phụ nữ khổ vì tình
Phụ nữ sở hữu gò má quá cao rất khó tìm một người đàn ông hòa hợp với tính cách của mình. Ảnh Eva.

Phụ nữ, nếu sở hữu gò má quá cao là những người rất cứng rắn và có cái tôi vô cùng lớn. Ngoài ra họ còn là người rất quyết đoán, mạnh mẽ và độc lập trong mọi chuyện. Cũng vì lẽ đó mà hầu hết những phụ nữ này rất khó tìm được một người đàn ông hòa hợp với tính cách của mình.

Đặc biệt, nhân tướng học còn quan niệm rằng, phụ nữ có gò má cao còn mang mệnh "sát phu", dễ xung khắc với chồng và mâu thuẫn với con cái. Những phụ nữ này không chỉ khiến gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục kéo dài mà còn khiến con đường công danh sự nghiệp của chồng rơi vào bế tắc, không thể suôn sẻ, hanh thông. 

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Lông mày rậm

Nhân tướng học: Mũi hếch, 1 trong 5 nét tướng của phụ nữ khổ vì tình
Theo Nhân tướng học, phụ nữ có đôi lông mày quá rậm thường không mấy hạnh phúc trong hôn nhân. Ảnh: Freepik.

Cũng theo Nhân tướng học, phụ nữ có đôi lông mày quá rậm thường không mấy nữ tính, thậm chí tính cách của họ còn rất "mạnh bạo", ăn nói "rổn rảng" như nam giới. Cũng vì thiếu hẳn đi sự dịu dàng và nữ tính vốn có nên họ rất khó tìm kiếm được nhân duyên của đời mình.

Và nếu kết hôn thì hôn nhân của họ cũng dễ đứt gánh giữa đường. Vì sự mạnh mẽ của những người phụ nữ này mà gia đình thường xảy ra rất nhiều bất hòa. Và khi cả hai không thể kiềm chế cảm xúc, mâu thuẫn đẩy lên cao trào thì cũng là lúc hôn nhân rất dễ đổ vỡ.

Sơn căn có nếp nhăn dọc

Nhân tướng học: Mũi hếch, 1 trong 5 nét tướng của phụ nữ khổ vì tình
Hầu hết phụ nữ có nếp nhăn dọc ở sơn căn cũng là những người dễ đối mặt với nhiều trắc trở, sóng gió trong hôn nhân gia đình. Ảnh Nhân tướng học.

Trên gương mặt của người phụ nữ thì sơn căn chính là khu vực bắt đầu của sống mũi và nằm ở giữa hai mắt. Và theo Nhân tướng học, hầu hết phụ nữ có nếp nhăn dọc ở sơn căn cũng là những người dễ đối mặt với nhiều trắc trở, sóng gió trong hôn nhân gia đình.

Đa phần những phụ nữ có nếp nhăn này trên sơn căn thì vận trình tình duyên thường không mấy suôn sẻ, dễ lận đận, truân chuyên hoặc thậm chí có thể phải trải qua hai lần đò mới có được hạnh phúc cho mình.

>> Xem thêm: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Vân pháp lệnh sớm xuất hiện trên mặt

Nhân tướng học: Mũi hếch, 1 trong 5 nét tướng của phụ nữ khổ vì tình
Những phụ nữ có vân pháp lệnh sớm xuất hiện trên mặt thường vừa khó tính vừa không mấy bao dung nên cuộc sống gia đình rất dễ nảy sinh bất mãn, mâu thuẫn. Ảnh Nhân tướng học.

Vân pháp lệnh là những nếp nhăn trên mặt phụ nữ trông giống như hình chữ bát, và thông thường nếp nhăn này sẽ kéo dài từ hai bên cánh mũi xuống miệng. Bình thường, khi ngoài 30 tuổi thì trên gương mặt người phụ nữ mới xuất hiện vân pháp lệnh, thế nên, nếu xuất hiện quá sớm thì theo Nhân tướng học, những phụ nữ ấy cũng dễ đón nhiều tin không mấy vui vẻ có liên quan đến chuyện hôn nhân gia đình.

Những phụ nữ có nét tướng này thường có tính cách khá ích kỉ, nhỏ nhen. Họ vừa khó tính, vừa không mấy bao dung lại còn đưa ra nhiều yêu cầu cao ở nửa kia của mình. Thế nên, dù đang yêu hay đã về chung một nhà thì cuộc sống gia đình của họ cũng rất dễ nảy sinh nhiều bất mãn, mâu thuẫn. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống của mỗi người mỗi khác, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ đau khổ trong hôn nhân. Chính vì lẽ đó mà các chị em hãy cứ tự tin vào vóc dáng, cơ thể của mình bởi điều quan trọng nhất là tình cảm hai người dành cho nhau mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống gia đình luôn thăng hoa, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

NHÌN TƯỚNG VAI ĐOÁN BIẾT NGAY TƯƠNG LAI GIÀU HAY NGHÈO, HẠNH PHÚC HAY BẤT HẠNH

Theo Nhân tướng học, vai là cũng là vị trí có thể giúp tiết lộ tính tình và khí chất của con người. Thế nên, nhìn qua tướng vai của một người chúng ta cũng có thể đoán biết phần nào vận mệnh tương lai của họ.

- Vai nhô cao: Dễ được hưởng "bổng lộc" và sung sướng.

- Vai rộng và tròn: Có tố chất nhạy bén, thông minh, giỏi giang hơn người và sức khỏe dẻo dai.

- Vai hẹp: Vận khí không tốt...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top