05/27/2020 13:50

Miệng cá chép, mũi nhọn... dấu hiệu của người đàn ông ích kỷ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tuy qua hình dáng bên ngoài chúng ta khó có thể đánh giá được bản chất của một người, nhưng theo Nhân tướng học, đàn ông có các nét tướng như sau là dấu hiệu của một người ích kỷ, hẹp hòi cả trong cuộc sống lẫn hôn nhân gia đình.

Nhân tướng học quan niệm rằng, ngoài vị trí nốt ruồi... thì một vài bộ phận trên gương mặt của đàn ông cũng có thể tiết lộ tính cách của họ. Theo đó, nếu đàn ông có miệng cá chép, trán thấp và hẹp, mũi nhọn nhưng tẹt... là dấu hiệu của một người ích kỷ, lòng dạ hẹp hòi và chỉ biết tư lợi cá nhân.

Thế nên, khi tiếp xúc với những người đàn ông có các nét tướng như thế thì chị em phụ nữ nên cẩn thận, thậm chí đừng vướng vào họ để không phải khổ một đời.

Nhân tướng học: Miệng cá chép là dấu hiệu của người đàn ông ích kỷ
Đâu là dấu hiệu của một người ích kỷ, lòng dạ hẹp hòi và chỉ biết tư lợi cá nhân?

>> Có thể bạn chưa biết: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Miệng cá chép

Theo quan niệm từ Nhân tướng học, miệng cá chép là kiểu miệng hai môi dày và rộng khoé, miệng cúp xuống, sắc môi nhợt nhạt. Hầu hết đàn ông có nét tướng miệng này thường là những người có "tính đàn bà", rất ích kỷ, hẹp hòi trong mọi chuyện. Cũng vì mang "tính đàn bà" nên thường hay toan tính và tủn mủn trong những chuyện vặt vãnh. Đặc biệt, họ sẵng sàng "đóng kịch" trước mặt người khác hoặc luôn tỏ vẻ hòa nhã, hào phóng hay tốt bụng với mọi người chỉ nhằm mục đích đạt được thành quả tốt nhất cho mình.

Nhân tướng học: Miệng cá chép là dấu hiệu của người đàn ông ích kỷ
Nhân tướng học quan niệm, hầu hết đàn ông có nét tướng miệng cá chép thường là những người có "tính đàn bà", rất ích kỷ và hẹp hòi. 

Thậm chí, những người đàn ông có nét tướng này còn ích kỷ và nhỏ mọn đến mức dễ khiến mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng ngán ngẩm. Ngoài vấn đề ấy thì những người này, nếu có chức có quyền còn rất hà khắc với cấp dưới, luôn tranh công cũng như không muốn chia sẻ quyền lợi với bất cứ ai.

Mũi nhọn nhưng tẹt

Đàn ông mũi nhọn nhưng tẹt thì lại là dấu hiệu của những người vô cùng bủn xỉn, keo kiệt. Họ lại rất khéo "che đậy", dễ khiến mọi người xung quanh lầm tưởng rằng mình là một người chất phát, hiền lành nhưng có lẽ bản tính keo kiệt đã ăn sâu vào tiềm thức nên họ rất khó bỏ.

Nhân tướng học: Miệng cá chép là dấu hiệu của người đàn ông ích kỷ
Đàn ông mũi nhọn nhưng tẹt là dấu hiệu của những người vô cùng bủn xỉn, keo kiệt.

Ngoài keo kiệt, bủn xỉn thì những đàn ông có nét tướng mũi như vậy còn là người chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, sẵng sàng tư lợi cá nhân. Đặc biệt, hầu hết họ là những người đàn ông không mấy thủy chung khi yêu.

>> Bạn biết chưa: 5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí.

Trán hẹp và thấp

Nhân tướng học cho rằng, trán hẹp và thấp là nét tướng của những người đàn ông lòng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán với người khác. Hầu hết họ đều không tạo được thiện cảm trong mắt người đối diện. Dù đang hẹn hò với phụ nữ cũng chẳng hề tỏ ra là người hào phóng, có tiền hay không thì họ vẫn chẳng "nhả ra" dù chỉ một đồng.

Nhân tướng học: Miệng cá chép là dấu hiệu của người đàn ông ích kỷ
Nhân tướng học cho rằng, trán hẹp và thấp là nét tướng của những người đàn ông lòng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán với người khác.

Ngoài những tính cách xấu như trên thì đàn ông có nét tướng này còn là người khá độc đoán và thô lỗ trong hành xử với phụ nữ, hầu hết họ đều muốn người khác phục tùng và làm theo ý mình, cả trong công việc hay tình yêu cũng vậy. Ấy cho nên, khi "dính" với các đàn ông có nét tướng này thì chị em phụ nữ rất dễ phải khổ cả đời cả về vật chất lẫn tinh thần.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhân tướng học: Đàn ông giọng nói rít qua kẽ răng dễ có tính đàn bà.

Hai mắt không đều nhau

Cũng theo Nhân tướng học quan niệm, đàn ông mà có hai mắt không đều nhau là những người vừa có tính gia trưởng lại vừa rất ích kỷ. Tuy dễ thu hút phụ nữ bởi vẻ ngoài hào nhoáng nhưng hầu như họ không bao giờ tỏ ra hào phóng và hay so đo tính toán với phụ nữ, thậm chí những người đàn ông này sống chỉ biết đến bản thân mình. 

Nhân tướng học: Miệng cá chép là dấu hiệu của người đàn ông ích kỷ
Nhân tướng học quan niệm, đàn ông hai mắt không đều nhau là những người vừa có tính gia trưởng lại vừa ích kỷ.

Đặc biệt, những người đàn ông sở hữu nét tướng này sẽ càng bộc lộ bản tính gia trưởng của mình hơn sau khi lập gia đình. Kết hôn với họ, phụ nữ không chỉ cảm thấy rất gò bó, ngột ngạt bởi nhất cử nhất động đều phải xin phép mà còn chi li từ đồng từ cắt, khổ một đời.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm.

Tất nhiên những nét tướng đàn ông được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi chúng ta không thể cứ "nhìn mặt mà bắt hình dong" được và không phải ai sở hữu những nét tướng này đều có tính cách xấu. Chính vì lẽ đó, thay vì mất thời gian lựa chọn, hãy lắng nghe cảm xúc của con tim, mạnh dạn yêu và thời gian sẽ cho các nàng câu trả lời chính xác nhất.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

NHÂN TƯỚNG HỌC: CHÓP MŨI TO VÀ DÀY LÀ DẤU HIỆU CỦA ĐÀN ÔNG "TRĂNG HOA"

Nếu gặp phải đối tượng khác phái có chóp mũi to và dày thì chị em cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định tiến xa hơn với anh ta, bởi theo Nhân tướng học, đấy là dấu hiệu của một người đàn ông có thói "trăng hoa", dễ phản bội lại vợ con để đi theo tình mới.  

Bên cạnh chóp mũi to và dày thì đàn ông có những nét tướng như sau còn là những người có tính cách không mấy tốt:

- Dái tai nhỏ, nhọn: Nét tướng của những người thích "buôn chuyện", ngồi lê đôi mách.

- Cằm nhỏ, nhọn: Nét tướng của những người không có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

- Khóe miệng có nếp nhăn: Nét tướng của những người dễ khổ cả đời.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top