05/21/2020 09:15

Nhân tướng học: Con gái có nhiều lông tay, lông chân là phúc tướng

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Đặc điểm tưởng chừng bị hội con gái ghét bỏ nhất lại được xem là điều may mắn trong tướng số. Thậm chí những cô gái có nhiều lông thường được dự đoán có cuộc đời sung túc, lấy chồng thành đạt.

Ở góc độ khoa học mà nói thì lông tóc trên cơ thể mọc nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào lượng hormon adrenalin và testosterol trong cơ thể. Lượng hormone này càng cao thì khả năng lông mọc càng dày hơn. Tuy không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày nhưng đa số phái đẹp tìm cách triệt tiêu những vùng lông tay lông chân rậm rạp để tự tin hơn khi mặc váy áo. 

Thế nhưng dưới cái nhìn của Nhân tướng học sẽ cho chúng ta thấy một số quan điểm rất thú vị.

Nhân tướng học: Con gái lông, tóc dày là phúc tướng
Nhiều cô gái cảm thấy tự ti khi lông chân tay mọc quá nhiều. Ảnh: Pinterest.

>> Xem thêm: Phụ nữ có nốt ruồi ở môi, cằm… dễ khiến đàn ông “say như điếu đổ”

Phụ nữ có lông tay lông chân rậm rạp là người có vận mệnh may mắn

Hầu hết các các chị em tỏ ra bất mãn với tình trạng lông tay lông chân mọc nhiều, tuy nhiên quan điểm thẩm mỹ của chúng ta và quan điểm trong nhân tướng học lại trái ngược nhau. Đặc điểm tưởng chừng không đẹp đó lại được xem là phúc tướng, báo hiệu vận mệnh giàu sang, yên ấm. 

Trong Nhân tướng học, phụ nữ có lông tay, lông chân rậm rạp thường mang mệnh thiên phú, được quý nhân phù trợ trong hầu hết các vấn đề nên cuộc sống rất suôn sẻ. Từ công việc, mối quan hệ gia đình và đặc biệt là nhân duyên của phụ nữ có lông tay chân rậm đều tốt hơn người bình thường. 

Nhân tướng học: Con gái lông, tóc dày là phúc tướng
Phụ nữ có lông tay lông chân rậm rạp là người có phúc tướng. Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Những người này cũng có cá tính và có cái tôi mạnh mẽ hơn. Đây đồng thời cũng là nét tính cách mà chúng ta hay nhìn thấy ở những phụ nữ thành đạt, có sự nghiệp vững vàng. Hậu vận của phụ nữ có nhiều lông tay chân thường khá sung túc, sống thọ, nhận được sự tôn trọng và thương yêu của con cháu.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhân tướng học: Phụ nữ cằm đầy mông nở là phúc tướng, dễ giàu sang

Phụ nữ có mái tóc dày rậm là người có tham vọng

Nhân tướng học: Con gái lông, tóc dày là phúc tướng
Mái tóc nói lên nhiều điều thú vị về chủ nhân của nó. Ảnh: Anh Chan.

Cũng được xem là dấu hiệu thể hiện nhân duyên, tướng số, một mái tóc dày rậm cho thấy chủ nhân là người có chủ kiến và tham vọng lớn trong cuộc sống. Họ chỉ thích làm theo ý mình và rất ghét phải nghe theo ý kiến của người khác. Điều này dẫn họ đến hai trường hợp, một là tính tình hiếu thắng giúp họ kiên trì đến cùng với lựa chọn của mình, hai là nếu mái tóc dày rậm, cộng thêm lông mày rậm nữa thì người này có tướng số làm quan, sự nghiệp dễ thăng tiến.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Chóp mũi to và dày là dấu hiệu của đàn ông "trăng hoa"

CĐM: “Giàu thì chưa thấy đâu, nhưng bị chê lông nhiều thấy ghê"

Nhân tướng học: Con gái lông, tóc dày là phúc tướng
Đôi chân nhiều lông không phải là điều gì đó quá kinh khủng. Ảnh: Pinterest.

-    Trời, vậy mà bấy lâu toàn cạo không, thôi thì cố sống nghèo được ngày nào hay ngày đó, bởi sự giàu sang có thể ập tới bất cứ lúc nào.

-    Giờ thì mấy người đừng chê tui chưa tiến hóa nữa nhá, mai mốt giàu biết tay tui.

-    Tính tình lười nhác thì lông có dày rậm cỡ nào cũng không cứu nổi đâu, tỉnh táo lên các chị em ạ.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Nếu bạn là một cô nàng thường xuyên đau đầu với việc làm sạch lông chân tay thì bài viết này sẽ giúp bạn cảm thấy được an ủi phần nào rồi nhỉ. Không phải mọi đặc điểm mà chúng ta ghét bỏ đều mang ý nghĩa xấu, thậm chí nó còn có thể là dấu hiệu may mắn mà người khác muốn có cũng không được. Vì thế nên dù thế nào đi nữa thì hãy tự tin và yêu cơ thể mình nhiều hơn nhé.

>> Vào ngay fanpage https://www.facebook.com/OhHay.yan/ để xem hôm nay có gì hot nào.

Tag luôn đứa bạn rậm lông vào mục bình luận bên dưới để nhắc nó sau này giàu đừng quên bạn bè nhé.

Xem thêm nhiều thông tin thú vị trên Bestie!

Nhân tướng học: Miệng nhỏ là dấu hiệu của người đàn ông dễ phản bội vợ

Tướng mạo của người đàn ông cũng cho thấy phần nào con người và tính cách của họ, trong đó có một số đặc điểm thể hiện đây rất có thể là một “tra nam” trong tương lai.

Miệng nhỏ: Đàn ông miệng nhỏ thường có tài ăn nói khéo léo, do đó họ cũng thu hút được nhiều “vệ tinh” xung quanh. Thậm chí những anh chàng này hay có tài lẻ về đàn hát, nhảy múa nên càng đốn tim chị em. Có lẽ cũng vì lý do đó mà đàn ông miệng nhỏ ít chú trọng chuyện yêu đương mà chỉ lo mải chơi bên nhiều bống hồng khác nhau…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top