05/15/2020 10:41

Nhân tướng học: Chóp mũi to và dày là dấu hiệu của đàn ông "trăng hoa"

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học cho rằng, nếu chàng nào có các nét tướng như sau thì hầu hết họ đều là những người thích buôn chuyện, không có ý chí trong cuộc sống, nghèo khó một đời, thậm chí còn có thói trăng hoa ong bướm...

Tướng mạo của chúng ta là do cha mẹ sinh ra và hôn nhân gia đình có hạnh phúc hay không còn phụ thuộc rất lớn vào tình cảm, cách cư xử của hai người. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến những yếu tố ngoại hình bởi tướng mạo của người đàn ông cũng có thể nói lên khá nhiều điều về tính cách của người ấy.

Thế nên, theo nhân tướng học, nếu gặp phải những anh chàng sở hữu những nét tướng đặc trưng như dưới đây phụ nữ cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi lấy làm chồng, bởi đấy là những nét tướng không mấy tốt đẹp, thậm chí còn là dấu hiệu của người đàn ông có thói trăng hoa ong bướm.

Nhân tướng học: Chóp mũi to và dày là dấu hiệu của đàn ông trăng hoa
Nhìn tướng mặt cũng đoán biết được tính cách đàn ông. Ảnh: Wiki How.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có đuôi mắt hõm, trán cao và hói dễ khổ vì tình.

Tóc xoăn bẩm sinh, chóp mũi to và dày: Tướng mặt đàn ông trăng hoa ong bướm

Nhân tướng học: Chóp mũi to và dày là dấu hiệu của đàn ông trăng hoa
Đàn ông, nếu là người sở hữu những nét tướng như chóp mũi dày và to, mái tóc xoăn tự nhiên... là những người có thói trăng hoa ong bướm rất cao. Ảnh: Thuật xem tướng.

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu đàn ông nào sở hữu những nét tướng đặc trưng trên gương mặt như chóp mũi dày và to, mái tóc xoăn tự nhiên, môi có nốt ruồi hoặc đuôi lông mày "nhảy nhót" là những người có thói trăng hoa ong bướm rất cao. Hầu hết những quý ông này thường có sở thích trêu hoa ghẹo nguyệt và "thả thính" lung tung với nhiều đối tượng khác giới xung quanh mình. 

Bên cạnh các nét tướng đặc trưng như trên thì cũng theo nhân tướng học, nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi trên khóe mắt trái thì đa phần hôn nhân thường không suôn sẻ, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa, thậm chí còn dễ xảy ra đổ vỡ. Ngoài ra, nếu cung phu thê của quý ông (khu vực từ hai đuôi mắt kéo sang hai bên) xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì điều này còn nói lên rằng đấy là người có thói trăng hoa và không mấy chung thủy với vợ con.

Dái tai nhọn và nhỏ: Tướng mặt đàn ông thích buôn chuyện và không thể giữ bí mật

Nhân tướng học: Chóp mũi to và dày là dấu hiệu của đàn ông trăng hoa
Nhân tướng học cho rằng, đàn ông răng vẩu, đặc biệt là dái tai nhọn và nhỏ thì thường là những người thích ngồi lê đôi mách. Ảnh: Thuật xem tướng.

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông nếu sở hữu các nét tướng đặc trưng như răng vẩu, đặc biệt là dái tai nhọn và nhỏ thì thường là những người thích ngồi lê đôi mách, buôn chuyện. Nhưng đặc biệt hơn là khi buôn chuyện thì họ còn thường "thêm mắm dặm muối", thậm chí còn cố tình bóp méo khiến cho câu chuyện sai sự thật. Bên cạnh những tính cách xấu như trên thì những đàn ông này còn là người rất tò mò nhưng lại không chịu được áp lực tâm lý.

Nếu vừa sở hữu những nét tướng như trên vừa hay nhìn đông ngó tây, ánh mắt láo liên thì hầu hết họ đều là những người đàn ông cơ hội, thừa nước đục thả câu. Thậm chí những quý ông này còn là người lắm mưu nhiều kế, ăn nói chua ngoa, cay nghiệt và thường có tính tình quái gở. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nhân tướng học: Đàn ông giọng nói rít qua kẽ răng dễ có tính đàn bà.

Cằm quá nhọn và nhỏ: Tướng mặt đàn ông không có ý chí

Nhân tướng học: Chóp mũi to và dày là dấu hiệu của đàn ông trăng hoa
Cằm nhọn và nhỏ chính là nét tướng của những người đàn ông không có ý chí. Ảnh: Thuật xem tướng.

Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, cằm quá nhọn và nhỏ chính là nét tướng của những người đàn ông không có ý chí. Những anh chàng này thường không khéo ăn khéo nói, thậm chí cả trong lời nói và hành động đều rất thiếu suy nghĩ. Những người này khi phải đối mặt với vấn đề gì đó không hài lòng thì họ thường không thể giữ được bình tĩnh và rất dễ gắt gỏng. Họ cũng thuộc tuýp người thường quá vội vàng đưa ra quyết định khi suy nghĩ chưa thật sự thấu đáo và cũng vì thế mà trong cuộc sống những người đàn ông này thường phạm sai lầm lớn khó có thể cứu vãn.

Ngoài cằm quá nhọn và nhỏ thì nếu sở hữu thêm nét tướng môi dưới quá dày thì cả sự nghiệp và tình cảm của những người này không mấy khởi sắc, thậm chí còn khá thê thảm. Do dễ bị cám dỗ bởi những lời "mật ngọt chết ruồi" của người xấu mà cuộc sống, tình cảm cùng sự nghiệp của họ đều dễ vướng phải rất nhiều trục trặc, không thể suôn sẻ như mong muốn.

>> Bạn biết chưa: 5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí.

Nếp nhăn ở khóe miệng, đuôi mắt và sống mũi: Tướng mặt đàn ông khổ cả đời 

Nhân tướng học: Chóp mũi to và dày là dấu hiệu của đàn ông trăng hoa
Đàn ông, nếu có nếp nhăn ở khóe miệng, đuôi mắt và sống mũi thì rất dễ mang mệnh khổ cả đời. Ảnh: Thuật xem tướng.

Đàn ông, nếu có nếp nhăn ở khóe miệng, đuôi mắt và sống mũi thì nhân tướng học cho rằng đấy là những người rất dễ mang mệnh khổ cả đời. Những người này, dù vẫn rất cố gắng trong công việc nhưng hầu như làm mãi mà chẳng thể ngóc đầu lên nổi.

Thậm chí, dù vẫn rất chăm chỉ và bươn chải trong cuộc sống nhưng gia cảnh của họ vẫn dễ thiếu trước hụt sau, cả đời chìm trong nghèo khó. Ngoài ra, những người đàn ông có nét tướng này còn là người hay suy nghĩ tiêu cực và rất dễ đối mặt với nhiều phiền muộn trong cuộc sống.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên những nét tướng đàn ông được nhân tướng học dự đoán trên đây không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nét tướng này đều nghèo khổ, có tính trăng hoa và là người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ. Chính vì lẽ đó, thay vì mất thời gian lựa chọn, hãy lắng nghe cảm xúc của con tim, mạnh dạn yêu và thời gian sẽ cho các nàng câu trả lời chính xác nhất.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

ĐÀN ÔNG CÓ 4 CHỖ NÀY TO, PHỤ NỮ LẤY LÀM CHỒNG NHƯ ÔM "KHO VÀNG" KHÔNG LÚC NÀO THIẾU TIỀN

Theo quan niệm nhân tướng học, nét tướng của một người đàn ông cũng giúp tiết lộ khá nhiều điều về tính cách lẫn vận mệnh tương lai của họ. Chính vì thế mà nhiều cô nàng thường hay chú ý vào những đặc điểm trên hình thể, đặc biệt là trên gương mặt của đối phương để chọn bạn đời cho mình.

Và cũng theo nhân tướng học, nếu sở hữu những nét tướng như dưới đây là người đàn ông hoàn hảo cho gia đình, phụ nữ lấy làm chồng như được ôm "kho vàng" trong nhà:

Đàn ông cằm đầy đặn, dái tai to: Thông minh

Đàn ông có bàn tay to: Dễ được hưởng lộc trời

Đàn ông ngực to:  Hậu vận dễ giàu sang phú quý

Đàn ông chân to: Vừa có sự nghiệp vững vàng vừa rất yêu thương vợ con...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top