05/25/2020 23:48

Cô vợ bức xúc khi đêm rồi bạn còn rủ chồng đi nhậu

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

"Nửa đêm tỉnh ngủ chẳng thấy chồng đâu, nghĩ nó tức, đăng cái status bị bạn chồng nó trêu ngươi thế này thì bảo sao không tăng xông cho được."

Chắc hẳn với phần đông những chị em đã lập gia đình, câu chuyện bạn nửa đêm rủ chồng đi nhậu đã không ít lần khiến cho các cô vợ cảm thấy ức chế. Không phải hạn chế chồng và cấm việc giao du bạn bè, thế nhưng nửa đêm ngủ dậy, quay sang chẳng thấy chồng đâu, cô vợ nào chẳng vừa ấm ức lại vừa tủi thân.

Chính vì thế mà câu chuyện vợ với bạn chồng cũng trở thành mâu thuẫn muôn thuở như chuyện mẹ chồng - nàng dâu. Chưa kể nếu bạn chồng và vợ còn không mấy ưa nhau thì có đủ thứ câu chuyện "trời ơi, đất hỡi" diễn ra hằng ngày.

Cô vợ bức xúc khi đêm rồi bạn còn rủ chồng đi nhậu
Câu chuyện bạn chồng cứ đêm rủ nhậu chắc đã có nhiều chị em phải trải qua. Ảnh minh hoạ: Tuoitrethudo

>>> Xem thêm: 3 điều đừng dư, 3 thứ đừng thiếu: Phụ nữ khôn phải biết để giữ chồng

Nửa đêm rủ chồng đi chơi lại còn trêu tức vợ người ta

Mới đây trên Facebook, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện "Bạn chồng - vấn nạn của mọi gia đình". Cô đã chia sẻ câu chuyện của một bạn có nick Facebook là Đ.M.P, khi mà nửa đêm tỉnh dậy, nhìn sang bên cạnh chẳng còn thấy chồng đâu. Hoá ra bạn bè đã rủ anh chồng đi từ sớm rồi.

Cụ thể bài đăng của cô gái:

"Nửa đêm tỉnh ngủ quay sang chả thấy chồng đâu, nghĩ nó ức, đăng cái status còn bị bạn chồng nó trêu người thế này thì bảo sao không tăng xông cho được. Mà nhiều ông bạn chồng chán lắm, nó chỉ thích gia đình bạn cãi nhau tan hoang để bạn có thời gian đi chơi với nó thì nó mới yên lòng cơ.

Chơi không cấm nhưng phải biết tiết chế mà dành thời gian cho gia đình chứ, cứ đi suốt rồi sau này ốm đau lết về bảo bạn sang nó lo cho xem nó dám sang không?"

Ngay dưới bài đăng cô gái có để những ảnh chụp màn hình đoạn bình luận đối đáp giữa bạn chồng và mình. Cụ thể thì anh chàng này đã cập nhật lại tình hình tại quán nhậu cho cô vợ biết. Không chỉ thế anh bạn của chồng đang say nên đã có những lời bình luận trêu tức lại vợ bạn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa

Cô vợ bức xúc khi đêm rồi bạn còn rủ chồng đi nhậu
"Tỉnh dậy không thấy chồng đâu, thì ra là đi với bạn rồi". Ảnh: Beatvn  
Cô vợ bức xúc khi đêm rồi bạn còn rủ chồng đi nhậu
Cuộc đối đáp giữa bạn chồng và vợ. (Ảnh: Beatvn)
Cô vợ bức xúc khi đêm rồi bạn còn rủ chồng đi nhậuCô vợ bức xúc khi đêm rồi bạn còn rủ chồng đi nhậu
Có vẻ vì có men say trong người nên anh bạn đã trêu tức lại cô vợ của bạn. (Ảnh: Beatvn) Còn anh chồng thì có vẻ như chẳng chịu bỏ lại cuộc chơi. (Ảnh: Beatvn)

"Bạn thì bạn, cũng phải biết tiết chế chứ!"

Trước những hình ảnh bình luận đáp trả mà cô vợ đăng lên, cư dân mạng cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Có người bênh vực quan điểm của cô vợ, xong cũng không ít bình luận cho rằng cô vợ không nên đăng trạng thái nói về bạn chồng như vậy.

Có vẻ như mâu thuẫn bạn chồng với vợ chẳng là câu chuyện của riêng ai. Rất nhiều chị em cảm thấy ấm ức và thông cảm cho người vợ này.

Cô vợ bức xúc khi đêm rồi bạn còn rủ chồng đi nhậu
Câu chuyện quen thuộc của mỗi gia đình. Ảnh chụp màn hình.
Cô vợ bức xúc khi đêm rồi bạn còn rủ chồng đi nhậu
Rất nhiều người cảm thấy bất bình với thái độ của anh bạn chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng chị vợ không nên đăng status như vậy, vấn đề do anh chồng còn chuyện trong nhà nên tự giải quyết với nhau.

Cô vợ bức xúc khi đêm rồi bạn còn rủ chồng đi nhậu
"Vấn đề đi hay không do chồng bạn...". (Ảnh chụp màn hình)

Cùng cập nhật fanpage Bí Kíp Yêu để có thêm bí kíp giữ lửa tình yêu, gia đình luôn hạnh phúc nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Quay ngoắt 180 độ, cuộc sống trước và sau khi có con thay đổi khiến bạn chóng mặt

Kết

Có vẻ như câu chuyện bạn chồng và vợ đã trở thành câu chuyện mà nhiều gia đình quen thuộc. Trong trường hợp này có lẽ cả cô vợ và cả anh bạn nên xem xét lại. Dù sao chuyện đi nhậu cũng vì người chồng đồng ý. Với chị vợ có lẽ nên góp ý với chồng hoặc có lời nói khéo léo hơn với những người bạn mà chồng thân thiết, hay quan hệ.

Còn với anh bạn thì nên thông cảm nhiều hơn cho cô vợ và nên xem xét tình hình nếu như muốn mời bạn đi nhậu. Có như thế thì các mâu thuẫn trong gia đình mới có thể giảm thiểu và các mối quan hệ cũng trở nên thoải mái hơn.

Quý độc giả theo dõi những thông tin thú vị khác trên Bestie nhé!

PHỤ NỮ KHÔN PHẢI BIẾT GIỮ CHỒNG

Có lẽ câu chuyện về mâu thuẫn bạn chồng với mình vốn đã khá quen thuộc. Thay vì việc kéo dài mâu thuẫn hoặc đẩy câu chuyện theo chiều hướng tệ hơn thì với những người phụ nữ thông minh, họ sẽ có cách vẹn cả đôi đường. Phụ nữ thông minh chính là người có khả năng giữ chồng và khiến cho chồng ở nhà với mình thay vì tìm tới bạn nhậu nhẹt.

3 bí quyết mà phụ nữ cần ghi nhớ đó là:

- Thoả hiệp.

- Nuông chiều.

- Tha thứ.

Trước hết, đó chính là các vấn đề xoay quanh gia đình, bạn bè, người thân thân. Cách bạn ứng xử, sự tôn trọng gia đình, bạn bè trước và sau khi lập gia đình nhất định không nên vì chồng mà phải thay đổi. Bởi vì, việc đánh đổi những mối quan hệ tốt đẹp bạn đang có chẳng khác gì bản thân đang tự đánh mất chính mình... 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Vợ chồng đừng nên sửa tính nhau
Scroll to top