05/10/2020 13:35

"Mát tay" như Đường Lên Đỉnh Olympia: 5 couple nên duyên chồng vợ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Bên cạnh là sân chơi trí tuệ hấp dẫn, Đường Lên Đỉnh Olympia còn là nơi tình yêu "gà bông" chớm nở. Thậm chí có cặp đôi còn nên duyên vợ chồng sau khi gặp gỡ trong chương trình Olympia.

Đã trải qua 20 mùa nhưng Đường Lên Đỉnh Olympia vẫn trụ vững trong lòng khán giả. Không chỉ là gameshow thi thố trí tuệ với phần thưởng dành cho các Quán quân là những học bổng toàn phần giá trị, chương trình còn se duyên cho các cặp đôi hẹn hò, thậm chí nên vợ nên chồng ngoài đời thực.

Có lẽ vì quá "mát tay" trong việc giúp nhiều thí sinh gặp nhau, hẹn hò, kết hôn nên mới đây trên fanpage của Đường Lên Đỉnh Olympia đã đăng tải bài viết dự tính đổi tên chương trình khiến cư dân mạng thích thú.

Mát tay như Đường Lên Đỉnh Olympia: 5 couple nên duyên chồng vợ
Đường Lên Đỉnh Olympia là gamshow trí tuệ đình đám trong giới trẻ. Đã trải qua 20 mùa phát sóng, chương trình vẫn giữ được vị trí trong lòng khán giả. Các Quán quân, Á quân bước ra từ chương trình đều công thành danh toại. (Ảnh: VTV Giải trí)

>> Xem thêm: Ngày ấy bây giờ của 18 nhà VĐ Olympia: Có 2 Quán quân về VN làm việc

Đường Lên Đỉnh Olympia dự tính đổi tên sau khi nhiều thí sinh hẹn hò, kết hôn ngoài đời thực

Trên fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia mới đây chia sẻ loạt ảnh về chuyện tình yêu ngọt ngào của các thí sinh từng góp mặt trên chương trình, thậm chí có nhiều đôi còn nên duyên vợ chồng sau thời gian hẹn hò. Cùng với ảnh là chia sẻ hết sức hài hước, theo đó Đường Lên Đỉnh Olympia đang có dự tính đổi tên chương trình vì có nhiều thí sinh yêu đường, lấy nhau ngoài đời thực. Những tên gọi được đề xuất như Hẹn Hò Trên Đỉnh, Chuyến Leo Núi Tình Yêu, Người Ấy Là Olympian, Lên Đỉnh cũng được tiết lộ khiến cư dân mạng được dịp cười nghiêng ngả.

Mát tay như Đường Lên Đỉnh Olympia: 5 couple nên duyên chồng vợ
Trên fanpage chính thức, Đường Lên Đỉnh Olympia dự tính đổi tên sau khi cựu thí sinh năm thứ 19 Nguyên Khang công khai đang hẹn hò Trà My - nữ sinh "ngon như em" đình đám của mùa thứ 20. Trước đó, chương trình cũng se duyên cho không ít cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi được chia sẻ, bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, những người yêu mến Đường Lên Đỉnh Olympia suốt nhiều năm qua. Quả thật, số lượng couple được chương trình se duyên là không ít, nhiều cặp đôi còn đi đến cánh cửa hôn nhân trong khi một vài đôi khác đang trong mối quan hệ hẹn hò lãng mạn.

Đường Lên Đỉnh Olympia - nơi se duyên cho nhiều mối tình "gà bông" ngọt ngào

Vốn là gameshow trí tuệ, sân chơi dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông trên khắp mọi miền Tổ quốc, Đường Lên Đỉnh Olympia hóa ra còn là nơi những mối tình "gà bông" chớm nở. Mới đây, cư dân mạng được dịp phát sốt trước màn công khai tình cảm giữa Nguyên Khang - cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 19 và Trà My - nữ sinh đình đám mùa thứ 20. Cặp đôi Nguyên Khang - Trà My hiện phải yêu xa vì người Đà Lạt, người Bắc Giang tuy nhiên khoảng cách địa lý không hề hấn gì chuyện tình cảm của đôi trẻ.

Vào page Bí Kíp Yêu để có thêm kinh nghiệm yêu xa nhé!

Mát tay như Đường Lên Đỉnh Olympia: 5 couple nên duyên chồng vợ
Bài đăng trong group của Nguyên Khang - cựu thí sinh Olympia mùa thứ 19 về lần "lọt hố" Trà My - nữ sinh đình đám với câu trả lời "ngon như em". (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Thí sinh tự tin trổ tài nhảy Kpop trên sóng truyền hình

Nếu Nguyên Khang - Trà My chỉ đang ở trạng thái hẹn hò thì nhiều cặp đôi gặp gỡ nhờ chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã kết hôn.

Mai Thanh Tiếp - Nguyễn Thanh Xuân

Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 3 là nơi Mai Thanh Tiếp (cựu học sinh trường THPT Bỉm Sơn, Thanh Hóa) gặp gỡ người bạn đời Nguyễn Thanh Xuân (cựu học sinh THPT Châu Văn Liêm, Cần Thơ). Cùng tuổi, tham gia cùng mùa Olympia Mai Thanh Tiếp và Nguyễn Thanh Xuân bắt đầu từ tình bạn, sau 7 năm cả hai ngỏ lời yêu và chính thức về chung nhà sau 2 năm hẹn hò. Vì là cựu thí sinh Olympia nên hôn lễ của Thanh Tiếp - Thanh Xuân được các Olympians cùng nhau lên ý tưởng tổ chức.

Mát tay như Đường Lên Đỉnh Olympia: 5 couple nên duyên chồng vợ
Mai Thanh Tiếp - Nguyễn Thanh Xuân là cặp đôi Olympia đầu tiên nên duyên vợ chồng sau 7 năm làm bạn, 2 năm làm người yêu. (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Phạm Văn Thắng - Vũ Thị Phương Quỳnh

Phạm Văn Thắng - cựu thí sinh Olympia mùa thứ 2 được biết đến là đầu tàu của nhóm các thí sinh thi Olympia. Anh là người đứng ra tổ chức cho các bạn thí sinh tham gia những hoạt động trao đổi, giao lưu cũng như các dự án thiện nguyện, vì cộng đồng. Bà xã Vũ Thị Phương Quỳnh là cựu thí sinh Olympia mùa thứ 4, cả hai quen nhau sau khi đã ra trường. Trải qua một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định về chung một nhà.

Mát tay như Đường Lên Đỉnh Olympia: 5 couple nên duyên chồng vợ
Gia đình hạnh phúc của hai cựu thí sinh Olympia Phạm Văn Thắng - Vũ Thị Phương Quỳnh. (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Phạm Ngọc Viễn Linh - Cao Minh Thùy Linh

Đường Lên Đỉnh Olympia mùa thứ 7 đã se duyên cho cặp đôi nhiều duyên nợ Phạm Ngọc Viễn Linh và Cao Minh Thùy Linh. Không chỉ cùng tên Linh, thi cùng mùa cặp đôi còn từng là đối thủ của nhau trong vòng thi tuần. Nhờ những lần gặp gỡ trong chương trình đã kéo hai trái tim lại gần nhau. Năm 2011, cặp đôi nên duyên vợ chồng trong sư chúc phúc của cộng đồng Olympians.

Mát tay như Đường Lên Đỉnh Olympia: 5 couple nên duyên chồng vợ
Viễn Linh và Thùy Linh về chung nhà nhờ chương trình Olympia mùa thứ 7. (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Trần Ngọc Tân - Nguyễn Ngọc Trang

Khi tham gia Gala 10 của Đường Lên Đỉnh Olympia, Trần Ngọc Tân - cựu thí sinh Olympia mùa thứ 7 đã có dịp gặp gỡ người bạn đời của mình là Nguyễn Ngọc Trang - cựu thí sinh Olympia mùa thứ 10. Dù khoảng cách địa lý nhưng Ngọc Tân và Ngọc Trang vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho nhau. Cả hai còn có thói quen viết thư tay trong suốt 5 năm hẹn hò. Tháng 12/2015, Tân - Trang quyết định tiến tới hôn nhân cùng nhau xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Mát tay như Đường Lên Đỉnh Olympia: 5 couple nên duyên chồng vợ
Ảnh cưới của cặp đôi được một người bạn cũng bước ra từ chương trình thực hiện giúp ở Pháp. (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Trần Anh Dũng - Trần Thị Thu Hằng

Cặp đôi nên duyên nhờ Olympia gần đây nhất là Trần Anh Dũng và Trần Thị Thu Hằng. Trong khi Anh Dũng từng xuất hiện trong Olympia mùa thứ 12 thì bà xã anh - Thu Hằng là cựu thí sinh Olympia mùa thứ 15. Cả hai có nhiều năm tìm hiểu trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2018.

Mát tay như Đường Lên Đỉnh Olympia: 5 couple nên duyên chồng vợ
Anh Dũng - Thu Hằng là cặp đôi Olympia cưới nhau gần đây nhất. (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)
Câu hỏi "gây lú" nhất lịch sử của Đường Lên Đỉnh Olympia: MC đọc đáp án ai cũng ngã ngửa

Với thâm niên 20 mùa phát sóng, Đường Lên Đỉnh Olympia vẫn giữ được sức hút nhờ những vòng thi đấu kiến thức hấp dẫn, kịch tính. Olympia cũng giúp đỡ những thí sinh học giỏi tài năng khi trao cho các Quán quân cơ hội du học với mức học bổng hàng chục nghìn đô. Nhưng Đường Lên Đỉnh Olympia không chỉ là gameshow trí tuệ, phát hiện nhân tài mà còn là nơi tình yêu "gà bông" chớm nở se duyên cho nhiều bạn thí sinh hẹn hò yêu đương thậm chí kết hôn ngoài đời thực.

Trước hàng loạt mối tình do "bà mối" Olympia se duyên nên, bạn ấn tượng trước couple nào nhất?

Cùng đón đọc những tin tức mới thú vị từ Bestie

CÁI KẾT NGỌT NGÀO CỦA CÁC BẠN TRẺ KHI KẾT ĐÔI THÀNH CÔNG TẠI NGƯỜI ẤY LÀ AI

Người Ấy Là Ai được xem là "ông tơ bà nguyệt" khi kết nối nhiều bạn trẻ xa lạ tham gia trở thành couple thực sự ngoài đời. Từng có nhiều nghi vấn các couple chỉ "diễn" để PR cho chương trình song chính tình cảm ngọt ngào của các cặp đôi đã làm thay đổi suy nghĩ của cộng đồng mạng.

Mai Sương - Quân Hồ, Huy Phong - Thùy Linh, Vân Anh - Nhâm Phương Nam ... là những cặp đôi được kết nối nhờ tham gia vào gameshow này. Không chỉ được khen ngợi xứng lứa vừa đôi mà chuyện tình của mỗi couple còn khiến dân tình phải ghen tị vì quá ngọt ngào, lãng mạn.

Chính tình yêu bước ra từ gameshow của các bạn trẻ này đã giúp nhiều người có thêm niềm tin vào tình yêu. Dù mai sao như thế nào khó đoán định nhưng chỉ cần các bạn trẻ dành cho nhau tình cảm thật lòng, thì rõ ràng đấy là cái kết quá ngọt ngào đến từ Người Ấy Là Ai.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top